Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Luôn luôn có một vụ hack tiền điện tử kinh hoàng khác đang diễn ra – TechCrunch -THAOYEN

Luôn luôn có một vụ hack tiền điện tử kinh hoàng khác đang diễn ra – TechCrunch

Chào đón trở lại Phản ứng dây chuyền.

Tuần trước, chúng tôi sẽ xem xét tương lai thời gian ngắn cho trò chơi tiền điện tử khi những VC ko biết đặt cược của người tiêu dùng ở đâu. Tuần này, chúng tôi đang xem xét ví phần cứng và hành trình vô tận hướng tới cảm giác tin cậy trong thế giới tiền điện tử.

Để nhận thông tin này trong hộp thư đến của mình vào thứ Năm hàng tuần, tín đồ có thể đăng ký trên trang bản tin của TechCrunch.


ko nơi nào để trốn

Một công văn hàng tuần từ bàn của chỉnh sửa viên tiền điện tử TechCrunch Lucas Matney:

Thế giới tiền điện tử có thể là một nơi tàn nhẫn và ko nhân nhượng, và trong những khi những VC và quỹ đầu cơ tiền điện tử rất sẵn lòng cứu trợ cho những tổ chức, thường thì người tiêu dùng lao vào ko gian lại thấy mình bị bỏ rơi vì rét mướt. Trong tuần này, một vài vụ hack khá cao làm những nhà tài trợ tiền điện tử tiêu tốn hàng triệu USD, tuy nhiên này là vụ nhỏ hơn, kín đáo hơn có khả năng làm người sắm mới tóm chặt khóa cá nhân của họ và cầu nguyện cho điều tốt nhất.

Đưa tiền vào bất kể đâu là một bài tập của tinh thần, điều này thường thì làm người ta buồn cười khi từ “ko tin tưởng” sẽ là một cụm từ hàng đầu trong những tín điều tôn giáo tiền điện tử mà những nhà tài trợ tận dụng để đạt được sự chuyển đổi. Tất cả những gì người dùng phải làm là giữ khóa cá nhân của họ ở gần và họ có thể tin tưởng rằng tiền của họ sẽ luôn ở đó mà ko luôn phải đặt ngẫu nhiên sự tin tưởng nào vào một tổ chức tài chính truyền thống. tuy nhiên người tiêu dùng đang mày mò ra một số bản in đẹp được nghe tới từ lâu cho lời hứa đó.

Tuần này, hàng nghìn người dùng Solana sẽ đăng nhập vào ứng dụng ví tiền điện tử của họ để phát hiện ra rằng tất cả số tiền của họ sẽ biến mất. Nhiều người trong số những người dùng này tuyên bố rằng họ sẽ ko tận dụng ví trong vài tuần hoặc vài tháng, loại trừ một số loại chữ ký hàng loạt của một hợp đồng độc hại. Mặc dù điều này cuối cùng chỉ là một vụ hack bảy số lượng thấp, tuy nhiên kín đáo vẫn đáng ghi chú. Ngay từ đầu, người dùng ko chắc đây là một cuộc tiến công vào mạng Solana cơ bản thường xuyên một nhà cung cấp dịch vụ cơ bản mà nhiều ví dựa vào. Giữa tất cả sự nhầm lẫn, những ví tiếp tục bị cạn kiệt cuối cùng làm rỗng nội dung của hơn 8.000 tài khoản cá nhân.

những nhà tài trợ vào HST) Solana (người sáng lập mạng sẽ bỏ một số lựa chọn Twitter retweet) phàn nàn rằng những phương tiện truyền thông đang triệu tập nhiều hơn vào việc khai thác hàng triệu số lượng duy nhất lúc cây cầu Nomad sẽ bị tiến công với giá 190 triệu đô la chỉ một ngày trước đó. tuy nhiên này là bản chất của cuộc tiến công đáng sợ hơn số tiền đô la.

trong những khi người dùng trên những ví sẽ đánh tiếng sự cố, sự cố xảy ra do một lỗ hổng trong ví Slope mà người dùng – người dùng ko biết – đang ghi những khóa cá nhân của họ vào phần phụ trợ, làm họ dễ bị những tác nhân xấu nếu họ sẽ từng nhập khóa vào thiết bị mobile ứng dụng. mẩu truyện này còn có lẽ đóng vai trò như một điểm tin tưởng khác trong khối hệ thống cho những người dùng mới, những người có thể nghĩ rằng tiền của họ trong ví tin cậy hơn so với ngân khố của sàn giao dịch triệu tập. tuy nhiên những người dùng tiền điện tử lâu năm sẽ nhún vai và biểu thị rằng đây là một nguyên do khác để người dùng giữ tiền của họ trong cái gọi là ví phần cứng – những thiết bị vật lý lưu trữ khóa riêng của người dùng và hạn chế nên nói số lượng những vectơ tiến công dùng cho tin tặc ngoài lỗi của con người.

Giờ đây, việc thúc đẩy mọi người dùng mới sắm một chiếc ví phần cứng trị giá $ 100 để thực sự đảm bảo tài sản của họ rõ ko phải là tấm vé để được vận dụng rộng rãi rãi trong thời gian tới và nó dường như là một quy tắc mà những người thâm thúy nhất trong ko gian vẫn tùy từng. trong những khi nhiều người giàu nhất tiền điện tử đang tóm giữ những chiến lược thúc đẩy bảo mật trên hầu hết mọi thứ khác, có vẻ như nhiều người trong số họ đang tài trợ và thúc đẩy những dự án nhấn mạnh vận tốc và tham gia liền mạch với tiền bạc bảo mật. Người dùng tìm đường kính trắng vào đường kính trắng ray của những ứng dụng tiêu dùng hào nhoáng có thể nhìn thấy rằng những rào cản gia nhập đầu tiên của tiền điện tử sẽ quá dốc là có nguyên do và rằng những người dùng giàu sang sắm máy tính có ga và giữ vấn đề quan trọng của họ trên mảnh giấy có rất nhiều lịch sử đóng khung cho sự hoang tưởng của họ .


nhóm mới nhất

Phản ứng dây chuyền sẽ trở lại một lần tiếp nữa trong tuần này và tốt hơn khi nào hết! Chúng tôi sẽ tuyên bố hai thay đổi lớn đối với nhóm trong tuần này. thứ 1 và quan yếu nhất, chúng tôi có một người đồng lưu trữ mới, Jacquie Melinek, tham gia với chúng tôi hàng tuần để nói về những tiêu đề lớn nhất trên web3. Jacquie là một người tín đồ tuyệt vời của chúng tôi và là một phóng viên báo chí cho TechCrunch +cô ấy náo nức đi vào đám cỏ dại để chúng tôi giúp làm sáng tỏ mọi thứ về tiền điện tử.

Thứ hai, chúng tôi đang chia chương trình hàng tuần của mình thành hai tập riêng biệt: một kỳ tích của phân đoạn thông tin hàng tuần. Jacquie, người thứ một trong số số đó ra mắt ngày hôm nay, và một phân đoạn phỏng vấn do Anita và Lucas tổ chức. Hãy theo dõi tập phỏng vấn mới nhất vào tuần tới, trong đó chúng tôi sẽ nói chuyện với Uniswap COO MC Lader.

Đối với thông tin của tuần này, chúng tôi sẽ giải nén hai hack cao cấp điều đó sẽ xảy ra trong hai ngày thứ 1 của tháng (phew). Chúng tôi cũng từng thảo luận Vòng thải hồi mới nhất của Robinhood và khoản tiền phạt 30 triệu đô la mà công ty sẽ trả cho những cơ quan quản lý của generation York.

