Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Máy tính xách tay tốt nhất cho trường ĐH So year -THAOYEN

Máy tính xách tay tốt nhất cho trường ĐH So year

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số và một chiếc máy tính xách tay là vật dụng cần thiết đối với sinh viên ĐH. Với thị hiếu của bài tập ở trường ĐH của gia đình, fan sẽ rất cần một chất lượng tốt cao máy tính xách tay dựa vào. Có tương đối nhiều lựa chọn. fan cũng nên tài trợ vào một chương trình sẽ tồn tại trong toàn bộ sự nghiệp ĐH của gia đình. Khi fan chính thức tìm kiếm máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên, hãy xem xét cách fan sẽ tận dụng máy tính xách tay thường xuyên nhất.

Bất kể fan đang học gì, fan sẽ càng phải ghi chép. Vì vậy, điều quan yếu là máy tính xách tay ĐH của gia đình phải có phần mềm cần thiết để ghi chú hiệu quả, dòng và hoàn thiện bài tập về nhà của gia đình một cách dễ làm và ko có vấn đề về phần cứng.

Nhiều lớp học ĐH hiện cho phép hoặc thậm chí yêu cầu sinh viên tận dụng máy tính xách tay của họ trong lớp cho nhiều mục tiêu không giống nhau, vì vậy fan cũng sẽ muốn chọn một chiếc có thể vừa với ba lô của mình. Máy tính xách tay cơ bản, cấp nhập cư của gia đình có thể thực hiện làm việc này với giá 300 đô la, tuy nhiên với vài trăm đô la nữa, fan có thể nhận được một chiếc máy chất lượng tốt với thời lượng pin dài hơn, ổ cứng thể rắn nhanh hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Với những vấn đề về chuỗi cung ứng và trạng thái thiếu chip hiện tại, fan có thể nghĩ rằng thật khó để có được một chiếc máy tính xách tay thích nghi với túi tiền cho trường học. May mắn thay, vẫn có thể tìm thấy máy tính xách tay và hai trong một với bộ vi xử lý mới nhất của AMD và Intel Manufacturer. Những chiếc PC duy nhất mà fan có thể phải chờ đợi là những chiếc có bộ vi xử lý Intel Manufacturer Core processor thế hệ thứ 11 mạnh mẽ hơn hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất Trong máy tính xách tay cho game show thủ. Danh sách dưới có một vài kiểu máy có những bộ vi xử lý đó và nhiều kiểu máy khác sẽ sớm ra mắt.

Phần lớn những lựa chọn của chúng tôi cho máy tính xách tay ĐH tốt nhất có giá từ 500 đô la đến one.000 đô la. nếu như người tiêu dùng đang tìm kiếm một máy tính xách tay giá cả phải chăng hơn – hoặc nếu như người tiêu dùng muốn thay thế cho MacOS của apple apple và Microsoft Windows – chúng tôi khuyên fan nên kiểm tra Chromebook tốt nhất cho sinh viên. Mặt khác, nếu như người tiêu dùng đang tìm kiếm một máy tính xách tay mạnh mẽ hơn hoặc máy tính xách tay chơi game show gấp đôi một cho ĐH, chúng tôi có một số gợi ý cho những người, quá. Vì vậy, nếu như người tiêu dùng vẫn sẵn sàng nâng cấp công nghệ của mình, hãy tiếp tục đọc danh sách những máy tính xách tay tốt nhất cho ĐH của chúng tôi.

Stephen Shankland / CNET

apple apple apple apple Macbook Air ko quạt với RAM 8GB đạt được tất cả những lưu ý thích nghi cho máy tính xách tay apple apple (hoặc ngẫu nhiên máy tính xách tay nào, thực sự). Máy tính xách tay mạnh mẽ này vẫn trở lại mức giá khởi điểm cũ 999 đô la và nếu như người tiêu dùng là nghề giáo hoặc sinh viên, fan có thể giảm thêm 100 đô la, nhờ chiết khấu giáo dục của apple apple. Mẫu cơ bản của máy tính xách tay này còn có bộ xử lý M1 của apple apple với CPU tám lõi, GPU bảy lõi và Công cụ thần kinh trung ương 16 lõi. Bước lên từ mẫu apple apple Macbook cơ bản sẽ mang lại cho fan GPU tám lõi và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ với SSD 512GB, tuy nhiên fan sẽ phải trả thêm 250 đô la.

tương tự những mẫu máy tính xách tay Mac trước đây, M1 Air có Bàn phím magic của apple apple, Touch ID, bàn di chuột Force Touch và màn hình Retina 13,3 inch. nếu như người tiêu dùng là một sinh viên ĐH, thật khó để tận dụng apple apple Macbook Air mới.

Đọc bài định hình và nhận định apple apple Macbook Air M1 của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

Mặc dù nó có thể ko phải là 1 trong các những máy tính xách tay tốt nhất dùng cho sinh viên, tuy nhiên chiếc máy tính xách tay hai trong một mỏng 3 pound này với Intel Manufacturer Core processor này là một quyết định chọn lựa hệ điều hành Windows vững chắc cho những ai cần một máy tính xách tay ĐH để ngơi nghỉ ở trường. Khung máy hoàn toàn bằng kim loại mang lại cho chiếc máy tính xách tay Window này vẻ ngoài cao cấp, song song có bàn phím thoải mái và bàn di chuột chính xác nhạy, mượt mà. Màn hình 14 inch cung cấp cho fan nhiều ko gian để ngơi nghỉ hơn so với những mẫu 13 inch cạnh tranh ở mức giá này. Điều này không nhiều tốn kém hơn Lenovo IdeaPad hoặc Lenovo ThinkPad. Là một thiết bị hai trong một, fan có thể tận dụng nó như một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và nó tư vấn nhập liệu bằng bút với action Pen tùy chọn của Lenovo. Mặc dù nó nhẹ về những tính năng bổ sung so với người fan cùng dòng cao cấp của nó, Yoga 9i, nó có 1 trong các những cửa chớp trượt của Lenovo cho webcam mang lại cho fan sự riêng tư khi fan muốn và đầu đọc dấu vân tay để đăng nhập nhanh. Nó cũng có thời lượng pin dài để phát động.

Josh Goldman / CNET

fan cảm thấy mệt rũ rời khi cố gắng ngơi nghỉ trên những tài liệu hoặc bảng tính trên một màn hình nhỏ màn hình mênh mông? Acer Chromebook Spin 713 tận dụng 1 trong các những màn hình VertiView sáng của Acer, màn hình cảm ứng 13,5 inch 2,256×1,504 px với tỷ trọng khung hình 3: 2. Như tên của nó, máy tính xách tay Chrome OS này cung cấp cho fan nhiều ko gian theo theo hướng dọc hơn để ngơi nghỉ, tuy nhiên nó vẫn có chiều mênh mông của một máy tính xách tay 13,3 inch điển hình nổi bật với tỷ trọng 16: 9. Giữa điều đó và thời lượng pin, kéo dài gần 13 giờ trong những thử nghiệm của chúng tôi, đây là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời để hoàn thiện nhiều làm việc hơn trong một ngày – và nó vẫn đủ mỏng và nhẹ để mang theo từng ngày.

Phiên bản mới nhất của Chromebook này là phiên bản thứ nhất nhận được xác minh Evo của Intel Manufacturer, có tức thị fan sẽ nhận được trải nghiệm mobile tốt nhất có thể với kiểu máy này. Đây cũng là thiết bị thứ nhất tư vấn Thunderbolt 4, cho phép fan kết nối với nhiều màn hình ở ngoài cũng như cung cấp vận tốc dữ liệu và kết nối mạng nhanh chóng. Đọc bài định hình và nhận định Acer Chromebook Spin 713 của chúng tôi.

Josh Goldman / CNET

Gateway được tìm về với máy tính để bàn và máy tính xách tay giá rẻ vào những năm 1990. Vào năm So year, thương hiệu này vẫn được hồi sinh cho một dòng máy tính xách tay và máy tính bảng mới được bán độc quyền trải qua Walmart. Những mẫu này gần đây vẫn được cập nhật với bộ vi xử lý Intel Manufacturer thế hệ thứ 11 và chúng tôi vẫn thử nghiệm cả hai mẫu 15,6 và 14,one inch. Loại thứ hai nhận được sự lôi kéo của chúng tôi như một quyết định chọn lựa ko tốn kém để hoàn thiện làm việc ở trường trong những lúc vẫn đủ nhẹ để mang theo khắp khuôn viên trường trong ngày. Điều gây ghi chú là bộ xử lý Intel Manufacturer Core processor i5 cung cấp hiệu suất đáng tin cậy mặc dù được ghép nối với những thành phần rẻ hơn. Bàn phím thoải mái tuy nhiên ko có đèn nền và bàn di chuột ko chính xác nhất. Ngoài ra, đầu đọc dấu vân tay tích hợp có thể đánh trúng hoặc bỏ lỡ. Tuy nhiên, nó có rất nhiều cổng nên việc kết nối chuột hoặc màn hình ở ngoài ko phải là vấn đề và độ phân giải full HD cũng khá ổn, tất cả mọi thứ đều được xem xét. Ngoài ra, pin kéo dài vài phút trong 10 giờ trong bài kiểm tra Clip phát trực tuyến của chúng tôi.

Josh Goldman / CNET

Một máy tính xách tay ĐH đáng ghi chú cho những tác vụ đơn giản như email, xử lý văn bản và hơn thế nữa, nhờ bộ vi xử lý AMD Ryzen 5 và Ryzen 7 mới. Máy tính xách tay giá rẻ này cũng có bàn phím có đèn nền, đầu đọc dấu vân tay và cổng USB Type-C. Acer Swift 3 cũng là một máy tính xách tay cực kỳ nhẹ chưa đến 3 pound.

Đọc bài định hình và nhận định về Acer Swift 3 (14 inch, So year) của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

flat surface Pro 7, được tư vấn bởi bộ vi xử lý Intel Manufacturer Core processor thế hệ thứ 10, vẫn là tiêu chuẩn cho những thiết bị Windows hoạt động như một máy tính xách tay flat surface và máy tính bảng màn hình cảm ứng, mặc dù kiểu máy chuyển đổi này tiết ra một chiếc máy tính bảng tốt hơn so với máy tính xách tay. (nếu như người tiêu dùng đang tìm kiếm điều trái lại ở một máy tính xách tay dùng cho sinh viên, thì những thiết bị Yoga hai trong một của Lenovo là máy tính xách tay tốt hơn so với máy tính bảng.) Ngoài hiệu suất và thời lượng pin tuyệt vời mà fan có thể mong đợi, flat surface thế hệ thứ bảy Pro cuối cùng cũng có cổng USB-C. Máy tính xách tay Microsoft flat surface này còn có kích thước siêu mobile làm cho nó trở thành một máy tính xách tay sinh viên lý tưởng cho sinh viên trung học và sinh viên ĐH, những người có thể mang theo nhiều thiết bị. Mặc dù công ty này vẫn bán flat surface Pro mà ko có bàn phím Type contain thiết yếu và bút flat surface Pen, tuy nhiên nó thường được tìm thấy tương đối hợp lý – Thông thường có một hoặc cả hai phụ kiện. Đây là 1 trong các những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên muốn có thiết bị Windows hai trong một.

Đọc bài định hình và nhận định flat surface Pro 7 của chúng tôi.

Lori Grunin / CNET

Dell vẫn sắp xếp hợp lý những máy tính xách tay chơi game show G-series của mình, đi từ ba mẫu xuống chỉ còn một máy tính xách tay Dell – và tất cả đều là những gì tốt nhất. Thay vì phải lời giải sự không giống nhau về tính năng và chất lượng tốt không giống nhau giữa chúng, chỉ có một khung máy đã có được trước với nhiều cấu hình không giống nhau. Tất cả những bộ vi xử lý có thể được ghép nối với Nvidia RTX 3060 lên đến 6GB, bộ nhớ 8GB hoặc 16GB và bộ nhớ lên đến 1TB. Về cơ bản, chúng là một phiên bản máy tính xách tay chơi game show thân thiện với ngân sách hơn của những phiên bản từ phòng ban Dell Alienware của nó, tuy nhiên vẫn có khả năng chơi những tựa AAA mới nhất.

Quy trình định hình và nhận định máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và những thiết bị giống máy tính khác bao hàm hai phần: kiểm tra hiệu suất trong những ĐK được kiểm soát trong CNET Labs và tận dụng thực tế mênh mông rãi bởi những chuyên gia định hình và nhận định của chúng tôi. Điều này bao hàm định hình và nhận định tính thẩm mỹ, công thái học và tính năng của thiết bị. Bản án xét duyệt cuối cùng là sự tích hợp của cả những nhận định vị khách quan và chủ quan.

Danh sách phần mềm đo điểm chuẩn mà chúng tôi tận dụng thay đổi theo thời gian khi những thiết bị chúng tôi kiểm tra phát triển. những bài kiểm tra cốt lõi quan yếu nhất mà chúng tôi hiện thực hiện trên mọi máy tính tương thích bao hàm: Primate Labs Geekbench 5, Cinebench R23, PCMark 10 và 3DMark Fire Strike Ultra.

fan có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về từng điểm chuẩn và cách chúng tôi tận dụng nó trong trang Cách chúng tôi kiểm tra máy tính của chúng tôi.

những khuyến nghị khác cho ngày tựu trường

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.