Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

Hè So year, Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ thaoyen

Hè So year, Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ cùng đọc tin vui nhé

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen cho biết, dịp hè So year, Đầm Sen có nhiều hoạt động để phục vụ người dân, du vị khách. nổi trội là chương trình miễn phí vé vào cổng cho một số nhóm vị khách không giống nhau nhất.

Theo đó, từ ngày 28.5, để miễn phí vé vào cổng, học sinh xuất sắc hoặc cháu ngoan Bác Hồ cần đem theo giấy khen của năm học năm nay – So year đến bàn tiếp nhận (trước cổng nội bộ sau khu bán vé). Mỗi giấy khen được nhận one vé hè So year. ko vận dụng cho người đi cùng và ko giải quyết bản photo.

Hè 2022, Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - ảnh 1

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ năm học năm nay – So year

ko chỉ có chương trình ưu đãi cho học sinh xuất sắc, Đầm Sen cũng miễn phí vé vào cổng cho những người có sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Hoặc nếu du vị khách muốn tậu vé trọn gói sẽ được giảm 50% khi tậu tại những quầy vé ở cổng Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen.

Chương trình này chỉ vận dụng cho người có sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Người có sinh nhật những tháng trên ko nhất thiết phải đi đúng tháng sinh nhật của mình. Đem bản chính một trong những những sách vở và giấy tờ sau: CMND/CCCD; Bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh có đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh và hình ảnh so sánh. ko vận dụng cho người đi cùng và ko đổi giúp người thân.

n

Hè 2022, Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - ảnh 2

Nhiều trò chơi trong Đầm Sen thu hút cả người lớn và trẻ em

Với tình nguyện viên vẫn tham gia chống dịch Covid-19 vừa qua, cần có Giấy giấy công nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia chống dịch Covid-19 để được miễn vé vào cổng, giảm 50% giá vé trọn gói.

Ngoài ra, Đầm Sen cũng ko tăng giá vé dịp hè So year. Cụ thể, vé tham quan đang vận dụng mức giá 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em. Vé trọn gói 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Hè So year, Đầm Sen miễn vé vào cổng cho học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *