Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Kia Sorento 2023 sẽ như thế nào: Thay đổi nhẹ ở ngoài, không thay đổi động cơ thaoyenblog

Kia Sorento 2023 sẽ như thế nào: Thay đổi nhẹ bên ngoài, giữ nguyên động cơ - Ảnh 1.

Dự đoán kiến thiết Kia Sorento mới dựa trên những gì vẫn biết – Ảnh: Kolesa.ru

Thế hệ Kia Sorento hiện tại ra mắt vào năm This Problem year và dù kiến thiết lẫn công nghệ của xe vẫn hợp thời hơn rất nhiều dòng tên khác trên thị trường, thương hiệu chủ quản tới từ Hàn Quốc vẫn gấp rút hoàn tất bản nâng cấp giữa vòng đời cho xe.

Dự kiến trong vòng 12 tháng tới, ta sẽ được diện kiến Kia Sorento facelift với phiên bản thử nghiệm vẫn chính thức xuất hiện công khai. 

Dựa vào bản trên, ta có thể nặng tay rằng khối hệ thống đèn trước lẫn tản nhiệt trung tâm đều sẽ được làm lại. Đèn ban ngày tích hợp vào cụm đèn chính, cùng với này là ốp kim loại hướng từ mũi đèn pha vào trung tâm tản nhiệt.

Ngoài ra, cản trước nay cũng khác lạ một tẹo với 2 đèn dọc 2 bên. Khu vực giữa tản nhiệt trên và dưới nay là một thanh phẳng thống nhất thay vì có rãnh chạy xuyên qua như cũ.

khác lạ giữa Kia Sorento hiện tại và bản facelift tới chủ yếu từ dàn đèn ngoài – Ảnh: Kolesa.ru/Kia

Từ hông xe, thay đổi duy nhất có thể quan sát được là những tùy chọn mâm mới. Đuôi xe cũng gần như tương đồng bản hiện tại với chỉ những thay đổi nhỏ trong giao diện đèn pha và một phần cản sau.

Hệ truyền động của Kia Sorento facelift dự kiến ko có thay đổi gì. Xe hiện có đa dạng tùy chọn động cơ bao hàm 4 bản 2.5L 4 xy-lanh 191 mã lực/247 Nm, 2.5L tăng áp 281 mã lực/422 Nm, one.6L tăng áp hybrid bổ trợ 227 mã lực và hybrid sạc điện one.6L 261 mã lực.

Một cấu hình X-Pro “thể thao” cho Kia Sorento lẫn Telluride dự kiến sẽ sớm ra mắt với mâm nhám 17 inch đi kèm lốp đa địa hình, đèn sương mù LED, kính chắn gió sưởi…

Kia Sorento facelift sẽ ra mắt vào năm 2023.

.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Kia Sorento 2023 sẽ như thế nào: Thay đổi nhẹ ở ngoài, không thay đổi động cơ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.