Đăng ký Phản ứng dây chuyền trên Quả táo, Spotify hoặc nền tảng podcast thay thế mà tín đồ lựa chọn để cập nhật với chúng tôi hàng tuần.


theo tiền

Nơi tiền khởi nghiệp đang dịch chuyển trong thế giới tiền điện tử:

  1. AO Labs huy động được 4,5 triệu đô la từ những nhà tài trợ bao hàm Balaji Srinivasan và Sandeep Nailwal cho nền tảng chơi game Spacebar web3 của mình.
  2. Nền tảng web3 “xanh” một trong số sẽ đóng một vòng chiến lược trị giá hơn 8 triệu đô la từ những nhà tài trợ bao hàm cả Amex Ventures.
  3. Công ty phái sinh tài sản kỹ thuật số OrBit huy động được 4,6 triệu đô la từ Matrixport, Brevan Howard và những người khác.
  4. Giao thức tín dụng tiền điện tử Nợ DAO thu về 3,5 triệu đô la cho vòng hạt giống do Dragonfly Capital dẫn đầu.
  5. Trung tâmmột công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng tiền điện tử, sẽ huy động được 11 triệu đô la trong một vòng hạt giống từ những nhà tài trợ bao hàm Thrive Capital, Founders Fund và Volt Capital.
  6. Dự án NFT của Gary Vaynerchuk, VeeFriendssẽ ghi được 50 triệu đô la trong một khoản tài chính do a16z dẫn đầu.
  7. Chuẩn tinhmột giao thức DeFi dựa trên Cosmos, sẽ huy động được 6 triệu đô la vốn hạt giống từ Polychain, Blockchain Capital và những người khác.
  8. Sảnh vận động Trực tiếpmột công ty khởi nghiệp siêu đa dạng về thể thao giả tưởng, sẽ thu về 10 triệu đô la cho Series A của nó từ KB Partners, Union Square Ventures, Dapper Labs và những người khác.
  9. Nhà cung cấp kho dữ liệu phi triệu tập ko gian và thời gian thu được 10 triệu đô la cho vòng hạt giống của mình từ những nhà tài trợ bao hàm Framework Ventures và Digital Currency Group.
  10. Ứng dụng thể dục chơi để kiếm tiền Sweatcoin sẽ hoàn thiện đợt gây quỹ trị giá 13 triệu đô la, bao hàm cả việc bán mã thông báo riêng tư, từ những nhà tài trợ bao hàm Electric Capital và Jump Crypto.

trong tuần trên web3

Cửa sổ hàng tuần về những suy nghĩ của phóng viên báo chí web3 Anita Ramaswamy:

Có vẻ như đây là thời gian thích hợp để nói về bảo mật trong tiền điện tử do những vụ hack gần đây ảnh hưởng đến cả cầu tiền điện tử Nomad và HST) Solana. Ngày càng trở nên rõ rằng bất kể một công ty tiền điện tử tìm ra bao nhiêu đảm bảo về những tiêu chuẩn bảo mật của nó kín đáo như thế nào, những nhà tài trợ nên luôn theo dõi phía sau của họ. Nỗi đau có thể còn gay gắt hơn đối với những người tóm giữ NFT, những người có nguy cơ mất hàng triệu đô la giá trị trong một lần rơi sà xuống nếu một trong số những ảnh JPEG đắt tiền của họ bị đánh cắp – hãy nghĩ lại những gì sẽ xảy ra với nam diễn viên Seth Green và con boring Ape bị bắt cóc của anh ta .

Có một vài lựa chọn không giống nhau về cách mọi người có thể lưu trữ tiền điện tử của họ một cách tin cậy thời nay và tất cả đều có sự đánh đổi của mình. Một “ví nóng” được kết nối với Internet, điều này làm nó dễ bị ngừng hoạt động hoặc gặp sự cố kết nối. Hơn nữa, nhiều ví nóng được vận hành bởi những thực thể triệu tập, ví dụ như những sàn giao dịch giữ khóa của người dùng thay mặt họ – một sự chuyển giao quyền lực mà nhiều người dùng tiền điện tử ko thích cấp. trong những khi đó, “ví rét mướt” được coi là tin cậy hơn nhiều, tuy nhiên liên quan đến phần cứng khó tận dụng, khó tận dụng có thể bị đặt sai vị trí dễ làm như “cụm từ hạt giống”, là mật khẩu được tận dụng để mở khóa ví tiền điện tử.

Người sáng lập và tổng giám đốc thượng lưu Alex Taub, những người chúng ta sẽ có được trong nhóm của tuần trước, cho biết công ty khởi nghiệp của anh ấy có một giải pháp thân thiện với người dùng cho phép mọi người giữ quyền kiểm soát những khóa của riêng họ bằng kỹ thuật số mà ko luôn phải thỏa hiệp về bảo mật. này là một giải pháp độc đáo đến vào 1 thời gian không giống nhau nhất thích hợp. Để biết chi tiết về cách nó hoạt động và vì sao nó khác với những gì sẽ có được trên thị trường, hãy xem bài viết của tôi nơi đây.


TC + phân tích

ở đây là một số phân tích tiền điện tử của tuần này sẵn có trên dịch vụ đăng ký TC + của chúng tôi từ phóng viên báo chí cấp cao Jacquelyn Melinek:

Cách tiếp cận nhanh chóng của Solana đối với tiền điện tử đang thu hút những nhà phát triển, mặc kệ những trục trặc
Mặc dù thị trường tiền điện tử ko phải lúc nào cũng rực rỡ và nở hoa, tuy nhiên một số người chơi tối ưu trong ngành, bao hàm cả người đồng sáng lập Solana, Raj Gokal, vẫn có triển vọng tăng trưởng lạc quan – không nhiều nhất là về những dự án của riêng họ. Gokal cho biết, mặc kệ những vấn đề gần đây của Solana với 8.000 ví bị tiến công vào thứ Ba, blockchain lớp one có khoảng 15 triệu đến 20 triệu địa chỉ hoạt động hàng tháng, một số địa chỉ cao nhất trong ngành tiền điện tử. “Một câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều là thị trường ảnh hưởng đến vận tốc phát triển và vận tốc xây dựng như thế nào?” lời giải đáp của anh ấy? Nó ko phải, thực sự.

vì sao giáo dục là vấn đề quan trọng để ngăn chặn những vụ hack như khai thác Nomad 190 triệu đô la
Sau khi mất gần 200 triệu đô la trong một vụ khai thác bảo mật trên giao thức tiền điện tử Nomad, những chuyên gia bảo mật nhấn mạnh rằng cần có thêm những giao thức giáo dục và bảo mật để bảo vệ hiệp hội cộng đồng web3 khỏi tin tặc. Khi HST) tiền điện tử trở nên lớn hơn theo thời gian, khả năng hoạt động Một trong những chuỗi cũng sẽ tiếp tục phát triển, “ở những cấp độ thâm thúy, triệu tập vào bảo mật và phân quyền”, Daniel Keller, đồng sáng lập tại Flux, cho biết với TechCrunch. “Tuy nhiên, luôn phải ghi chú đến vấn đề bảo mật chứ ko chỉ vận tốc phát triển khi chúng tôi đẩy những sản phẩm DeFi đến với đại chúng.”

Sự nhúng tay của Tiffany và Gucci vào tiền điện tử là sự thăng bằng giữa khét tiếng và doanh thu
Việc tích hợp tiền điện tử của những thương hiệu hộ gia đình và những đội thể thao có phải là bằng chứng cho thấy những trường hợp tận dụng ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử – thường xuyên nhiều hơn nữa là một mưu đồ tiếp thị? Tuần này, Tiffany & Co., Gucci và FC Barcelona đều tham gia sâu hơn vào lĩnh vực tiền điện tử với những mối quan hệ đối tác trong thế giới tài sản kỹ thuật số. tuy nhiên những mối quan hệ đối tác này còn có thực sự có ý nghĩa đối với HST) tiền điện tử ko? Một số người chơi trên thị trường sẽ chia sẻ suy nghĩ của họ về mặt tài chính, rủi ro và hoạt động kinh doanh đằng sau những tích hợp mới này.


Cảm ơn vì sẽ đọc! Và – một lần tiếp nữa – để nhận thông tin này trong hộp thư đến của mình vào thứ Năm hàng tuần, tín đồ có thể đăng ký trên trang bản tin của TechCrunch.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.