Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

MemTest86 giúp xác định những RAM bị hỏng dễ làm hơn thaoyenblog

Theo TechUnwrapped, trước đây, người dùng có thể dựa vào tín hiệu từ bo mạch chủ như đèn LED, tiếng động hoặc thậm chí màn hình báo lỗi trong một số trường hợp để ghi nhận sự cố liên quan đến RAM. Điều này khá phức tạp đối với những người thiếu từng trải, và việc tìm kiếm thành phần lỗi sẽ ko đơn giản. Mặc dù vậy, công cụ MemTest86 sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ làm hơn rất nhiều.

MemTest86 giúp xác định các RAM bị hỏng dễ dàng hơn - ảnh 1

MemTest86 có thể phát hiện ngay những sự cố trên RAM

Bản cập nhật gần đây dùng cho MemTest86 ko chỉ giúp xác định được mô-đun RAM đang bị lỗi mà còn nguyên con chip có vấn đề. Bằng cách này, chúng ta có thể xác định được ngay linh kiện bị hỏng hóc trên RAM và tiến hành thay thế linh kiện đó nếu có thể.

n

Một hạn chế ở tính năng mới trên MemTest86 đó là việc nó chưa thể sống với RAM DDR5 và chưa rõ liệu nhà phát hành có cải tiến khả năng đó trong tương lai thường ko. Tuy nhiên, với việc giá RAM DDR5 đang chính thức giảm cùng sự sẵn sàng tư vấn của những chip mới từ AMD và Intel Manufacturer, DDR5 có thể trở thành tiêu chuẩn của RAM trong tương lai.

Được biết, MemTest86 là công cụ có thể cài đặt trên thanh USB giúp việc khai thác tiện dụng hơn.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
MemTest86 giúp xác định những RAM bị hỏng dễ làm hơn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.