Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game show thủ chuyên nghiệp thaoyenblog

Qua 2 tập trước tiên của Awesome Academy, những học viên đang cùng trải qua hai bài huấn luyện vô cùng thử thách cùng HLV ABCT36 và Bộ Bim. Đến với tập 3, chúng ta sẽ tiếp tục chào đón HLV BOX Huy Gà – Một khuôn mặt nổi tiếng trong làng Esport PUBG Smartphone Việt Nam khi từng lên ngôi vô địch tại nhiều giải đấu không giống nhau.

Awesome Academy: Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp - ảnh 1

Đến với buổi huấn luyện trong tập 3 này, Awesome Academy sẽ chào đón những học viên tới từ 4 đội tuyển: see that is MOUTH (TP. Hồ Chí Minh), KONG & ZILLA (TP. Hồ Chí Minh), U2T (thủ đô) và NOWAYOUT (thủ đô). những thành viên tham gia đều trầm trồ vô cùng nô nức với những kỹ năng được chia sẻ bởi HLV Huy Gà.

Định nghĩa Esports & Vai trò của Esports trong giáo dục

Trong nội dung trước tiên, HLV Huy Gà mang đến cho những bàn sinh hoạt viên tầm nhìn tổng quan về Esports cũng như vai trò của Esports trong giáo dục. HLV Huy Gà đang chỉ ra rằng điểm khác lạ giữa Pro Player và Gamer, kì diệu với những Pro Player thì tinh thần strive hard ko ngừng nghỉ là điều vô cùng quan yếu.

Awesome Academy: Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp - ảnh 2

Theo chia sẻ cá nhân của mình, HLV Huy Gà cho biết ở thời gian hiện tại Esports đang là một lĩnh vực mà những người trẻ hoàn toàn có thể triệu tập để phát triển sự nghiệp một cách tráng lệ và trang nghiêm. Hình như, anh cũng rất mong Esports dần nhận được sự thừa nhận từ xã hội, thậm chí có thể xuất hiện trong giáo dục để giúp những bàn sinh hoạt sinh có tầm nhìn rõ nét hơn về bộ môn này.

Hành trình để trở thành một game show thủ chuyên nghiệp

HLV Huy Gà cho biết để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh đang vạch ra cho mình một mục tiêu rõ rệt và luôn cháy hết mình với mục tiêu đó. Huy Gà cũng từng chia sẻ những điều được và mất khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Đối với Huy Gà, việc trở thành một pro player giúp anh có được sự yêu mến của nhiều fan hâm mộ, có thể phát triển sự nghiệp stream cũng như tiếp xúc với nhiều khuôn mặt KOL nổi tiếng. Tuy vậy, thời gian, mối quan hệ người bè là những điều HLV của chúng ta đang phải đánh đổi để có được vị trí như ngày ngày hôm nay.

kề bên việc xác định rõ mục tiêu thì việc tự giác và tráng lệ và trang nghiêm tập luyện cũng là yếu tố vô cùng quan yếu để trở thành một pro player. Luyện tập thường xuyên nhằm nâng cao trình độ thường tìm cơ hội thử sức ở những team bán chuyên hoặc những giải đấu hiệp hội để cải thiện khả năng là những lưu ý mà Huy Gà muốn truyền tải đến những bàn sinh hoạt viên trong buổi huấn luyện này.

Kĩ năng teamwork

Nói về kĩ năng teamwork, HLV của chúng ta cho biết đây là yếu tố chiếm đến 80% thành tựu của một đội nhóm tuyển, bởi sự hợp tác ăn ý và gắn kết sẽ giúp sức mạnh của đội tuyển đó được nâng lên rất nhiều. HLV Huy Gà cũng từng chia sẻ một số cách thức để trau dồi kỹ năng teamwork như gắn kết bằng những hoạt động chung, rèn luyện tính kỉ luật thường đặt ra mục tiêu để cả đội cùng nhau phấn đấu.

n

Awesome Academy: Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp - ảnh 3

Với câu hỏi về việc làm cách nào để “hạ cái tôi” trong một đội nhóm hình nhiều siêu sao, HLV của chúng ta cũng từng ko ngần ngại chia sẻ những thử mày mò của mình khi thi đấu trong đội hình BOX Gaming. Đối với Huy Gà, việc giữ được tĩnh tâm trong quá trình strive hard và kì diệu là đặt mục tiêu chung của cả đội lên hàng đầu sẽ giúp những cá nhân có thể hạ bớt cái tôi của mình xuống để triệu tập vào đích đến đang vạch ra.

battle cùng HLV Huy Gà

những bàn sinh hoạt viên của 4 đội tuyển đang có dịp giao lưu ko chỉ với HLV Huy Gà mà còn cả với những người đồng đội của anh trong mầu sắc áo BOX Gaming. Trận đấu đang diễn vô cùng hấp dẫn và gay cấn với phần thắng chung cuộc thuộc về đội của HLV Huy Gà.

Awesome Academy: Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp - ảnh 4

Sau trận battle vừa rồi, HLV Huy Gà nhận định và định hình rất cao kỹ năng cá nhân cũng như khả năng phối hợp của những bàn sinh hoạt viên. Về phía 4 đội tuyển tham dự, họ đều trầm trồ phấn khích khi được tham gia thi đấu cùng HLV Huy Gà cũng như vận dụng những kỹ năng trong Awesome Academy để có thể thi đấu một cách tốt nhất.

kì diệu, cả HLV Huy Gà lẫn những bàn sinh hoạt viên đều cực kì tuyệt vời với độ mượt mà khi trải nghiệm chơi game show trên chiếc điện thoại Galaxy A73. Với vi xử lý Snapdragon 778G cùng màn hình 120Hz. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để chiến những tựa game show đòi hỏi khả năng xử lý nhanh và nhạy như PUBG Smartphone.

Ở tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20:00 ngày 26/6/So year, chúng ta sẽ tiếp tục được chào đón một khuôn mặt mới vô cùng kì diệu. những người có thể vào trang chủ của Awesome Academy để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Huy Gà chia sẻ hành trình trở thành game show thủ chuyên nghiệp

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.