Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ thaoyenblog

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 1.

chất lượng tốt ko khí đạt chuẩn, yên lành, giúp cho mỗi khoảnh khắc trải nghiệm thị trường đều trở nên lý tưởng hơn.

“Wellness” là định nghĩa về một lối sống, tuy ko mới, tuy nhiên giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị mà một thể chất khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái có thể mang lại, để từ đó tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhằm thiết lập một thị trường tích cực và vững chắc hơn. Lối sống “wellness” tôn vinh tầm quan yếu của một ko gian sống thoáng mát, sạch sẽ khuẩn, tích hợp nhiều mảng xanh.

Chỉ qua một thao tác tìm kiếm trên công cụ Google với từ khóa “lối sống wellness”, vô vàn những gói du lịch, nghỉ dưỡng đắt tiền được bày ra trước mắt. rõ, đây cũng là 1 trong những những những cách thức hiệu quả giúp chúng ta có cơ hội hít thở ko khí yên lành, giải tỏa không thoải mái. tuy vậy, để theo đuổi lối sống “wellness” một cách dài hạn, chúng ta cần một giải pháp toàn diện hơn.

Thời gian gần đây, việc chủ động tìm kiếm giải pháp nhằm cải thiện chất lượng tốt ko khí trong nhà với sự tư vấn của thiết bị thanh lọc ko khí được xem là một giải pháp mang tính xu hướng, đem lại hiệu quả thiết thực. 

Là 1 trong những những những thiết bị lọc khí mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm This Problem year, LG PuriCare Pro sẽ là một công cụ tư vấn cải thiện chất lượng tốt môi trường sống một cách toàn diện tuy nhiên với kinh tế hợp lý.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 2.

LG PuriCare Pro kế thừa công nghệ đột phá của những sản phẩm lọc khí cao cấp cùng thương hiệu tuy nhiên với giá thành hợp lý, thích ứng với thị hiếu của đại đa số người dùng.

Là sản phẩm lọc khí mới ra mắt trong năm This Problem year, máy lọc LG PuriCare Pro có giá thành tương đối thấp hơn so với những thiết bị lọc khí cao cấp cùng thương hiệu. Song LG PuriCare Pro vẫn được tích hợp những công nghệ mới nhất nhất và được trang bị bộ lọc đa màng tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả lọc khí tiêu chuẩn cao.

Theo đó, thiết bị được trang bị bộ lọc gồm 3 lớp: Lớp bảo vệ thứ một là màng lọc thô giúp lọc sạch sẽ những hạt bụi to, tóc, lông thú; kế đến là màng lọc chống dị ứng HEPA giữ lại bụi mịn PM 10, PM 2.5, PM one.0 và PM0.02, bụi cát, chất gây dị ứng như phấn hoa thường mạt bụi và nấm mốc; lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất formaldehyde cực kì độc hại – nguyên nhân gây ra những chứng bệnh nghiêm trọng.

Đáng ghi chú, thiết bị có khả năng khử cả khí SO2 và NO2 trong khói và mùi hôi trong nhà. Cùng với bộ phát Ion giải phóng hơn 2 triệu ion tăng cường hiệu quả khử khuẩn, LG PuriCare Pro tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng trong ko gian sống.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 3.

LG trang bị cho máy lọc ko khí LG PuriCare Pro những công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh, giúp tiết ra hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, tiếng ồn giảm đáng nói.

Máy lọc ko khí LG PuriCare Pro được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM1.0 và khí gas mới nhất. trải qua màn hình và đèn . thông minh, người dùng sẽ dễ làm nhận biết trạng thái chất lượng tốt ko khí trong nhà. Cụ thể, màn hình . mùi cùng nồng độ bụi PM10, PM2.5, và PM1.0 trải qua 4 màu sắc sắc và số liệu thực theo thời gian.

Về phần kiến thiết, LG PuriCare Pro mang lại sự không giống nhau hơn khi sở hữu kiến thiết hình trụ tròn với những góc viền mềm mại, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho ko gian sống. Chính nhờ kiến thiết mới nhất và đẹp mắt, LG PuriCare Pro đang nhận được một số giải thưởng danh giá, trong đó có giải Red Dot design Award cho kiến thiết công thái học tốt nhất.

Gác lại những kết nối ảo để lắng nghe bản thân, quan tâm đến tình hình sức mạnh thể chất và tinh thần là nỗ lực mà mỗi chúng ta cần luyện tập để dần thay đổi, cải thiện chất lượng tốt thị trường. Trong đó, việc thanh lọc ko khí cho ko gian sống sẽ là bước thứ 1 để giúp ta sống khỏe, an yên tự trong tâm hồn nhất là trong bối cảnh nhiều xáo động như hiện tại.

Với sự giúp sức của thiết bị lọc khí tầm trung LG PuriCare Pro, mọi ko gian sống mới nhất đều có thể trở nên yên lành, sạch sẽ thoáng hơn, giúp người dùng nâng cao tình hình sức mạnh, tận hưởng trọn vẹn thị trường.

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm tại: https://www.LG.com/vn/may-loc-khong-khi/LG-as40gwwj1

.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.