Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
103 lượt xem

Kiếm tiền từ Youtube ra sao (Cách làm/tạo kênh, ví dụ rõ ràng) THAOYENBLOG

Hãy cùng thaoyen đọc nội dung bài viết hay! Kiếm tiền từ Youtube ra sao (Cách làm/tạo kênh, ví dụ rõ ràng)

Họ đều là những khuôn mặt tiêu biểu cho việc: Vừa tạo giá trị cho xã hội, & vừa tiết ra thu nhập khủng nhờ vào Youtube. rất có thể đó không phải giá trị so với người, tuy nhiên nó tạo nhiều giá trị cho nhiều người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, mày mò,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn vẫn là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến đông người tham gia nhất ở Việt Nam chính vì tính chất đơn giản và giản dị để chính thức, tính chất lâu bền, thu nhập tiềm năng & độ uy tín cao.

Thậm chí nhiều người không cần vốn (hoặc cần ít) cũng rất có thể làm, nên mọi người rất có thể thấy xung quanh người từ học viên cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube thường ngày.

tuy nhiên mọi người cũng không nên chỉ có thể tạm dừng với việc kiếm tiền với Youtube Partner. chính vì với một nền tảng videos lớn nhất trái đất, mọi người rất có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó.

nếu khách hàng hỏi mình học trực tuyến về MMO, marketing, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì nhấn vào link tại đây xem Xu thế nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không riêng gì mình 😍

Ở nội dung bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

  • tạo cho người định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? lạ biệt là Youtube Partner
  • Giúp những người đã và đang kiếm tiền với Youtube Partner hiểu thêm 1 số hình thức khác để làm với Youtube

chính thức nhé !!!

Kiếm tiền với Youtube có thật hay là không ?

Youtube là một trong những nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép người đăng tải những video để lưu trữ và share cho những người khác, xã hội xem, hoặc giữ riêng tư cho chính mình.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở nên thân quen. khỏe mạnh xung quanh mọi người sẽ sở hữu được nhiều người làm. (1 số người sẽ công khai minh bạch, còn 1 số người sẽ lưu lại kín, mọi người sẽ không còn hề biết họ làm gì)

tuy nhiên công việc này khá mơ hồ so với mọi người mới chính thức, những người ít xúc tiếp technology, và thậm chí đấy là điều khó tin (hoặc phi thường) so với những người không làm MMO. (người biết MMO là gì không? Nếu không tìm hiểu thêm nội dung bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không? Mình sẽ cho chính mình 1 vài ví dụ:

PewDiePie: Hơn 10 triệu USD mỗi năm

chàng trai này đã từng “troll cả trái đất” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của tớ, anh ấy đã triển khai lời hứa tuy nhiên là một trong những kênh tiếp thị khác =.=. những nguồn nếu khách hàng chưa chắc chắn.

Đẹp trai, vui nhộn, rỉ tai hay và trò chơi Play xuất sắc. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất phiên bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, tuy nhiên những nguồn lợi nhuận từ việc quảng cáo trò chơi khác cũng vô cùng dồi dào.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là việc tiếp thị thành phầm/dịch vụ của thương hiệu khác. mọi người sẽ không còn phải lo về nguồn hàng và chăm sóc quý khách hay kho vận.

Việc duy nhất người cần làm là tìm cách tiếp thị thành phầm/dịch vụ đó.

đấy là một trong những hình thức ko còn mới mẻ gì. Nhiều người đã kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng với việc làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc ở Việt Nam, những publishers (tên thường gọi của những người sản xuất nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm tiền khá tốt với Adflex & Accesstrade

Affiliate marketing cũng đang là một trong những Xu thế khá thịnh. Nếu mình muốn tìm hiểu thêm, hãy xem thêm 2 nội dung bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, việc nhiều người tận dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở nên rất phổ cập (thậm chí còn tồn tại được thu nhập khủng), lạ biệt là những video về reviews (demo, hướng dẫn tận dụng, thủ thuật,….) những thành phầm.

Ví dụ Verizon FiOS là một trong những thành phầm về mạng internet, truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng share $35 đến $45 cho những người reviews mọi khi họ mang về 1 quý khách mới.

Khi tìm những video về Verizon trên Youtube, mọi người sẽ đơn giản và giản dị gặp những video tương tự như vậy này. Khi người xem nhấp chuột qua link của họ & sắm sửa, họ sẽ được hoa hồng share một kiểu tự động.

Kiểm tra dưới phần mô trả video, mọi người sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua video này:

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ việc 0.5% sắm sửa thôi là họ rất có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như vậy, số lượng thực không thể rõ ràng được). Mà mới chỉ 1 video thôi nhé.

Dùng Youtube để xây dựng thương hiệu

Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ khá nổi trội trong nghành nghề trang trí, đó là ChangMakeup.

mọi khi Changmakup có thành phầm mới sẽ sở hữu được video reviews, và video nào thì cũng thu hút hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng vạn comments.

Và tất nhiên, việc bán thành phầm cũng sẽ vô cùng tiện nghi.

Tuy nhiên trước đó Changmakeup đã từng share rất nhiều kiến thức trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và điều đó cũng trọn vẹn xứng đáng, giờ đấy là thời điểm để người ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời hạn, shop của cô nàng này còn có lượng đặt hàng trên 1000 đơn thường ngày và website phải tạm dừng sinh hoạt để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình tìm ra giúp mọi người rất có thể tưởng tượng rõ được vai trò của Youtube, thực ra nó là một trong những công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm sao để kiếm tiền đó là tùy từng kỹ năng của công ty.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức đơn giản và giản dị nhất để mọi người rất có thể chính thức.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner


Nguồn: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: Kiếm tiền từ Youtube ra sao (Cách làm/tạo kênh, ví dụ rõ ràng)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *