Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

MacBook Pro M1 14 inch giảm giá trị 250 USD trên Amazon thaoyenblog

Theo Engadget, thành phầm này đang được giảm xuống mức thấp nhất tại Amazon. người tiêu tiêu thụ thậm chí mua phiên phiên phiên phiên bản MacBook Pro M1 512 GB với 16 lõi xử lý cơ phiên phiên phiên bản cùng sắc màu xám với giá trị một.750 USD, tương đương mức giảm 250 USD so với giá trị thành tình yêu chính thức tình yêu của thúy kiều và kim trọng lời nói láo.000 USD ban sơ.

MacBook Pro M1 14 inch giảm giá 250 USD trên Amazon - ảnh 1

MacBook Pro M1 14 inch đang được ưu đãi giảm giá trị 250 USD trên Amazon

chụp screen Engadget

Được biết, MacBook Pro M1 14 inch của Apple nhận điểm Reviews 92 bởi Engadget, vốn là trong số những mỗi trong những điểm Reviews tối đa tình yêu của thúy kiều và kim trọng trang technology này trong năm 2021. Điều này phần to nhờ vào hiệu suất cao tình yêu của thúy kiều và kim trọng CPU M1 Pro với 16 lõi xử lý, được phép nó bắt kịp những CPU tốt nhất của Intel hoặc AMD, song song với thời lượng Pin Sạc 12 giờ. Nó tương trợ hiệu suất thứ họa tốt cho thao tác truyền thông hoặc trò chơi Play nhẹ.

n

thành phầm này cũng giải quyết và xử lý và xử lý và xử lý nhiều nhược điểm trên những mẫu trước phía trên, gồm những cổng mà người sáng tạo cần như tình yêu thầm kín truyện full cổng Thunderbolt 4, HDMI, Power MagSafe, jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ SD. screen Liquid Retina XDR 14 inch cho độ sắc nét tình yêu thầm kín truyện full.024 x một.964 px, cùng độ sáng lên tới một.600 nit và vận tốc làm tiên tiến nhất 120 Hz. Máy cũng sở hữu thể sở hữu bàn phím tuyệt vời và webcam FaceTime một.080p tự tin.


Power: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
MacBook Pro M1 14 inch giảm giá trị 250 USD trên Amazon

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *