Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Hỏi Farnoosh: Tôi có thể sinh con trong mức độ suy thoái ko? -THAOYEN

Hỏi Farnoosh: Tôi có thể sinh con trong mức độ suy thoái ko?

mẩu chuyện này là một phần của So Money (đăng ký tại đây)một hiệp hội cộng đồng trực tuyến dành riêng cho việc trao quyền và tư vấn tài chính, dẫn đầu bởi CNET Editor tại công ty chủ quản podcast Farnoosh Torabi của Large and So Money.

Trong tập podcast mới nhất của tôi về So Money, tôi đi sâu vào kế hoạch hóa gia đình trong trạng thái kinh tế ko chắc rằng và tận dụng những kế hoạch sắm cổ phiếu của nhân viên hoặc ESPP. Thêm vào đó, Đạo luật Giảm lạm phát: Liệu nó có thực sự làm giảm lạm phát?

Đăng ký So Money để xem chương trình từng đoạt giải thưởng của tôi ba ngày một tuần. Ngoài ra, hãy xem CNET’s phòng ban trợ giúp suy thoáimột bộ thu thập liên tục và được tuyển chọn gồm những mẩu chuyện thường xuyên nhất của chúng tôi gắn liền với những thử thách kinh tế hiện tại.

Tham gia bản tin So Money hàng tuần của tôi để có những cập nhật và lời khuyên mới nhất và nhận một bản sao miễn phí của ebook kín đáo về tiền bạc của tôi, tuyển tập những lời khuyên tốt nhất về tiền bạc từ những cuộc phỏng vấn trên podcast.

Gửi câu hỏi của mọi người cho những tập thứ Sáu của chúng tôi bằng cách gửi cho tôi một tin nhắn trực tiếp trên Instagram. Hoặc gửi email cho những câu hỏi liên quan đến suy thoái kinh tế của mọi người tới recoveryhelp@cnet.com.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.