Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn nam nữ, nguyên do công khai “nàng thơ” thaoyen

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn nam nữ, nguyên do công khai “nàng thơ” cùng đọc tin vui nhé

Khi host Quang Huy đặt ra vấn đề này, Hoàng Dũng thú nhận cũng từng có rất nhiều người cũng đặt những câu hỏi tương tự với anh. Hoàng Dũng kể: “Tôi nghe được có rất nhiều người nói với tôi về mẩu chuyện đó, thậm chí là có rất nhiều người bè và kể cả người hâm mộ đều hỏi tôi là vì sao vì sao sự nghiệp đang lên và lại công khai người gái? vì sao nhiều khán giả nữ như thế và lại công khai người gái? vì sao lại làm như thế”.

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 1

Anh cho rằng ở thời gian hiện tại, khán giả có nhiều thông tin để biết về thị trường của một người nghệ sĩ, một người làm giải trí như thế nào. song song, khán giả cũng vô tình đặt ra nhiều kỳ vọng ở một người nghệ sĩ mà Hoàng Dũng cho rằng này là “hư cấu hóa” thị trường của một người nghệ sĩ.

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 2

n

Hoàng Dũng kể có lần anh đăng một bức ảnh chụp về tô mì do chính anh nấu nướng lên mạng xã hội Facebook. tuy nhiên vô tình, cái tô anh up hôm đấy lại sứt một không nhiều. Thế là có người vào comment rằng “Hóa ra người nổi tiếng cũng ăn bát sứt à?”

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 3

Từ đó, Hoàng Dũng mong muốn được chia sẻ thị trường vốn dĩ rất bình dị của mình cùng người hâm mộ chỉ để chứng minh cho luận điểm “nghệ sĩ cũng là con người” nên anh quyết định chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho khán giả được biết.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn nam nữ, nguyên do công khai “nàng thơ”

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *