Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Hướng Dẫn Ghost Win,ghost Win Xp Bằng Usb Chi Tiết Nhất THAOYEN

Hướng Dẫn Ghost Win,ghost Win Xp Bằng Usb Chi Tiết Nhất đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Ghost win XP bằng USB là cách ghost đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, ko phải ai cũng có thể thực hiện thành công thao tác ghost này vì sai hoặc thiếu những thao tác cần thiết. Ngay sau đây, ./wiki sẽ hướng dẫn ghost win XP bằng USB đơn giản một cách chi tiết và dễ làm thành công nhất.

fan đang xem: Hướng dẫn ghost win,ghost win xp bằng usb chi tiết nhất

Một số lưu ý trước lúc ghost win XP bằng USB

trước tiên, fan cần để tất cả những phần mềm sẽ tải về ở màn hình Desktop nhằm hạn chế những trường hợp bị lỗi khi ghost win XP bằng USB. song song, ngay sau khi fan tạo được USB Boot để ghost win XP thành công, đừng quên dịch chuyển những phần mềm ấy đến một thư mục lưu trữ để phòng bất trắc, ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Tiếp đến, fan cần chuẩn bị một số dụng cụ, phần mềm cần thiết để ghost win XP bằng USB thành công. Cụ thể, fan cần chuẩn bị sẵn:

Một chiếc USB có dung lượng lớn hơn 1GB để ghost win XP bằng USB.Phần mềm Hiren’s Boot, phần mềm này còn có khả năng tạo được file iso boot trên USB của tất cả. Hiren’s Boot sẽ giúp fan giải quyết được không hề ít vấn đề như chỉnh sửa phân vùng, phục hồi dữ liệu khi mất,… fan có thể tải phần mềm này tại đây.Phần mềm Norton Ghost, đây là phần mềm thông dụng nhất dùng để ghost trên máy tính. fan vẫn có thể tận dụng những phần mềm ghost khác, tuy nhiên, trong hướng dẫn ghost win XP bằng USB này, chúng tôi vẫn khuyến nghị fan nên tải Norton Ghost. fan có thể tải phần mềm này tại đây.

Hướng dẫn ghost win XP bằng USB chi tiết

Sau khi sẽ xong bước chuẩn bị, ngay sau đây, ./wiki sẽ hướng dẫn ghost win XP bằng USB chi tiết nhất để fan dễ làm cài đặt và tiết kiệm chi phí thời gian hơn. trước tiên, fan cần mở phần phía sau của thùng máy của máy tính. Sau đó, fan cho USB kết nối với máy tính bằng cách cắm đầu kết nối của USB vào cổng kết nối USB phía sau thùng máy. Tiếp đến, fan phát động máy tính và nhấn liên tục phím “Spacebar” hoặc phím “f2” để được vào Bios Setup Utility. Tiếp theo, fan chọn menu “Boot” ở thanh công cụ trên cùng của máy tính và chọn “Hard Disk Drivers”. Tại đây, fan sẽ thấy hai thứ tự của ổ đĩa. Nếu USB đang thuộc ở vị trí thứ 2, fan cần ấn phím “+” trên bàn phím để chuyển USB lên vị trí đầu.

*

Hướng dẫn ghost win xp bằng USB

Sau đó, fan nhấn phím “f10” rồi nhấn “Enter” để chính thức phát động UBS. Sau vài phút chờ đợi, fan sẽ được chuyển sang trọng một menu mới là “multiboot good rescue disk”. nên lựa chọn “Mini Windows XP Rebuild” và đợi máy tính phát động lại.

*

Chọn “Mini Windows XP Rebuild” và chờ máy tính phát động

Sau khi vào được màn hình Desktop của Windows, fan chính thức vào Hiren’s Boot Menu (HBCD Menu). Sau đó, fan click chuột phải và tab “Program”, kéo chuột đến “Disk Tools” và chọn “Partition Wizard…” như hình dưới.

*

chính thức phân vùng ổ đĩa

Tiếp đến, fan click chuột phải vào ổ đĩa muốn phân vùng và chọn “secrete”. theo thứ tự chọn những thông số như trên và nhấn chọn “OK”. Lúc này, fan vẫn click chuột phải vào ổ đĩa vừa chia xong, kéo chuột đến phần “Modify” và chọn “Set action”. Phần chưa chia (mầu sắc xám) còn lại fan có thể chia thành vài ổ đĩa nữa tùy ý. Tuy nhiên, thông số tại mục “Partition dimensions” cần từ 20.000 trở lên trên fan nhé.

.: Hướng Dẫn tận dụng Foxit Phantompdf Business 10, Tải Foxit Phantompdf Business 10

*

Tiến hành phân vùng ổ đĩa

Sau khi hoàn tất quá trình phân vùng, fan nhấn chọn “Apply” và click và “Yes”.

*

Đồng ý phân vùng

Tiếp theo, fan mở phần mềm Norton Ghost ra để chính thức ghost win XP bằng USB rồi chọn như sau.

*

Tùy chọn trong Norton Ghost

Chọn tên của USB mà fan dùng để ghost và chọn “Ghost.SP3….” như hình dưới.

*

Chọn tên của USB

Tiếp theo, fan hãy click theo thứ tự “OK”, “OK” và “Yes” tại 3 tab mới được hiện ra theo thứ tự nhé. Và thời gian sau là chờ đợi để máy tính load. Khi bảng thông báo dưới hiện ra, fan hãy rút USB ra khỏi thùng máy tính và ấn chọn “Reset Computer”.

fan chờ đợi máy tính được reset và cài đặt hoàn chỉnh những file fan sẽ ghost lúc nãy vào máy tính. Quá trình này còn có thể kéo dài từ vài phút đến tầm 10 hoặc 15 phút. Máy tính sẽ tự thao tác hết tất cả và fan ko càng phải thực hiện thêm một thao tác nào khác ngoài việc chờ đợi. fan có thể làm một vài việc khác trong quá trình đợi máy tính reset và cài lại bản ghost vừa nãy vào máy tính.

Sau khi máy tính sẽ hoàn tất quá trình cài đặt, fan vào “Device Manager” sẽ thấy tất cả những dữ liệu được cập nhật đầy đủ. fan có thể thấy, ko hề có một thông báo báo lỗi nào về việc dữ liệu bị hỏng hoặc ko tương thích với máy tính (triệu chứng bằng dấu chấm vàng hoặc dấu hỏi báo lỗi).

.: Công Ty Cổ Phần Misa > Tư Vấn tư vấn > Hướng Dẫn tận dụng Phần Mềm Amis.Vn

*

Hoàn tất quá trình ghost win XP bằng USB

Để giúp những fan hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay Clip mà chúng tôi chia sẻ chi tiết ở đây nhé!

Kết luận

fan sẽ thành công ghost windows XP bằng USB sau khi thực hiện theo những bước hướng dẫn ghost win XP bằng USB của ./wiki thường chưa? Đừng ngần ngại comment nếu có ngẫu nhiên khó khăn, trở ngại nào khi tuân theo những hướng dẫn ghost win XP bằng USB của ./wiki để được tư vấn nhanh chóng và ngay giờ đây fan nhé! Và đừng quên cập nhật thêm những thông tin bổ ích, những thủ thuật công nghệ thú vị tại ./wiki fan nha.

Chuyên mục: kỹ năng

.: .
Hướng Dẫn Ghost Win,ghost Win Xp Bằng Usb Chi Tiết Nhất

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.