Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

Hơn 150.000 lượt quan khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán sightseeing thu tiền tỉ thaoyen

Hơn 150.000 lượt quan khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán sightseeing thu tiền tỉ cùng đọc tin vui nhé

Tại Ngày hội Du lịch TP.HCM, nhiều gói kích cầu, sản phẩm mới vẫn được tuyên bố, đạt được sự lựa chọn đa dạng của du quan khách trong và ngoài nước; nhiều dịch vụ, sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, nhiều dịch vụ cộng thêm hấp dẫn quyến rũ sự mong muốn du lịch của người dân thành phố. Theo ban tổ chức, những doanh nghiệp vẫn thu được gần 60 tỉ đồng, tăng 50% so với năm So year.

thuộc trong khuôn khổ ngày hội, nhiều chương trình xúc tiến quảng bá du lịch của Bến Tre, Ninh Thuận, Phú Yên; lôi kéo những sản phẩm du lịch link giữa TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long,… cũng được tổ chức, thu hút du quan khách.

Hơn 150.000 lượt khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán tour thu tiền tỉ - ảnh 1
Ngày hội Du lịch TP.HCM thu hút hơn 150.000 lượt quan khách tới tham quan

V,T

Phát biểu tại lễ bế mạc tối 17.5, ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, hậu quả của ngày hội du lịch vẫn góp thêm phần thành công vào mục tiêu kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè, quảng bá lôi kéo những nơi đến du lịch, tạo ko khí phấn khởi cho ngành du lịch trong mức độ tăng tốc mở cửa đón quan khách quốc tế.

Nhiều quan khách tìm tậu sightseeing quốc tế

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel cho biết, vẫn mở bán sightseeing đi những nước Khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á. Trong đó, với sightseeing Thái Lan, Singapore, do những nước này đều vẫn bỏ quy định xét nghiệm Covid-19 nên du quan khách lựa chọn không ít.

“Chúng tôi vẫn ngơi nghỉ, ký hợp tác biên bản ghi nhớ với Tổng cục Du lịch Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc trong việc phối hợp phát triển sản phẩm sightseeing ưu đãi cho quan khách Việt nên chúng tôi đặt kỳ vọng rất lớn vào những sightseeing này sau khi quy định xét nghiệm Covid-19 được bãi bỏ”, ông Duy nói.

Hơn 150.000 lượt khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán tour thu tiền tỉ - ảnh 2
Nhiều trẻ em theo phụ thân mẹ đến tham gia trò chơi tại những gian hàng

V.T

n

Còn theo ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc Lữ hành Fiditour – Vietluxtour, nỗi lo lắng khi tổ chức sightseeing đi quốc tế trước đây là những đơn vị tổ chức sightseeing cũng phải phụ trách, kinh tế với quan khách nếu quan khách bị nhiễm bệnh. Giờ đây, những tuyến du lịch quốc tế được những công ty lôi kéo đến quan khách đều là những nơi ko quy định xét nghiệm Covid-19 nên nỗi lo lắng này vẫn được giải tỏa.

Tại gian hàng của Lữ hành Fiditour – Vietluxtour trong Ngày hội Du lịch TP.HCM, ghi nhận có nhiều quan khách tới hỏi sightseeing đi Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Úc, Maldives,… khởi hành tháng 6, tháng 7.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc Truyền thông – Marketing TSTtourist thì cho biết, quan khách đến Ngày hội hỏi nhiều nhất là sightseeing đến Thái Lan, Singapore vì quy định nhập cư của những nước này rất cởi mở. Ngoài ra, những thông tin về du lịch Nhật Bản cũng được nhiều quan khách hỏi khi thị trường này sắp mở cửa đón quan khách quốc tế.

Hơn 150.000 lượt khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán tour thu tiền tỉ - ảnh 3
Ngày hội Du lịch diễn ra sôi nổi trong 4 ngày

V.P

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM, ngoài sightseeing trọn gói, Hồng Ngọc Hà Travel vẫn lôi kéo những dịch vụ như vé máy bay, visa, đặt nhà quan khách sạn và lôi kéo nền tảng tìm kiếm và đặt vé máy bay 4.0 dùng cho những đại lý one người – 1booking.vn đạt được thị hiếu của quan khách lẻ và những doanh nghiệp.

Ông Trần Mạnh Đạt, Phó tổng giám đốc Hồng Ngọc Hà Travel cho biết, đơn vị mình là công ty rất hiếm có lời trong đại dịch Covid-19. Dịp này, công ty đang đẩy mạnh mảng dịch vụ du lịch cho quan khách lẻ đi quốc tế trong bối cảnh thị trường này được dự báo sẽ phục hồi nhanh.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Hơn 150.000 lượt quan khách đến Ngày hội Du lịch TP.HCM, công ty bán sightseeing thu tiền tỉ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.