Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

ko thể bỏ qua lễ hội lồng đèn trung thu lớn nhất nước thaoyen

ko thể bỏ qua lễ hội lồng đèn trung thu lớn nhất nước cùng đọc tin vui nhé

Trong hơn 40 lễ hội diễn ra hằng năm ở tỉnh Tuyên Quang, Lễ hội Thành Tuyên là một lễ hội trung thu độc đáo. Lễ hội được tổ chức theo chu kỳ vào dịp Tết Trung thu; thời gian diễn ra lễ hội thường kéo dài từ vào cuối tháng 7 đến hết ngày 15 tháng 8 (âm lịch). Năm nay, lễ hội sẽ rớt vào tháng 9-So year.

“Với hàng trăm mô hình đèn trung thu khổng lồ, lung linh sắc màu sắc, mô phỏng sinh động những nét văn hóa truyền thống truyền thống diệu kỳ, trổ tài những nhân vật, sự kiện văn hóa truyền thống, lịch sử, mẩu truyện dân gian, cổ tích, truyền thuyết, ngụ ngôn… do nhân dân sáng tạo, làm ra là nét độc đáo của riêng Tuyên Quang” – ông Hoàng Việt Phương, Phó quản trị UBND tỉnh Tuyên Quang chia sẻ tại hội nghị truyền thông lôi kéo Lễ hội Thành Tuyên So year, vừa diễn ra ở TP HCM.

Không thể bỏ qua lễ hội lồng đèn trung thu lớn nhất nước - Ảnh 1.

Tỉnh Tuyên Quang dự kiến đón khoảng 100.000 lượt quan khách trong và ngoài nước tới Lễ hội Thành Tuyên trong năm nay

Không thể bỏ qua lễ hội lồng đèn trung thu lớn nhất nước - Ảnh 2.

Lễ hội Thành Tuyên là 1 trong những những những lễ hội diệu kỳ của nơi đến này, trong ảnh, những mô hình lồng đèn trung thu được diễu hành trên phố cho du quan khách, người dân tham quan, trước thời gian dịch Covid-19

Lễ hội Thành Tuyên vẫn được sách Kỷ lục Guiness Việt Nam xác nhận là lễ hội có nhiều mô hình đèn trung thu độc đáo, lớn nhất Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Lễ hội Thành Tuyên vẫn thực sự trở thành một sản phẩm du lịch nổi tiếng, diệu kỳ của Tuyên Quang, thu hút hàng vạn du quan khách trong nước và quốc tế mỗi năm.

chỉ huy UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết năm nay, dự kiến lễ hội sẽ đón khoảng 100.000 lượt quan khách đến tham quan, trải nghiệm. Sau 1 thời gian dài ko tổ chức do đại dịch Covid-19, năm nay, Lễ hội Thành Tuyên diễn ra sớm hơn so với những năm trước.

Ngay từ những ngày thời gian đầu tháng 8 (thời gian đầu tháng 7 âm lịch), nhiều mô hình đèn trung thu vẫn được diễn diễu trên những tuyến phố tại trung tâm TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, tạo nên bầu ko khí lễ hội sớm…

Ông Hoàng Việt Phương thông tin lễ hội năm nay có chủ đề “Lung linh sắc màu sắc đêm hội Thành Tuyên”, sẽ được tổ chức tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Tuyên Quang vào tối 4-9, (ngày 9-8 âm lịch), với sự tham gia diễn diễu của trên 80 mô hình trung thu độc đáo, rực rỡ sắc màu sắc được tuyển chọn qua những cuộc thi ở những huyện, thành phố và mô hình của những địa phương của  Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan,… có quan hệ hợp tác với tỉnh Tuyên Quang.

Là một hãng hàng ko tham gia vận chuyển du quan khách từ khắp nơi đến tham quan, trải nghiệm ở Lễ hội Thành Tuyên So year, ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet, thông tin sẽ đồng hành trong chuỗi những chương trình lễ hội, thêm phần cùng xúc tiến, quảng bá du lịch Tuyên Quang, vùng núi phía Bắc cũng như du lịch những tỉnh thành cả nước. Du quan khách khắp trong nước và quốc tế có thể đến với Tuyên Quang đơn giản với rất nhiều lựa chọn đường kính trắng bay, đường kính trắng bộ thuận tiện của Vietjet.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
ko thể bỏ qua lễ hội lồng đèn trung thu lớn nhất nước

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.