Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

Klikit nền tảng SaaS cứu nơi nấu ăn nhà hàng khỏi “địa ngục máy tính bảng” • TechCrunch -THAOYEN

Klikit nền tảng SaaS cứu nơi nấu ăn nhà hàng khỏi “địa ngục máy tính bảng” • TechCrunch

Sự gia tăng của những dịch vụ giao hàng mang đến cho quan quý khách nhiều lựa chọn, tuy nhiên đồng nghĩa với sự hỗn loạn đối với những nhà hàng bận rộn cần quản lý đơn đặt hàng trên nhiều ứng dụng và kênh. Nhiều phòng ăn xử lý vấn đề này bằng cách phối kết hợp nhiều thiết bị cùng một lúc, mỗi thiết bị một ứng dụng. Klikit muốn cứu những doanh nghiệp thực phẩm Khu vực Đông Nam Á khỏi “địa ngục máy tính bảng” bằng cách tổng hợp thông tin đặt hàng từ tất cả những ứng dụng vào một nền tảng. Có trụ sở tại Singapore, công ty khởi nghiệp vừa thoát khỏi chế độ ẩn với 2 triệu đô la tiền tài trợ trước lúc khởi tạo.

Vòng này do universal Founders Capital và Wavemaker Partners đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Gentree Fund, AfterWork Ventures, Reshape Ventures, Nordstar, Pentas Ventures, Moving Capital, đồng sáng lập Gojek Kevin Aluwi, NasDaily’s Nuseir Yassin, YouTuber Lazar Beam và Radish Người sáng lập tiểu thuyết Seung-yoon Lee. những nhà tài trợ thiên thần chiến lược bao hàm những tổng giám đốc từ Gojek, YouTube và Flash coffee.

Kể từ khi ra mắt cách đây bảy tháng, nền tảng SaaS của klikit, klikit Cloud, sẽ được tận dụng để phục vụ hơn 2,8 triệu đô la cho những đơn đặt hàng trên 150 thương hiệu ở Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore, Đài Loan và Úc.

Người dùng hiện bao hàm Bistro Group (đơn vị nhượng quyền tại Philippines của TGI Fridays, Hard Rock Cafe và Buffalo wild Winds, Flash coffee và những công ty khởi nghiệp nơi nấu ăn ma MadEats và of course only Kitchen.

Klikit được thành lập vào năm năm nay bởi Christopher Withers, người có nhiều thử tìm hiểu trong lĩnh vực ko gian theo yêu cầu — ông trước đây là phó quản trị phụ trách thị trường của GoJek, giám đốc chiến lược tại nền tảng gọi xe Bangladesh Pathao và sẽ ra mắt UberEats ở Châu Á Thái tỉnh bình dương.

Trong thời gian đại dịch xảy ra, khi ở GoJek, Withers sẽ chuyển nhà đến Úc để ngơi nghỉ từ xa. Anh ta cũng sở hữu và điều hành một căn nơi nấu ăn ma.

Withers nói với TechCrunch rằng anh ấy luôn bị thu hút bởi ko gian giao thức ăn.

“Tôi chính thức căn nơi nấu ăn ma của mình bởi vì tôi luôn muốn thực sự trải nghiệm những khó khăn khi điều hành một nhà hàng, thay vì ngồi giả thuyết bên mép hoặc từ phía sau máy tính xách tay của mình khi tôi xây dựng nhiều siêu thị ứng dụng này,” anh nói.

Trong thời gian đó, Withers bị choáng ngợp bởi số lượng và tiền bạc của những nền tảng, thiết bị, phần mềm, quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội mà anh phải tung hứng. vì thế, anh ấy muốn tìm ra những cách hiệu quả hơn để quản lý chúng và tung ra những thương hiệu mới.

Withers giảng nghĩa rằng phần mềm FandB hiện có ko thích nghi với nhiều nhà hàng giao hàng và nơi nấu ăn đám mây và chưa đến 2% người bán ở châu Á sẽ tích hợp đơn đặt hàng giao hàng của họ với khối hệ thống điểm bán hàng cũ. Điều này làm cho phòng ăn và nhân viên quản lý đơn đặt hàng trên những ứng dụng và thiết bị không giống nhau, điều này ko chỉ tốn thời gian mà còn dẫn theo việc bỏ lỡ đơn đặt hàng, lỗi, nhầm lẫn và hỗn loạn nói chung.

“Nhiều nhà khai thác gọi đây là ‘địa ngục máy tính bảng’ và một số quan quý khách của chúng tôi có tới hơn 20 thiết bị — chiếm toàn bộ giá trị chết giả sản của tủ đựng thức ăn — cho một vị trí phòng ăn!” Withers nói.

đội của klikit tạo dáng bên ngoài trước những cái cây

đội của klikit

Klikit khác lạ với những khối hệ thống POS kế thừa, vốn được tiết ra cho những công ty thương hiệu đơn lẻ, bằng cách cho phép những nhà hàng và nơi nấu ăn ma quản lý nhiều thương hiệu thực phẩm trên những nơi và kênh trên một thiết bị duy nhất. những tính năng bao hàm cập nhật menu trên những ứng dụng giao hàng, điều mà klikit có thể thực hiện nhanh chóng vì nó có những thỏa thuận API chính thức với những ứng dụng như GrabFood, foodpanda, GoFood và UberEats. Nó cho phép truy cập theo yêu cầu vào phân tích dữ liệu lịch sử (trái lại, nhiều khối hệ thống phần mềm FandB hạn chế dữ liệu ở những chế độ xem có giới hạn thời gian), bao hàm doanh số mỗi ngày, hỗn hợp sản phẩm và phân tích kênh.

Vì nhiều nhà hàng ở Khu vực Đông Nam Á thường xử lý những đơn đặt hàng giao hàng trải qua những phương tiện truyền thông xã hội như WhatsApp, SMS hoặc tin nhắn tiếng động, klikit cũng cho phép thêm những đơn đặt hàng này vào bảng điều khiển đơn hàng để chúng được đưa vào phân tích của nó.

Nếu một trong những những quan quý khách của klikit có khả năng và thiết bị dự phòng, họ có thể đăng ký để có quyền truy cập vào quan hệ đối tác thương hiệu ảo của nó với những người sáng tạo và thương hiệu tiêu dùng. Klikit hiện đang ngơi nghỉ với những người sáng tạo có tổng cộng 38 triệu người theo dõi ở Philippines và Úc để tung ra hai “phần mềm dùng cho người sáng tạo” vào thời gian cuối năm So year. Withers cho biết klikit sẽ kết nối với những người dùng YouTube hàng đầu vì họ có sức mạnh cạnh tranh với những gã khổng lồ thức ăn nhanh, tiếp thị -khôn ngoan.

những đối thủ cạnh tranh gần nhất của Klikit bao hàm Deliverect và NextBite, tuy nhiên Withers nói rằng ông tin rằng một công ty khởi nghiệp trong khu vực như klikit sẽ thành công vì nó có thể củng cố mối quan hệ đối tác API với những ứng dụng phân phối lớn.

. vốn mới của startup sẽ được tận dụng trong chế độ ẩn để thuê 30 người ở sáu vương quốc. Nó cũng sẽ tận dụng vốn để mở bát ngát khu vực và thêm nhiều tính năng hơn bằng cách xây dựng hàng ngũ kỹ sư của mình.

Trong một tuyên bố, Paul Santos, đối tác quản lý của Wavemaker Partners cho biết: “Chúng tôi thấy klikit đang giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết bát ngát rãi cho những chủ nhà hàng ở khắp mọi nơi, song song tiết ra những giải pháp độc đáo cho những người sáng tạo và thương hiệu để kiếm doanh thu và tương tác với người hâm mộ theo những cách hoàn toàn mới. Tầm nhìn của họ về mặt chiến lược tập hợp những xu hướng hội tụ và duy nhất đang phát triển trong giao hàng thực phẩm và nền kinh tế sáng tạo. ”

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *