Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên điện Thoại ! THAOYEN

Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên điện Thoại ! đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Nếu như mọi người vẫn tìm hiểu deep web là gì thường xuyên nào để vào darkness web thì hẳn cũng từng biết rằng những website này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng những công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta ko thể nào tìm thấy được.

tín đồ đang xem:

tín đồ đang xem: Cách vào deep web trên pc

Và không giống nhau nhất là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến cho người đọc phải đón nhận những thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người.

Tuy nhiên ko thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách tận dụng web tối an toàn và đáng tin cậy sẽ mang lại cho tín đồ nhiều tiện dụng.

Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là .onion.

tiện dụng deep web mang lại

Như nhiều người thường nói, những thông tin trên flat surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm 4% lượng thông tin tồn tại trên toàn thế giới này và 96% lượng thông tin còn lại đều thuộc trong những website .onion – một nhà băng dữ liệu to lớn của toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm darkness web tín đồ có thể tận dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google thường xuyên Bing ko thể tìm được/ ko được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, tuy nhiên chưa xác định được độ tin cậy của chúng.

*

Tổng quan về web tốiDù vậy tuy nhiên mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó cung cấp nhiều . kiến thức và kỹ năng bổ ích đa dạng để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa số thắc mắc của mọi người tìm kiếm.

Do kết nối với chế độ ẩn danh vậy nên khi gặp rắc rối trong toàn cầu những tín đồ có thể tham gia những hội nhóm mà ko lo bị ai phát hiện song song cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, những thông tin mật của cá nhân người dùng.

Đây cũng là nơi để tố cáo những tội ác, hành vi sai trái trên khắp thế giới bởi những website này ko chịu sự kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông truyền thống nào.

Tuy nhiên những tín đồ cần cẩn thận khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối thời gian tới đây, có khi là nguy hiểm đến tính mệnh của mình.

Nếu chưa biết về, tín đồ có thể tham khảo bài viết sự nguy hiểm của những darkness web này tại đây.

Cảnh báo: trước lúc tiếp tục, điều quan yếu là tín đồ hiểu rằng nhiều thứ trên darkness Web là rất phi pháp. Đọc, tìm hiểu và chấp nhận rủi ro là lựa chọn của gia đình tín đồ!

những bước vào deep web

Bước one: Cài VPN

Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network (VPN), nói nôm na là nó sẽ bị giả vị trí tận dụng web của gia đình tín đồ. Dù tín đồ có tận dụng TOR thường xuyên ko thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có khả năng vào loại website này duy nhất.

tín đồ nên tôn vinh tính ẩn danh và bảo mật của mình, không giống nhau nhất nếu như tín đồ muốn giao dịch trên Darknet Market.

Đừng cho rằng ISP (Internet Service Provider – Nhà sản xuất dịch vụ Internet) và những bên liên quan ko quan tâm đến việc có ai dùng Tor thường xuyên ko. Họ biết, tuy nhiên nhiều khả năng họ ko thể truy ngược nếu chúng ta tận dụng VPN, không giống nhau nhất là VPN trả phí.

Ngoài ra, tín đồ cũng nên ghi chú việc cập nhật phiên bản Tor hiện tại, bởi vẫn có trường hợp Tor lộ IP address thật của chúng ta, và từ đó, bên darkness deep hoặc bên thứ 3 có thể lần ra được vị trí thật.

Tất cả những gì tín đồ phải làm khi tận dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN hiện nay có cách tận dụng vô cùng đơn giản). Khi tận dụng VPN, những hoạt động của gia đình tín đồ sẽ ẩn khỏi ISP thường xuyên chính phủ vì công cụ này mã hóa những request của gia đình tín đồ, thường xuyên nói đơn giản hơn là cách tín đồ tận dụng internet. Và sẽ ko ai biết tín đồ đang tận dụng Tor cả.

Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho tín đồ one địa chỉ IP fake, ở one đất nước khác nếu như tín đồ muốn, do vậy trong cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết gợi ý trở lại một nơi khác sở hữu thể được links có tín đồ.

.:

tín đồ cần tận dụng một VPN để giữ ko có logs nào được ghi nhận trong quá trình lướt web, hiệu suất nhanh, và tương thích với TOR.

Bước 2: tải về Tor

Như vẫn nói ở trên, tín đồ ko thể truy nã cập vào deep web thường xuyên darkness web bằng phương pháp tận dụng một trình trải qua phổ cập như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn, tín đồ sẽ rất cần downwards TOR. Chỉ lấy nó trong tầm website chính thức của TOR, ko lúc nào tải xuống từ bất kể website nào khác.

Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều những cửa sổ trải qua web của gia đình tín đồ như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của gia đình tín đồ và kết nối với one vị trí khác, tốt nhất là quốc tế, đảm bảo tận dụng giao thức OpenVPN vì nó an toàn và đáng tin cậy nhất.

Tải công cụ bằng cách search về những đường kính trắng links sau:

https://www.torproject.org/

https://www.torproject.org/tải về/tải về-merely.html.en

Và cài đặt Tor trên khối hệ thống máy tận dụng qua những hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi cài đặt thành công những tín đồ sẽ được thông báo như hình sau:

Và khi truy cập cho những lần thời gian tới đây những tín đồ cần ghi chú đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động ko.

Tuy nhiên Tor ko phải là vạn năng, nó có thể giúp ngăn ngừa người điều hành khối hệ thống mạng tìm ra thông tin cá nhân, những website mà tín đồ lướt, tuy nhiên nó vẫn gặp một số hạn chế như:

Hầu hết những địa chỉ IP của những trạm Tor đều được thông báo cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn chặn.Để giải quyết trạng thái này này là dùng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đó là những trạm Tor ko được thông báo.

Bước 3: Cài đặt Tor

Cài đặt gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của gia đình tín đồ. lúc quá trình vận chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban vào tệp vẫn chuyển vận xuống, chọn thư mục tiêu (thư mục tín đồ muốn giải nén trình ưng chuẩn tor) và chọn giải nén.

Bước 4: Dùng Tor vào web tối

Mở thư mục nơi tín đồ giải nén trình trải qua TOR và bấm lưu ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR sẽ mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bản Smartphone của FireFox bị lược bỏ vài phần).

Bước 5: ko thay đổi kích thước Tor

Đây là điều quan yếu, tín đồ ko được thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt TOR!! Nhiều . cho rằng vì nhiều website .onion quan yếu nội dung hơn giao diện, nên vậy đa số chúng được tiết ra bằng kích thước nhất định. Việc cố thay đổi chế độ “mặc định” này là ko khuyến khích.

Bước 6: Tắt Javascript

tín đồ có thể vẫn biết rằng đa số website được code bằng HTML (layout của website), CSS (mầu sắc mè, làm cho website đẹp hơn), và Javascript (làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up,…). Vì vậy, tín đồ nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro ko đáng tiếc như việc lộ thông tin cá nhân. Cẩn thận luôn trên hết.

Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

Như ông chủ Facebook vẫn làm để bảo vệ sự an toàn và đáng tin cậy của bản thân, tín đồ nên tắt mọi chức năng ghi âm thường xuyên webcam của máy tính khi tiến hành lướt web “đen”.

Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

Hơn cả tắt nó sẽ bị là vô hiệu hóa thiết bị, tín đồ có thể dùng băng keo để che webcam và khối hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

Bước 9: Ẩn danh

ko tận dụng tên thật, email thật thường xuyên bất kể gì liên quan đến tín đồ thật. Hãy tạo một email giả ở một số website mà người Việt không nhiều xài, như Zoho thường xuyên yandex.

Bước 10: Cẩn thận links darkness web chợ đen

Một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ làm lộ thông tin của gia đình tín đồ vậy nên những tín đồ nên cài Torbutton với trách nhiệm làm những trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thông thường.

.:

ko chỉ vậy, dù vẫn tăng độ bảo mật, những tín đồ cần ghi chú để tránh gặp rắc rối như:

Truy cập web tối bằng Tor

Con đường kính trắng tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

nếu như tín đồ đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ links website onion thường xuyên:

thes Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/“Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/“Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/Phòng chuyện trò Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng tiếc thay là Web onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, tín đồ có thể tham khảo một số links trên mà Stream Hub vẫn tìm và tổng hợp.

Chuyên mục:

.: .
Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên điện Thoại !

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.