Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

Lãi suất cho vay vốn sở hữu nhà vào tháng 10 năm So year -THAOYEN

Lãi suất cho vay vốn sở hữu nhà vào tháng 10 năm So year

Với kỷ lục nhận định và định hình cao nhà Trong suốt trận đại dịch, hầu hết những chủ nhà hiện có nhiều quyền sở hữu hơn trong ngôi nhà của họ so với hai năm trước. nếu như quý quý khách cần tiếp cận . vốn cho một dự án cải tạo, tiền bạc giáo dục hoặc thậm chí hợp nhất nợ, khai thác vốn chủ sở hữu căn nhà của những người có thể cung cấp cho người một sự chọn lựa tài chính lãi suất thấp hơn. Khoản vay tậu nhà, cho phép người vay tiền dựa trên vốn chủ sở hữu mà người đang xây dựng trong nhà của mình, cung cấp cho người một khoản tiền mặt với lãi suất nhất quyết.

những khoản cho vay vốn sở hữu nhà có thể không giống nhau nhất hấp dẫn trong tình hình kinh tế hiện tại. tỷ trọng thế chấp nói chung đang tăng hơn 2% kể từ thời gian đầu năm. Mặc dù tỷ giá gần đây đang giảm do Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất chuẩn lần thứ tư trong năm nay với nỗ lực chống lạm phát gia tăng, những khoản vay tậu nhà vẫn có xu hướng tìm thấy mức lãi suất thấp hơn so với những phương thức cho vay khác. này là một tiện dụng đáng nói cho ngẫu nhiên ai đang tìm kiếm tài chính vào thời gian ko cứng cáp là tỷ giá sẽ biến động như thế nào trong tương lai.

phương thức tài trợ này còn có thể có ý nghĩa nếu như quý quý khách sở hữu một ngôi nhà và có không nhiều nhất 15% đến 20% vốn chủ sở hữu được xây dựng trong ngôi nhà của những người. ko tương đương hạn mức tín dụng tậu nhà, thường xuyên HELOC, người sẽ nhận được số tiền trả trước của khoản vay trong một lần tính sổ nếu như quý quý khách được chấp thuận.

Khoản vay tậu nhà là một sự chọn lựa tài trợ lãi suất thấp hơn, tuy nhiên ko phải là ko có rủi ro. Khi người đảm bảo một khoản vay tậu nhà, ngôi nhà của những người đóng vai trò như một tài sản thế chấp, điều đó có tức thị người có thể mất nhà nếu như quý quý khách ko thể trả lại những gì người đang vay. Điều quan yếu là phải cân nhắc cẩn thận xem khoản vay tậu nhà có thích nghi với người thường xuyên ko trước lúc đăng ký tài trợ.

ở đây là tất cả những gì người nên biết về những khoản vay tậu nhà, cách thức hoạt động, khoản vay thích nghi nhất với ai và cách chúng so sánh với những khoản vay khác.

Khoản vay tậu nhà là gì?

Khoản vay tậu nhà cung cấp cho người một khoản tiền mặt mà người vay được so với vốn chủ sở hữu được xây dựng trong ngôi nhà của những người. Khai thác vào vốn chủ sở hữu căn nhà của những người có tức thị người đang vay nợ dựa trên những khoản tính sổ thế chấp mà người đang thực hiện – nó sẽ bị ko thay thế khoản tính sổ thế chấp hiện tại của những người – này là một khoản vay mới mà người sẽ trả hàng tháng, cùng với khoản vay tậu nhà hiện tại của những người.

Hầu hết những công ty cho vay đều yêu cầu người phải có từ 15% đến 20% vốn tự có trong nhà để đảm bảo khoản vay tậu nhà. Để biết người có bao nhiêu vốn chủ sở hữu, hãy trừ số dư thế chấp còn lại của những người cho giá trị căn nhà của những người. Ví dụ, nếu như quý quý khách có một khoản thế chấp 500.000 đô la và người nợ 350.000 đô la trên đó, người có 150.000 đô la vốn chủ sở hữu. Để tính tỷ trọng tỷ trọng, hãy chia số lượng này (150.000 đô la) cho giá trị ngôi nhà của những người (500.000 đô la) và người sẽ thấy người sẵn có 30% vốn chủ sở hữu trong ngôi nhà của mình. những nhà cho vay thường sẽ cho người vay khoảng 80% đến 85% vốn chủ sở hữu căn nhà của những người để vay vốn tậu nhà. Vì vậy, trong trường hợp này, người có thể vay tới 120.000 đến 127.500 đô la.

Thời hạn hoàn trả tiêu chuẩn cho khoản vay tậu nhà là từ 5 đến 30 năm đối với khoản vay tậu nhà. người thực hiện những khoản tính sổ theo lãi suất nhất quyết ko khi nào thay đổi, có tức thị trong cả khi lãi suất tăng, lãi suất cho vay của những người vẫn bị giữ lại.

Xu hướng lãi suất cho vay tậu nhà hiện tại

một trong những những tiện dụng của những khoản vay tậu nhà là chúng thường có lãi suất thấp hơn những khoản vay cá nhân hoặc thẻ tín dụng. Ngay giờ đây, những người vay có tín dụng tốt và đủ vốn tự có có thể đảm bảo những khoản vay tậu nhà với lãi suất thấp nhất là 3%, theo Bankrate, công ty thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ với CNET.

Một nhược điểm tiềm ẩn của khoản vay tậu nhà là nếu giá trị tài sản của những người giảm xuống vì ngẫu nhiên nguyên nhân gì, người có thể kết thúc với khoản vay của mình. Điều này xảy ra khi số dư khoản vay của những người trở nên cao hơn giá trị căn nhà của những người. này là những gì đang xảy ra với hàng triệu người Mỹ trong cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính năm 2008. Tuy nhiên, ngay giờ đây, sẽ được không nhiều rủi ro hơn về việc giá trị căn nhà của những người giảm xuống dưới số tiền vay vốn tậu nhà. Giá nhà đang tăng tới 20% tại một số khu vực thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ trong hai năm qua và có vẻ như chúng sẽ ko sớm đi xuống một cách đáng nói.

Ưu điểm của khoản vay tậu nhà

 • tính sổ theo tỷ trọng nhất quyết: Khoản tính sổ hàng tháng của những người sẽ ko khi nào thay đổi trong cả khi lãi suất tăng.
 • Một lần tiền mặt: người nhận được toàn bộ khoản vay trả trước trong một lần giải ngân.
 • Lãi suất thấp: Nó có lãi suất thấp hơn so với những loại cho vay cá nhân hoặc thẻ tín dụng khác.
 • Lãi được khấu trừ thuế: nếu như quý quý khách tận dụng nó để cải tạo nhà, người có thể khấu trừ tiền lãi từ thuế của mình.

Nhược điểm của khoản vay tậu nhà

 • tận dụng nhà của những người làm tài sản thế chấp: nếu như quý quý khách ko tính sổ hoặc ko trả được nợ, người cho vay của những người có thể tịch thu và chiếm quyền sở hữu căn nhà của những người.
 • Có thể mất nhiều thời gian hơn để nhận được tiền: Ví dụ, có thể mất nhiều thời gian hơn để nhận một khoản vay tậu nhà so với một khoản vay cá nhân.
 • tiền bạc đóng cửa rất đắt: tiền bạc đóng có thể dao động từ 2% đến 5% khoản vay.
 • Giá trị căn nhà của những người có thể giảm sau khi nhận được khoản vay của những người: Mặc dù giá trị căn nhà dự kiến ​​sẽ ko sớm giảm đáng nói, tuy nhiên nếu giá trị căn nhà của những người giảm xuống dưới số tiền vay vốn tậu nhà, người sẽ được cái được gọi là vốn chủ sở hữu âm. Vốn chủ sở hữu âm có tức thị người nợ nhiều hơn giá trị căn nhà của những người. Vì vậy, nếu như quý quý khách bán nhà của mình, người có thể sẽ ko nhận đủ tiền từ người bán để trả hết số dư nợ của những người.

những khoản cho vay vốn tậu nhà so với HELOC

những khoản cho vay vốn tậu nhà và hạn mức tín dụng sở hữu nhà, hoặc HELOC, cũng tương tự, tuy nhiên có một vài điểm không giống nhau chính. Cả hai đều cho phép người tận dụng vốn chủ sở hữu của ngôi nhà của những người và yêu cầu người tận dụng ngôi nhà của mình làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay của những người. Hai điểm không giống nhau chính giữa khoản vay tậu nhà và HELOC là cách người nhận tiền và cách người trả lại.

Khoản vay tậu nhà cung cấp cho người tất cả tiền cùng một lúc dưới dạng một lần, trong những lúc HELOC cho phép người lấy tiền trả góp trong một số giờ dài, thường là mười năm. những khoản vay vốn tậu nhà có những khoản tính sổ theo lãi suất nhất quyết sẽ ko khi nào tăng lên, tuy nhiên hầu hết những HELOC đều có lãi suất thay đổi tăng và làm giảm theo nền kinh tế và xu hướng lãi suất tổng thể.

Khoản vay tậu nhà sẽ tốt hơn nếu:

 • người muốn một khoản tính sổ theo tỷ trọng nhất quyết: Khoản tính sổ hàng tháng của những người sẽ ko khi nào thay đổi trong cả khi lãi suất tăng.
 • người muốn một khoản tiền: người nhận được toàn bộ khoản vay trả trước bằng khoản vay tậu nhà.
 • người biết chính xác số tiền người cần: nếu như quý quý khách biết số tiền người cần và ko mong đợi nó thay đổi, thì khoản vay tậu nhà có thể có ý nghĩa hơn HELOC.

HELOC tốt hơn nếu:

 • người cần tiền trong một số giờ dài: người có thể lấy tiền khi cần và chỉ trả lãi cho số tiền người rút, ko phải toàn bộ số tiền vay, như trường hợp cho vay tậu nhà.
 • người muốn có lãi suất lôi kéo thấp: Mặc dù lãi suất HELOC có thể tăng theo thời gian, tuy nhiên họ cũng thường cung cấp lãi suất lôi kéo thấp hơn so với những khoản vay tậu nhà. Vì vậy, người có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền lãi suất.

những khoản cho vay vốn tự có tậu nhà so với những khoản tái cấp vốn bằng tiền mặt

Một tái cấp vốn bằng tiền mặt là khi người thay thế thế chấp hiện tại của mình bằng một thế chấp mới, thường là để đảm bảo lãi suất thấp hơn và những điều khoản có lợi hơn. ko tương đương một tái cấp vốn truyền thốngTuy nhiên, người phải cầm một khoản thế chấp mới cho toàn bộ giá trị của ngôi nhà – ko chỉ số tiền người nợ khi thế chấp. Sau đó, người nhận được vốn chủ sở hữu mà người đang trả hết trong nhà của mình dưới dạng tính sổ bằng tiền mặt.

Ví dụ, nếu ngôi nhà của những người trị giá 450.000 đô la và người nợ 250.000 đô la trong khoản vay của mình, người sẽ tái cấp vốn cho toàn bộ 450.000 đô la, thay vì số tiền người nợ thế chấp. Khoản vay tậu nhà tái cấp vốn bằng tiền mặt mới của những người sẽ thay thế khoản thế chấp hiện tại của những người và sau đó cung cấp cho người một phần vốn chủ sở hữu mà người đang xây dựng (trong trường hợp này là 200.000 đô la) như một khoản tính sổ bằng tiền mặt.

Cả khoản vay hoàn trả bằng tiền mặt và khoản vay tậu nhà sẽ cung cấp cho người một khoản tiền mặt mà người sẽ hoàn trả với số tiền nhất quyết trong một số giờ cụ thể, tuy nhiên chúng có một số không giống nhau quan yếu. Khoản tái cấp vốn bằng tiền mặt thay thế khoản tính sổ thế chấp hiện tại của những người. Khi người nhận được một khoản tiền mặt từ một khoản rút tiền mặt, số tiền đó sẽ được cộng lại vào số dư của khoản thế chấp mới của những người, thường làm cho khoản tính sổ hàng tháng của những người tăng lên. Khoản vay tậu nhà thì khác – nó ko thay thế khoản thế chấp hiện có của những người và thay vào đó, người phải trả thêm một khoản tính sổ hàng tháng vào tiền bạc của mình.

Khoản vay tậu nhà sẽ tốt hơn nếu:

 • người ko muốn trả bảo hiểm thế chấp tư nhân: Một số khoản tái cấp vốn bằng tiền mặt yêu cầu PMIcó thể thêm hàng trăm đô la vào những khoản tính sổ của những người, tuy nhiên những khoản vay tậu nhà thì ko.
 • người ko thể thực hiện việc tái cấp vốn: Với lãi suất tăng, có thể lãi suất thế chấp của những người thấp hơn lãi suất tái cấp vốn hiện tại. Nếu đúng như vậy, người có thể tái cấp vốn sẽ ko hợp lý về mặt tài chính. Thay vào đó, người có thể tận dụng khoản vay tậu nhà để chỉ lấy ra số tiền người cần, thay vì thay thế toàn bộ khoản thế chấp của những người bằng một khoản vay lãi suất cao hơn.

Tái cấp vốn bằng tiền mặt sẽ tốt hơn nếu:

 • tỷ trọng tái cấp vốn thấp hơn tỷ trọng thế chấp hiện tại của những người: nếu như quý quý khách có thể đảm bảo mức lãi suất thấp hơn bằng cách tái cấp vốn, điều này còn có thể giúp người tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền lãi, song song cung cấp quyền truy cập vào . tiền mặt một lần.
 • người chỉ muốn một khoản tính sổ hàng tháng: Số tiền người vay được cộng lại vào số dư thế chấp của những người, bởi vậy người chỉ thực hiện một khoản tính sổ cho người cho vay của mình mỗi tháng.
 • Yêu cầu về tính đủ ĐK không nhiều nghiêm nhặt hơn: nếu như quý quý khách ko có tín dụng lớn hoặc người có tỷ trọng nợ trên thu nhập cao, người có thể có thời gian đơn giản hơn để đủ ĐK vay tiền mặt hơn so với khoản vay tậu nhà.
 • Lãi suất thấp hơn: những khoản tái cấp vốn bằng tiền mặt Thông thường cung cấp lãi suất ưu đãi hơn so với những khoản vay tậu nhà.

Câu hỏi thường gặp

Lãi suất cho vay tậu nhà tốt là bao nhiêu?

Hiện tại, những công ty cho vay đang tìm thấy mức lãi suất xuất phát từ khoảng 3% cho những người vay có tín dụng tốt, tuy nhiên mức lãi suất thay đổi tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của những người. Người cho vay sẽ căn cứ vào lãi suất của những người dựa trên số vốn chủ sở hữu trong nhà, điểm tín dụng, mức thu nhập và những khía cạnh khác trong đời sống tài chính của những người, ví dụ như tỷ trọng nợ trên thu nhập, được tính bằng cách chia những khoản nợ hàng tháng của những người cho thu nhập hằng tháng.

Làm thế nào để tôi đủ ĐK cho một khoản vay tậu nhà?

người thường được yêu cầu phải có không nhiều nhất 15% đến 20% vốn chủ sở hữu đang xây dựng trong nhà của những người để đủ ĐK cho khoản vay tậu nhà. người cũng phải có đủ thu nhập và tỷ trọng nợ trên thu nhập đủ thấp để đủ ĐK – người cho vay thường muốn thấy DTI là 43% hoặc thấp hơn. Người cho vay cũng muốn xem điểm tín dụng tối thiểu không nhiều nhất là 620. Nói chung, nếu điểm tín dụng của những người dưới 700, có khả năng người cho vay sẽ từ chối người cho vay tậu nhà. Tín dụng của những người càng tốt, người càng có cơ hội được duyệt vay với lãi suất thấp.

Tôi có thể tận dụng khoản vay tậu nhà để làm gì?

những khoản vay vốn tậu nhà có thể được tận dụng cho ngẫu nhiên thứ gì người chọn để chi tiền. những tiền bạc trái đất điển hình nổi bật mà mọi người thường vay vốn tậu nhà để trang trải là những khoản chi tiêu như sửa sang trọng nhà cửa, tiền bạc giáo dục ĐH như học phí hoặc để trả nợ lãi suất cao như nợ thẻ tín dụng. Có một khoản tiền thưởng cho việc cải tạo nhà: nếu như quý quý khách tận dụng khoản vay tậu nhà để cải tạo, tiền lãi sẽ được khấu trừ thuế.

người cũng có thể tận dụng khoản vay tậu nhà trong trường hợp nguy cấp hoặc cho những sự kiện trong đời như đám cưới. tuy nhiên hãy nhớ rằng bất kể điều gì người đang chọn để tận dụng khoản vay, việc lấy một khoản tiền lớn cộng thêm lãi suất là một sự chọn lựa đắt tiền mà người nên luôn cân nhắc cẩn thận – không giống nhau nhất là vì người đang tận dụng nhà của mình làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. nếu như quý quý khách ko thể trả lại, người cho vay có thể thu giữ nhà của những người để trả nợ.

Làm cách nào để đăng ký khoản vay tậu nhà?

Đăng ký một khoản vay tậu nhà tương tự như đăng ký một khoản thế chấp. người càng phải hội đủ ĐK với người cho vay hoặc nhà băng sẵn sàng cho người vay tiền. trước tiên, người cho vay trước tiên sẽ muốn đảm nói rằng người có không nhiều nhất 15% đến 20% vốn chủ sở hữu trong nhà của những người. nếu như quý quý khách làm như vậy, người cho vay sẽ tính đến điểm tín dụng của những người (người cho vay thường muốn xem điểm tối thiểu là 620), thu nhập của những người và tỷ trọng nợ trên thu nhập hiện tại của những người để xác định xem người có đủ ĐK thường xuyên ko và lãi suất của những người sẽ là bao nhiêu. người nên có sự sẵn sàng những sách vở và giấy tờ tài chính như cuống phiếu lương và W2, cũng như bằng chứng về quyền sở hữu và bằng chứng về giá trị đang được thẩm định của ngôi nhà của những người. Điều quan yếu là phải phỏng vấn nhiều người cho vay để xác định người cho vay nào có thể cung cấp cho người mức phí và mức phí thấp nhất.

những công cụ và tài nguyên thế chấp khác

người có thể dùng Máy tính thế chấp của CNET để giúp người xác định người có thể tậu được bao nhiêu căn nhà. Máy tính thế chấp CNET tùy thuộc vào những biến như quy mô khoản trả trước của những người, giá nhà và lãi suất để giúp người hiểu mức độ chênh lệch thậm chí một sự tăng nhẹ tỷ trọng có thể tiết ra số tiền lãi người sẽ trả trong suốt cuộc đời khoản vay của những người.

tỷ trọng thế chấp khác:

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *