Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc thaoyen

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc cùng đọc tin vui nhé

Nghề siêu dễ chỉ vừa rời khỏi rạp phim Việt được không nhiều tháng, Thu Trang tiếp tục phát hành dự án điện ảnh mới – Dân chơi ko sợ con rơi.

Khác với những phim trước, lần này Thu Trang lui về hậu trường, phụ trách vai trò sản xuất phim. Nữ diễn viên cùng đạo diễn Huỳnh Đông, việt hóa phim từ kịch bản instructions not included (2013) của Mexico.

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc - ảnh 1

ko không nhiều người dành lời khen ngợi cho sự siêng năng của Thu Trang khi cứ cách vài tháng lại có một phim ra rạp do cô đóng chính hoặc sản xuất. Dù vậy, nhiều người lại cho rằng Thu Trang cạn kiệt ý tưởng khi liên tục remake phim thay vì sản xuất một dự án mới hoàn toàn.

Thẳng thắn về điều này, nữ diễn viên khẳng định phim cô sản xuất khác rất nhiều so với bản gốc.

n

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc - ảnh 2

“Thực chất đây là dự án remake thứ nhất, trước cả Nghề siêu dễ. Dù chuyển thể từ phim của Mexico tuy nhiên hai dự án lại có nội dung rất không giống nhau. Một bên là hài hành vi, còn phim của mình là tình cảm gia đình. Mình đem tất cả mẩu chuyện về miền Tây nên gần như mọi thứ đều rất khác”.

Thu Trang nói thêm phim ko chỉ được Việt hóa mà rất nhiều tình tiết được làm mới hoàn toàn.

Ngoài ra, nhiều người nhận xét Dân chơi ko sợ con rơi dù xúc động, lấy nước mắt tuy nhiên có tình tiết đơn giản và dễ đoán. Dàn vị khách mời nói gì về điều này? Chi tiết mời theo dõi video clip!


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.