Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Khuyên cáo ae Khi sắm Hàng ở Clickbuy nên ghi chú vài điểm… yenblog

Khuyên cáo ae Khi sắm Hàng ở Clickbuy nên ghi chú vài điểm… yenblog chúc những tín đồ đọc tin vui vẻ

Khuyên cáo ae Khi sắm Hàng ở Clickbuy nên ghi chú vài điểm…
Khi ae xem giá trên wep khac hoàn toàn giá khi đến cửa hang..Minh có xem 7pl giá là 10tr290k trước lúc đến trực tiếp thi minh có hỏi qua và được trả lời là có hàng .Khi đến cửa hàng thi NV ở đó báo là chỉ có hàng 99% giá là 11tr,mất công ra cửa hàng rồi nên minh xem và test 1luc khá lâu..ok hinh thưc đẹp mang về dùng được đúng one đêm sáng hôm sau mang ngay ra trả vì máy có hiện tượng nó lên màn hinh ngơ ngơ như đập đá .Trước đó minh cư tin tưởng ở đó nên chỉ có thể tets cơ bản,vì nghĩ thợ bên họ tets oy chăc chuyên nghiêp hơn vi là nghề của họ mà.Mình có đi đổi lại máy thi mọi chức năng đều ok dùng nóng lên cũng k có hiện tượng gi vài hôm sau mình nhìn kỹ thì máy 99% đeo gi lại bị sước ngay chỗ quả táo phai nghiêng đi nhìn kỹ mới thấy được từ đó minh cũng phát hiện ra màn hình cao gờ hơn so vs khung máy minh đoán là máy vẫn bị thao ra trước đó NV bán hàng có khẳng định máy nguyên bản minh ko phải thợ kỹ thuật nên ko rõ khi màn gờ cao lên và có khe như vậy có phải máy vẫn bị tháo và được ép lại ko ,và ko biêt là như vậy có bị ảnh hưởng tớ khả năng chống nước nhẹ của 7pl ko.. minh sắm máy mà vẫn lăn tăn ko thoải mái..chắc phai mang ra để hỏi hoặc có thể đổi máy khac vi mjnh mới sắm được 7ngày.
vậy là khi đi test máy ko nên tin tưởng bố con thằng nào tets thật chi tiết vào..


.: tinhte.vn
Khuyên cáo ae Khi sắm Hàng ở Clickbuy nên ghi chú vài điểm…

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.