Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Kevin Spacey bị buộc 4 tội tiến công tình dục đồng giới thaoyen

Kevin Spacey bị buộc 4 tội tiến công tình dục đồng giới cùng đọc tin vui nhé

Cơ quan công tố Hoàng Gia Anh (Crown lawsuit Service – CPS) tìm ra cáo buộc hình sự chống lại Kevin Spacey với 4 tội danh tiến công tình dục và một tội danh khiến cho một người tham gia hoạt động tình dục xâm nhập mà ko được sự đồng ý của người đó.

những vụ việc bị cáo buộc xảy ra ở London – Anh từ tháng 3 năm 2005 đến tháng 8 năm 2008 và một vụ ở miền Tây nước Anh vào tháng 4 năm 2013. 

Diễn viên từng thắng 2 giải Oscar bị buộc tội tấn công tình dục 3 người đàn ông  - Ảnh 1.

Kevin Spacey liên tục vướng bê bối tình dục đồng giới

Diễn viên từng thắng 2 giải Oscar bị buộc tội tấn công tình dục 3 người đàn ông  - Ảnh 2.

Sự nghiệp của ông bị ảnh hưởng nặng nề nề

Cảnh sát cho biết nạn nhân trong vụ việc năm 2005 hiện ở lứa tuổi 40, trong lúc hai người đàn ông liên quan đến vụ việc năm 2008 và 2013 hiện ngoài 30.

Rosemary Ainslie – người đứng đầu phòng ban Tội phạm kì diệu của CPS cho biết những tội danh được tìm ra sau khi xem xét bằng chứng từ phía cảnh sát thu thập được. 

Kevin Spacey hiện ko ở nước Anh hoặc xứ Wales và những cáo buộc ko thể chính thức được vận dụng cho đến lúc nam diễn viên này nhập cư vào một trong số những những nơi trên. 

CPS ko comment về việc liệu họ có tìm cách dẫn độ Kevin Spacey ko nếu ông ta ko đến Anh hoặc xứ Wales.

Kevin Spacey từng đối mặt nhiều cáo buộc quấy rối, tiến công tình dục trước đó. Hiện tại, ông đang bị nam diễn viên Anthony Rapp kiện tại Mỹ với cáo buộc tiến công tình dục anh ta vào năm 1980 lúc khoảng 14 tuổi.

Vụ bê bối khiến cho sự nghiệp Kevin Spacey bị ảnh hưởng nặng nề nề. Ông bị Netflix “đóng băng”, phim “House of cards” có ông tham gia ko làm tiếp, phim “Gore” ko được chiếu theo lịch trình, nhiều dự án bị ảnh hưởng.


Minh Khuê (Theo CNN)


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Kevin Spacey bị buộc 4 tội tiến công tình dục đồng giới

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.