Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

Khảo sát công nghệ khí hậu, chiến lược tiếp thị AI / ML, luật nhập cư Twitter space – TechCrunch -THAOYEN

Khảo sát công nghệ khí hậu, chiến lược tiếp thị AI / ML, luật nhập cư Twitter space – TechCrunch

Rất khó để xây dựng những công ty công nghệ tinh khiết tăng trưởng cao bằng cách tận dụng vốn tài trợ mạo hiểm: Phá hủy hành tinh có lợi tức tài trợ cao hơn nhiều so với tiết kiệm chi phí.

Hai mươi năm trước, có nhiều hy vọng đối với những công ty nhằm giảm thiểu tác động môi trường, tuy nhiên suy thoái kinh tế kéo dài, sự thống trị của Trung Quốc đối với sản xuất điện mặt trời và giá khí đốt tự nhiên thấp chỉ là một vài yếu tố làm giảm kỳ vọng của nhà tài trợ và làm ngành công nghiệp này trì trệ trong nhiều năm. Nhiều sản phẩm và công nghệ được tôn vinh ko lúc nào được tung ra thị trường.

Một tài liệu sinh hoạt về Sáng kiến ​​Năng lượng MIT năm năm 2016 cho thấy VC là “mô hình sai lầm cho sự đổi mới năng lượng tinh khiết”. Phải mất nhiều năm để tiết ra lợi thế theo quy mô, và ko phải nhà tài trợ nào cũng sẵn sàng trút tiền ra cho một thập kỷ RandD.


những bài báo đầy đủ về TechCrunch + chỉ dùng cho những thành viên.
tận dụng mã giảm giá TCPLUSROUNDUP để tiết kiệm chi phí 20% khi đăng ký một hoặc hai năm.


Bài báo kết luận: “Nếu một nhóm tác nhân mới và đa dạng hơn tránh được những sai lầm của sự bùng nổ và phá sản của VC công nghệ tinh khiết, thì họ có thể tư vấn một thế hệ công ty công nghệ tinh khiết mới,” bài báo kết luận.

Nhóm thuần tập giả định đó giờ vẫn trở thành hiện thực: Một thông tin của McKinsey cho thấy công nghệ khí hậu “có thể thu hút từ one,5 nghìn tỷ USD đến 2 nghìn tỷ USD vốn tài trợ hàng năm” vào năm 2025.

Nhà văn cao cấp về khí hậu, Tim De Chant, vẫn nói chuyện với năm nhà tài trợ để bắt bắt tình hình của ngành trong quý 3 năm This Problem year. lời giải đáp của họ làm sáng tỏ cách những VC đang phản ứng với sự suy thoái, công nghệ nào có thể có tiềm năng tác động lớn nhất và những gì chúng ‘ đang tìm kiếm vào lúc này:

  • Pae Wu, đối tác chung, SOSV; CTO, IndieBio
  • Christian Garcia, đối tác, Công ty Năng lượng Đột phá
  • Rajesh Swaminathan, đối tác link kinh doanh, Khosla Ventures
  • Andrew Beebe, tổng giám đốc, distinguishable Ventures
  • Amy Burr, quản trị, JetBlue engineering Ventures

Cảm ơn rất nhiều vì vẫn đọc TechCrunch + tuần này!

Walter Thompson
chỉnh sửa viên cao cấp, TechCrunch +
@yourprot character

ko gian Twitter: Luật nhập cư cho những công ty khởi nghiệp với Sophie Alcorn

Người phụ trách chuyên mục của TechCrunch, Sophie Alcorn sẽ tham gia TechCrunch + Twitter Space vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 5.

Tín dụng hình ảnh: Bryce Durbin / Sophie Alcorn

Sophie Alcorn, trạng sư về luật di trú và chuyên mục TechCrunch + sẽ tham gia cùng tôi vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 6 vào lúc 3 giờ chiều theo giờ EDT để trả lời những câu hỏi về việc sống và sinh hoạt hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của khán giả trong quá trình thảo luận: làm ơn theo dõi @techcrunch trên Twitter vì vậy tín đồ có thể nhận lời nhắc trước lúc cuộc trò chuyện chính thức.

Trong thời kỳ suy thoái, những nhóm bán hàng nên suy nghĩ như những người quản lý sản phẩm

máy bay làm bằng giấy bìa cứng và một chồng giấy bìa cứng ở bên cạnh;  suy nghĩ như một người quản lý sản phẩm cho các trưởng bộ phận bán hàng

Tín dụng hình ảnh: Magnetic-Mcc (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

những nhóm bán hàng của SaaS ko ngại khó khăn trong việc tìm kiếm hiệu quả cao hơn, tuy nhiên trọng tâm của họ hầu như luôn là giải quyết những vấn đề của chính họ.

Erol Toker, tổng giám đốc và người sáng lập Truly.co, nói: “phân tích những chiến lược để thúc đẩy tạo quan người sử dụng tiềm năng là điều tuyệt vời, tuy nhiên những nhóm bán hàng cũng“ nên xem xét những trải nghiệm thành công của quan người sử dụng và xác định những gì diễn ra tốt đẹp trong từng trường hợp ”.

