Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Khải và Trung thành ‘tình địch’? thaoyen

Khải và Trung thành ‘tình địch’? cùng đọc tin vui nhé

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 1

Khải cứu Sơn Ca bị rắn cắn

Ga-ra hạnh phúc tập 21 có những tình tiết cho thấy sau khi thống nhất chuyến đi chơi thì Sơn Ca bỏ nhỏ trước với mấy anh em trong ga-ra Ngọc Vân rằng sẽ ko đi biển nữa mà chuyển nơi về Bắc Ninh, quê của Trung “trâu”. Khải giả vờ như ko biết gì tuy nhiên lại biết rõ ý đồ của Sơn Ca, muốn làm hòa giữa anh và Trung. Sau khi đến quê Trung và cả đám kéo nhau về ngôi nhà khang trang tương đương một căn biệt thự ở vùng quê rất rộng rãi rãi làm ai cũng trằm trồ. Bố Trung là chủ một trang trại nuôi gà. Trung kể cho cả nhóm nghe vì sao anh lại sợ gà đến như vậy.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 2

Trung có nghe giải nghĩa về những hiểu lầm giữa bố con anh?

Trong một diễn biến khác thì lão Phi biết rất rõ chuyến đi chơi của cả nhóm nên đang gọi điện cho Khải dằn mặt, cũng ko quên nhắc mối thù giết con trai. Lão Phi thẳng thừng tuyên bố lại rằng sẽ ko quên được mối thù đó và quyết ko để cho anh em Khải được yên thân.

Ga-ra hạnh phúc tập 21 còn có những tình tiết khá vui nhộn khi Khải xin lỗi Trung và hai anh em làm hòa nhau.

n

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 3

Cảnh bắt gà rất vui nhộn của Trung

Ga-ra hạnh phúc tập 22 tối nay 26.9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy rất có thể Khải và Trung “trâu” sẽ trở thành “tình địch” khi Sơn Ca có vẻ rất cảm động vì Khải ko ngại nguy hiểm nhảy xuống suối cứu mình, còn hút máu độc từ chân của cô khi Sơn Ca bị rắn cắn…

Ở môt diễn biến khác thì dì ghẻ của Trung “trâu” đang nói rõ sự thực về tình cảm giữa bố của Trung và mẹ Trung. Họ lấy nhau vì mai mối nên ko có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi thì mẹ anh bỏ nhà đi, rồi bà gặp tình yêu của đời mình nên quay về muốn ly hôn. tuy nhiên lúc đó Trung thi ĐH nên bố của anh đang lặng lẽ chịu đựng rồi ông gặp và có tình cảm với dì. Nên việc Trung hiểu lầm rằng bố ngoại tình làm mẹ anh uất ức rồi mất là ko đúng.

Ga-ra hạnh phúc tập 22: Khải và Trung “trâu” sẽ trở thành “tình địch”?


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Khải và Trung thành ‘tình địch’?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *