Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính và điện thoại THAOYEN

Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Thỉnh thoảng fan muốn ẩn thời gian truy cập thường tắt trạng thái online trên Facebook để ko muốn cho tất cả mọi người biết là mình đang trực tuyến phải ko nào. Bởi vì fan chỉ muốn đăng nhập Facebook để xem một số thông tin, cũng như tin nhắn fan bè gửi cho mình mà ko muốn bị người khác làm phiền.

Trong nội dung bài viết phía dưới, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách ẩn thời gian online trên Facebook cho cả máy tính và điện thoại mới nhất năm nay.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính, notebook

Cách tắt trạng thái online Facebook

Để có thể ngay lập tức tắt trạng thái online Facebook trên máy tính và ko ai có thể thấy fan đang truy cập. những bước thực hiện như dưới:

Bước one: Từ trình duyệt web fan thường tận dụng, hãy truy cập vào trang chủ Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của nhà fan.

Bước 2: Ở góc trên màn hình, ngay tại mục Người liên hệ, fan hãy click vào hình tượng Dấu ba chấm.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 1

Bước 3: Sau đó fan chọn Tắt trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 2

Bước 4: fan sẽ quan sát thấy có tất cả 3 tùy chọn như sau:

  • Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ: Chọn tính năng này nếu người tiêu dùng ko muốn ngẫu nhiên ai thấy fan đang online cũng như chat stories.
  • Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ…: Lựa chọn này sẽ ngăn cho tất cả fan bè của nhà fan thấy và gửi tin nhắn đến. Tuy nhiên, fan có thể contain Address thêm một số fan bè thân thiết để họ có thể liên lạc được với fan.
  • Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ…: Nhập tên của một hoặc nhiều fan bè mà fan muốn họ ko thấy mình đang truy cập Facebook. Và những người này cũng ko thể thấy được trạng thái hoạt động của nhà fan.

Bước 4: fan nhấp chọn mục Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ và nhấn vào nút OK dưới để lưu lại.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 3

Tương tự như vậy, khi fan muốn bật lại trạng thái online của mình trên Facebook thì chỉ với nhấn vào Menu Dấu ba chấm và nhấp vào mục Bật trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 4

Cách ẩn trạng thái online trên emissary

Bước one: Trên emissary, fan hãy nhấn vào nút ba chấm để mở menu cài đặt.

Bước 2: Chọn Tùy chọn.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 12

Bước 3: Nhấn vào tính năng Tắt trạng thái hoạt động để có thể ẩn thời gian online.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 13

Bước 4: fan hãy đánh dấu vào trong ô Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 14

Bước 5: Nhấn Xong để lưu lại cài đặt.

Cách tắt trạng thái online Facebook trên điện thoại

Tắt trạng thái online trên ứng dụng Facebook

Bước one: Từ điện thoại, fan hãy phát động ứng dụng Facebook và nhấn vào hình tượng Ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình thiết bị.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 5

Bước 2: fan tiếp tục điều phối theo thứ tự Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 6

Bước 3: Nếu trạng thái hoạt động đang ở trạng thái Bật thì fan hãy kéo cần gạt thanh lịch phải tay trái để tắt nó đi nhé. Khi được hỏi lại, fan click Tắt.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 7

Bước 4: Như vậy là fan đang vừa tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại của mình thành công.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 8

Tắt trạng thái online trên ứng dụng emissary

fan cũng có thể nhanh chóng ẩn hoạt động của mình trên Facebook emissary bằng một số thao tác đơn giản dưới:

Bước one: fan hãy phát động ứng dụng emissary trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng Ảnh đại diện thuộc ở góc trên màn hình.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 9

Bước 3: fan hãy click vào mục Trạng thái hoạt động và kéo cần gạt thanh lịch phía tay trái để tắt nó đi.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 10

Bước 4: khối hệ thống sẽ hỏi lại rằng fan có muốn tắt trạng thái hoạt động của mình thường ko thì fan chọn Tắt nhé. dưới là hậu quả cuối cùng fan sẽ nhận được.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook hình 11

Tắt trạng thái online trên Facebook và những câu hỏi liên quan

Câu hỏi one: Mặc dù fan đang ẩn online Facebook trên máy tính và điện thoại tuy nhiên nick Facebook của nhà fan vẫn sáng?

Trong trường hợp này, fan hãy thử nhớ lại, kiểm tra xem fan có còn đang đăng nhập nick Facebook đó trên thiết bị nào khác thường ko và thực hiện đăng xuất nó ra.

.: Hướng dẫn 5 cách đăng xuất Facebook

Câu hỏi 2: Có cách nào để fan chỉ ẩn trạng thái online với một số người thường ko?

Ở thời gian hiện tại, phiên bản Facebook mới cho phép fan có thể ẩn online Facebook với một số người dùng mà fan chọn khi thao tác trên máy tính. fan hãy tham khảo lại mục Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính, notebook trên của Canh Rau và chọn dòng Chỉ tắt trạng thái hoạt động của… và đánh dấu vào những người dùng fan ko muốn . trạng thái online là được nhé.


Bài viết trên đây đang vừa hướng dẫn cho fan 4 cách tắt trạng thái online Facebook trên máy tính và điện thoại thiết bị di động. nếu muốn hữu ích thì hãy chia sẻ nó với fan bè của mình nhé.

Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.