Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

MC Mai Ngọc Thời sự VTV nhiễm Covid-19 thaoyen

MC Mai Ngọc Thời sự VTV nhiễm Covid-19 cùng tìm hiểu thêm tin vui nhé

Sau một thời hạn liên tục là F1, MC Mai Ngọc của ‘VN) thời khắc ngày ngày thời gian ngày hôm nay’ đang trở thành F0.

thời hạn sắp phía trên, nhiều MC – BTV nhà đài thông tin nhiễm Covid-19. Sau BTV-MC Tuấn Dương, Thu Hà, Sơn Lâm, Diệp Chi, MC Mai Ngọc cũng cho thấy mình đang trở thành F0.

Trên trang cá thể, Mai Ngọc thông tin: “Ai rồi cũng sẽ là F0. tuy vậy ngoài việc test PCR dương tính thì Ngọc ko mang triệu chứng gì hết, vẫn ăn, ngủ, thể thao và chăm sóc F0 cùng nhà thường thì”.

MC Mai Ngọc Thời sự VTV nhiễm Covid-19

Cô cũng tìm thấy lời khuyên, mọi người nên sẵn sàng những vật dụng y tế quan yếu như que test nhanh gọn lẹ, cặp nhiệt độ, máy đo oxy, dung dịch xịt họng diệt khuẩn và bổ sung update update update update ko thiếu thốn những loại Vi-Ta-Min C, E. tuy vậy quan yếu hơn cả là mọi người cần mang một ý thức tươi sáng để mau chóng khỏe lại.

share với VietNamNet, MC Mai Ngọc cho thường xuyên, cô test PCR dương tính tuy vậy chỉ số ko truyền nhiễm và ko mang triệu chứng.

“từ một tháng nay lúc những người thân xung quanh liên tục dương tính, nhà tôi đang sẵn sàng hết dụng cụ y tế và thuốc, cũng như ý thức mang thể bị. Cả nhà thường xuyên theo ý mình test nhanh gọn lẹ hàng tuần hoặc lúc mệt rũ rời để tránh lây cho toàn bộ những người xung quanh mình”, Mai Ngọc share.

Ngoài ra, cô cùng mái ấm mái ấm mái ấm gia đình tích cực bổ sung update update update update những loại Vi-Ta-Min tăng đề kháng và vẫn thường xuyên tập thể dục nhẹ nhõm để thể lực ko bị yếu hèn đi nhiều. Với Mai Ngọc, ý thức tươi sáng là yếu hèn tố quan yếu thực hành đẩy lùi dịch bệnh.

MC Mai Ngọc Thời sự VTV nhiễm Covid-19
MC Mai Ngọc sẵn sàng ko thiếu thốn mọi thứ để tăng đề kháng, khám chữa.

“Tôi ý kiến phòng bệnh hơn khám chữa nên đang uống những loại tăng đề kháng trong cả lúc chưa nhiễm bệnh. lúc trở thành F0, tôi cùng những thành viên trong nhà chính sách ăn và uống ko thiếu thốn chất, ăn đồ gia dụng nóng, ấm, tập thể thao hít thở nhẹ nhõm để mau chóng khỏe”, MC Mai Ngọc nói.

BTV-MC Mai Ngọc là một trong những mỗi trong những khuôn mặt người dẫn công tác truyền hình xinh thích mắt được người theo dõi yêu thích.

Hà Lan

BTV Mai Ngọc VTV tiết lộ điều lần đầu tiên làm sau 10 năm lên sóng

BTV Mai Ngọc VTV tiết lộ điều lần thứ nhất làm sau 10 năm lên sóng

 Giữa chiếc rét kỷ lục của Thành Phố Hà Nội, BTV Mai Ngọc tiết lộ, lần thứ nhất cô đang phải làm một điều đặc trưng lúc lên sóng dẫn công tác.

Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
MC Mai Ngọc Thời sự VTV nhiễm Covid-19

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.