Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Hướng dẫn 2 cách để ảnh tốt nhất trên Facebook (Phiên bản mới năm nay) THAOYEN

Hướng dẫn 2 cách để ảnh tốt nhất trên Facebook (Phiên bản mới năm nay)

Ảnh tốt nhất là một trong những những tính năng của Facebook được rất nhiều người yêu thích. Nhờ nó, người dùng có “show that ra” những bức ảnh đẹp nhất của mỗi cá nhân. mặc dù vậy, làm cách nào để thêm ảnh tốt nhất trên Facebook bằng máy tính và điện thoại thì ko phải ai cũng biết. Nếu như này là điều mà tín đồ đang quan tâm, hãy cùng nhau chúng tôi theo dõi bài viết này để biết phương pháp thực hiện nhé.

Cách để ảnh tốt nhất trên Facebok bằng máy tính

Nếu như đang tận dụng máy tính, tín đồ hãy tuân theo những bước hướng dẫn dưới để có thể tạo ảnh tốt nhất trên Facebook của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản:

Bước one: Từ máy tính, tín đồ hãy mở Facebook bằng trình duyệt web mình thường dùng và click chuột vào hình tượng Ảnh đại diện thuộc ở góc trên bên tay phải màn hình.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 1

Bước 2: tín đồ nhấn vào nút Chỉnh sửa trang cá nhân thuộc ở ngay dưới Ảnh đại diện Facebook của mình.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 2

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa trang cá nhân vừa mới xuất hiện, tín đồ hãy kéo chuột xuống vùng dưới dưới để tìm kiếm mục Đáng ghi chú và nhấp vào nút Thêm ở bên tay phải và sau đó chính thức quá trình tải hình ảnh lên.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 3

Bước 4: Chọn vào nút Thêm mới.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 4

Bước 5: Cuối cùng nên lựa chọn những hình ảnh mà tín đồ muốn trở thành Ảnh tốt nhất trên trang Facebook của mình.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 5

Lưu ý: tín đồ sẽ chỉ có thể bổ sung tối đa 9 ảnh tốt nhất thôi nhé.

Cách thêm ảnh tốt nhất trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài máy tính, tín đồ cũng có thể để ảnh tốt nhất trên Facebook ngay trên những thiết bị sản phẩm điện thoại của mình. Cách thực hiện sẽ được sự không giống nhau đôi chút, tùy từng loại điện thoại tín đồ đang dùng chạy hệ điều hành Android thường xuyên iOS. Mời tín đồ hãy cùng nhau . tìm hiểu chi tiết hơn ngay dưới.

Đối với điện thoại Android

Bước one: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó, tín đồ click vào hình tượng Ba thanh ngang > Chọn Ảnh đại diện của mình > Nhấn tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 6

Bước 2: tín đồ tiếp tục vuốt màn hình xuống vùng dưới dưới để tìm kiếm mục Đáng ghi chú và nhấp vào nút Dùng thử ở ngay dưới.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 7

Bước 3: Tại đây, tín đồ nên lựa chọn tất cả những bức ảnh mà tín đồ nghĩ rằng đẹp nhất để lấy nó làm ảnh tốt nhất trên Facebook và nhấn vào nút Tiếp ở dưới cùng.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 8

Bước 4: Trong phần tiếp theo, tín đồ có thể viết tiêu đề cho những bức ảnh của mình và sau khi hoàn tất thì tín đồ nhấn vào nút Lưu dưới.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 9

Bước 5: Thử trở lại trang cá nhân và tín đồ sẽ được thể thấy tất cả những ảnh tốt nhất mà tín đồ vừa thêm vào sẽ được . ở ngay dưới phần thông tin cá nhân của mình.

Ghi chú: Cũng như máy tính, tín đồ cũng chỉ có thể thêm được tối đa 9 ảnh tốt nhất Facebook khi thao tác trên điện thoại mà thôi.

Đối với điện thoại iPhone

Bước one: tín đồ cũng mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó nhấn vào hình tượng Ba thanh ngang thuộc ở dưới màn hình rồi click vào nút Xem trang cá nhân của gia đình tín đồ ở đầu màn hình.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 10

Bước 2: tín đồ chọn tiếp mục Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 11

Bước 3: tín đồ tiếp tục vuốt màn hình điện thoại xuống vùng dưới dưới để tìm kiếm mục Đáng ghi chú rồi click vào mục Dùng thử (nếu đây là lần thứ nhất tín đồ tận dụng tính năng này).

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 12

Bước 4: tín đồ nên lựa chọn tối đa 9 hình ảnh mà tín đồ muốn tận dụng làm ảnh tốt nhất trên Facebook của mình rồi nhấn vào nút Tiếp ngay dưới.

Hướng dẫn cách để ảnh nổi bật trên Facebook hình 13

Bước 5: tín đồ hãy kiên trì chờ đợi 1 thời gian ngắn để cho tất cả hình ảnh tín đồ chọn được thêm vào mục ảnh tốt nhất rồi nhấn nút Lưu dưới là hoàn tất.


Trên đây là bài viết hướng dẫn ngắn gọn về 2 cách để ảnh tốt nhất trên Facebook bằng cách tận dụng máy tính và những thiết bị điện thoại Android, iPhone. Chỉ với những bước trên thì tín đồ sẽ được thể thêm ảnh đáng ghi chú vào trong Facebook của mình.

Hướng dẫn 2 cách để ảnh tốt nhất trên Facebook (Phiên bản mới năm nay)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *