Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
96 lượt xem

Huyền Thạch ‘Mùa hoa tìm lại’ khoe đường kính trắng cong và hình xăm nóng bỏng thaoyen

Huyền Thạch ‘Mùa hoa tìm lại’ khoe đường kính trắng cong và hình xăm nóng bỏng cùng đọc tin vui nhé

Hoa nhà quê trong ‘Mùa hoa tìm lại’ khoe sắc vóc nóng bỏng khi diện underwear mầu sắc nổi trong chuyến du lịch mới đây.

 Huyền Thạch sinh năm 1994, hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Thành Phố Hà Nội.

 Đối lập với hình ảnh áo dài kín đáo, nữ diễn viên đốt mắt người nhìn với loạt ảnh underwear nóng bỏng tạo dáng ở Vân Đồn, Quảng Ninh. 

 Đóng phim hơn 10 năm, Huyền Thạch góp mặt trong Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung, Hướng dương ngược nắng và mới đây nhất là Mùa hoa tìm lại lên sóng năm ngoái.  

Tuy nhiên thời gian qua cô chủ yếu triệu tập vào sảnh khấu và vắng bóng trên truyền hình. “Thời gian hiện tại và tới đây tôi triệu tập nhiều nhất cho những dự án kịch tại Nhà hát Kịch Thành Phố Hà Nội. Còn về phim mới, khi nào chính thức tôi sẽ tiết lộ”, Huyền Thạch chia sẻ với VietNamNet. 

Trong ảnh, nữ diễn viên khoe khéo hình xăm bông hoa sen, loài hoa cô thích. Hình như Huyền Thạch còn xăm dãy số từng xuất hiện trong one bộ phim về thời gian mình thích. 

Nói về chuyện phụ nữ xăm mình, nữ diễn viên cho biết cô luôn tôn trọng thị hiếu của người khác nên ko có thành kiến. “Với tôi xăm mình là one nghệ thuật và thẩm mỹ”, Huyền Thạch bày tỏ ý kiến. 

Nữ diễn viên định hình cho mình phong thái sexy. Huyền Thạch từng chia sẻ cô dành cả thanh xuân để giữ dáng. Cô thường xuyên đạp xe để giữ dáng và tăng trạng thái sức mạnh.

 Huyền Thạch trong ‘Mùa hoa tìm lại’

An Na
Ảnh: NVCC

.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Huyền Thạch ‘Mùa hoa tìm lại’ khoe đường kính trắng cong và hình xăm nóng bỏng

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *