Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

mày mò đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro thaoyenblog

kiến thiết dễ nhìn, lặn cực sâu

Chiếc smartwatch mới của Huawei mang đến một trải nghiệm cao cấp với những lựa chọn vỏ titan và gốm với kích thước 48 mm. Đồng hồ tận dụng màn hình cảm ứng AMOLED one,43 inch có mật độ điểm ảnh 326 ppi, được bảo vệ bởi kính sapphire giúp chịu đựng những vết trầy xước thường xuyên va đập tốt hơn. Điều này đảm bảo chúng là 1 trong những những số những màn hình smartwatch tốt nhất.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro  - ảnh 1

kiến thiết trên Watch GT 3 Pro được trau chuốt trông khá đẹp mắt

trong cả dây đeo cũng được Huawei chăm chút khi cung cấp cho người dùng lựa chọn dây đeo bằng da thích nghi cho tập tuyện thể dục. Huawei cũng giữ lại những nút vật lý và núm điều khiển xúc giác cho cảm giác tuyệt vời khi tận dụng cũng như phần mềm mượt mà.

kì diệu, Huawei Watch GT 3 Pro có khả năng xếp hạng chống nước tuyệt hảo, cho phép nó có thể ngâm mình ở độ sâu lên đến 30 mét.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro  - ảnh 2

Sản phẩm có thể tận dụng được dưới nước với độ sâu 30 mét

Tính năng và thời lượng pin

Vận hành trên nền tảng Harmony OS, Huawei Watch GT 3 Pro cung cấp hơn 100 chế độ tập luyện, cộng với khả năng tư vấn khối hệ thống vệ tinh GNSS băng tần kép để cải thiện độ chính xác khi tập luyện ngoài trời. Đồng hồ cung cấp những tính năng theo dõi nhịp tim và oxy trong máu (SpO2), theo dõi tình hình sức mạnh phụ nữ và những tính năng như nhắc nhở uống đủ tiêu chuẩn nước.

Huawei sẽ tăng cường những chế độ theo dõi để tư vấn tốt hơn cho việc chơi golf cũng như chế độ lặn tự do. Đối với chơi golf, người dùng sẽ nhận được thư viện hơn 300 Sảnh để giúp theo dõi việc tập luyện với dữ liệu GPS thời gian thực, đo vận tốc gió, thông tin chi tiết về quỹ đạo đánh cũng được nâng cấp. Ở chế độ lặn tự do, người dùng được cung cấp những màn hình chuyên dụng để xem dữ liệu ngoi lên, lặn xuống và thời gian lặn, cũng như lời nhắc an toàn và đáng tin cậy khi lặn. Ngoài ra còn có một tính năng huấn luyện ngưng thở dùng cho những thợ lặn muốn cải thiện khả năng nín thở của họ.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro  - ảnh 3

Watch GT 3 Pro cung cấp nhiều tính năng tập luyện hữu dụng

Đồng hồ cũng có khả năng . thông báo, tải xuống ứng dụng, tính sổ NFC, điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi qua Bluetooth và làm điều khiển máy ảnh từ xa cho điện thoại. Điều thú vị là đồng hồ tư vấn điện tâm đồ để có thể quan sát rung tâm nhĩ thường xuyên độ cứng động mạch máu chỉ trong vòng 30 giây. Mặc dù vậy ở mức độ đầu, tính năng đo điện tâm đồ chỉ hoạt động ở một số thị trường.

quan yếu hơn, Huawei Watch GT 3 Pro gây tuyệt hảo với thời lượng pin tận dụng lên đến 14 ngày và làm giảm xuống còn 7 ngày cho phiên bản 43 mm. Ngoài ra, đồng hồ cũng tư vấn sạc nhanh và có thể cho phép nạp 25% pin chỉ sau 10 phút sạc, song song sạc đầy pin chỉ trong 85 phút.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
mày mò đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.