Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Máy tính Windows 11 cần gì để chạy được ứng dụng Android? thaoyenblog

Theo Howtogeek, trong tài liệu tương hỗ tiên tiến nhất của tớ, Microsoft giảng nghĩa những yêu cầu khối khối khối khối hệ thống để chạy ứng dụng Android trên Windows 11.

Máy tính Windows 11 cần gì để chạy được ứng dụng Android? - ảnh 1

PC Windows 11 tốt nhất cần sở hữu RAM 16 GB để chạy ứng dụng Android tốt nhất

Bảng phân tích ko thiếu những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu và được lời khuyên mà nhà phát hành Windows tìm ra.

RAM

8 GB (tối thiểu)

16 GB (khuyến nghị)

Loại ổ cứng

SSD

CPU

Intel Core i3 thế hệ thứ 8 trở lên trên

AMD Ryzen 3000 trở lên trên

Qualcomm Snapdragon 8c trở lên trên

Kiến trúc CPU

x64 hoặc Arm64

n

những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu ko quá khe khắt và chúng sắp thích ứng với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật người tiêu tận dụng cần để thiết lập Windows 11 ngay từ trên đầu. Nếu máy tính của người tiêu tận dụng sở hữu RAM dưới 8 GB và bộ xử lý cũ hơn, họ sẽ nhận trải nghiệm tồi tệ lúc chạy những ứng dụng Android sở hữu sẵn trên Windows 11.

Một để ý khác mà người tiêu tận dụng cần phải ghi nhận để chạy ứng dụng Android trên Windows 11 đó là bật tính năng ảo hóa cho máy tính của tớ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Máy tính Windows 11 cần gì để chạy được ứng dụng Android?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.