Có bao nhiêu cuộc trao đổi được yêu cầu trước lúc quan người sử dụng nhận bản demo hoặc ký hợp đồng? tín đồ có đang tận dụng hạn ngạch quan người sử dụng tiềm năng làm tiêu chuẩn hiệu suất ko?

“Nghĩ như một PM có tức thị ko có hạn ngạch quan người sử dụng tiềm năng,” theo Toker. “Đúng hơn, nó có tức thị triệu tập vào hành trình của quan người sử dụng.”

Tìm kiếm sự thích nghi của thị trường sản phẩm trong một thị trường đi xuống? Thuê dịch giả tự do để quản lý tỷ trọng ghi của mình

Áo sơ mi và cà vạt Origami làm từ hóa đơn 20 đô la Mỹ;  thuê dịch giả tự do để giảm tỷ lệ ghi

Tín dụng hình ảnh: Andrew T. White / Getty Images

thải hồi nhân viên thường đi kèm với tiền bạc cơ hội khó có thể bù đắp thời gian sau: Những nhân viên còn lại bị mất tinh thần và những công ty có thể mất nhiều năm hiểu biết về thiết chế trong một sớm một chiều.

Để kiểm soát tiền bạc, những người sáng lập nên cân nhắc mời những người làm nghề tự do thử nghiệm chiến lược, quản lý sản phẩm và điều hành doanh số để bảo toàn tiền mặt của họ, Dean Glas, đồng sáng lập và general director của SellX, viết.

“Trong thị trường ko nặng tay là thời nay, tận dụng dịch giả tự do là một cách để những công ty tìm kiếm hoặc đào sâu sự thích nghi với thị trường sản phẩm mà ko phải đặt cược vào trang trại.”

Phương pháp 7 bước để tổ chức những cuộc họp quảng cáo chiêu hàng hiệu quả

Một con khỉ đột đe dọa ngồi ở đầu bàn phòng họp và ra hiệu cho người xem ngồi bên cạnh nó.

Tín dụng hình ảnh: John Lund (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Chúng tôi thường chạy những bài báo với lời khuyên về việc soạn những bài quảng cáo chiêu hàng, tuy nhiên nếu như người sử dụng cần một khuôn khổ để quản lý chính cuộc họp, chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp.

Nathan Beckord, tổng giám đốc của Foundersuite.com và người dẫn chương trình podcast “How I Raised It”, vẫn chia sẻ phương pháp bảy bước giúp những người sáng lập đặt ra kỳ vọng và kết nối ở cấp độ cá nhân với những nhà tài trợ mà họ đang chào hàng.

“trong cả khi nhà tài trợ ko thích nghi với công ty khởi nghiệp của mình, họ vẫn có thể lôi kéo cho tín đồ những địa chỉ liên hệ của họ.”

vì sao rất khó để tiếp thị những sản phẩm AI / ML của doanh nghiệp và phải làm gì với nó

Mê đồ họa não trên màn hình máy tính;  Khó khăn tiếp thị AI / ML

Tín dụng hình ảnh: SEAN GLADWELL (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Để xây dựng một chiến lược tạo thị hiếu hiệu quả, những tổ chức cần hiểu cách quan người sử dụng của họ tìm kiếm những giải pháp. tuy nhiên tín đồ sẽ làm gì khi danh mục của mình quá mới mà ko ai có phương pháp định nghĩa nó?

Mike Tong, giám đốc chiến lược và hoạt động của doanh nghiệp tại B Capital, cho biết sự mơ hồ xung quanh AI và ML tiết ra một thử thách lớn cho những nhà tiếp thị trong lĩnh vực này.

Để giải quyết việc tiết ra thị hiếu, Tong khuyên những công ty nên ở chế độ tạo danh mục, tránh phức tạp và chọn một tuyên bố vấn đề và ngành dọc cụ thể.

“Mặc dù môi trường hiện tại rất phức tạp, tuy nhiên theo nhiều cách, nó có thể giải phóng cho chiến lược tiếp thị của mình. Công ty của mình có thể đóng một vai trò trong việc xác định ko gian mà một ngày nào đó họ sẽ giành được. ”

Làm thế nào những công ty khởi nghiệp nên xử lý suy thoái

Hình minh họa của một doanh nhân đang đấu tranh để giữ một mũi tên hướng xuống.

Tín dụng hình ảnh: Malte Mueller (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Khi những nhà tài trợ thắt chặt hầu bao, hơn lúc nào hết, đường kính trắng băng là thước đo quan yếu để định hình và nhận định tuổi thọ.

này là nguyên do vì sao trong thời kỳ suy thoái tiếp đây, lượng tiền mặt tín đồ có trong tay sẽ quyết định mức độ tích cực thường xuyên thận trọng của kế hoạch của mình, Mike Volpi, một đối tác chung của Index Ventures, viết.

Lời khuyên tốt nhất để xử lý tình hình suy thoái nên dựa trên khoảng cách đường kính trắng băng và hiệu quả kinh doanh của mình. đường kính trắng băng thuộc 1 trong những những ba loại: Hai năm trở lên trên; từ một đến hai năm; một năm hoặc không nhiều hơn.

Chiến lược tương ứng cho mỗi chiến lược tương ứng sẽ là “tiếp tục tích cực”, “ưu tiên tàn nhẫn” và “thời gian để hạn chế”.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *