Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng? THAOYENBLOG

hãy cùng nhau thaoyen đọc bài viết thường xuyên! Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?

ở đây mình sẽ tìm thấy one số phương thức phát triển website để có thể mang lại . thu nhập từ AccessTrade :

website cung cấp mã giảm giá, ưu đãi

Cũng tương tự việc xây dựng hiệp hội mã giảm giá mà mình sẽ chia sẻ ở trên thì ở bước này lại thuộc one level khác hoàn toàn, và có khả năng mang về cho người . thu nhập cực lớn.

phương thức này rất nhiều người làm, vì vậy độ cạnh tranh hiện tại là rất cao, tuy nhiên mình vẫn đề cập qua vì nhiều người có tính sáng tạo sẽ có được thể vượt lên trước được nhiều người đi trước.

việc làm của nhà người là phát triển website, tìm những mã giảm giá, ưu đãi, ưu đãi từ những trang thương mại điện tử sau đó chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google (Hoặc từ những nơi người quảng bá) sẽ tìm tới website của nhà người , nếu người dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và tậu hàng thì hoa hồng sẽ được tính cho người.

Với việc phát triển website dạng như thế này thì việc làm của nhà người mỗi ngày sẽ làm là cập nhật thông tin ưu đãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên website của nhà người và tận dụng những phương thức marketing để có được lượt truy cập như :

  • SEO : Cực cạnh tranh, bao khó
  • Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý những thương hiệu lớn ko cho phép người chạy những từ khóa bao hàm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
  • Mạng xã hội, Facebook chatbot,…..

Như hình ở đây, những website best đầu họ sẽ SEO cho từ phủ lên best và mang lại doanh thu cực khủng với affiliate

Và trong website, những người ấy sẵn có những mã giảm giá cho vị quý quý khách lựa chọn :

Hoặc chatbot

website description of information, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là dạng nội dung cho website mà người nên chính thức khi muốn kiếm tiền với Accesstrade với SEO web.

Ở thị trường quốc tế thì việc description of information sẽ là quá thịnh hành, và ở Việt Nam thì nếu như người tìm được niche tiềm năng thì cơ hội phát triển là rất lớn. ví dụ như:

  • description of information du lịch
  • description of information khóa học
  • description of information những sản phẩm trang trí
  • description of information đồ công nghệ
Trong những nội dung description of information người có thể chèn thêm những link affiliate từ những chiến dịch du lịch trên Accesstrade


.: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.