Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

‘Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng’ thaoyen

Dù vi mô thường vĩ mô, dù phần nằm trong cánh cửa gia đình thường ở ngoài xã hội, ko ai có thể phủ nhận vai trò không giống nhau nhất của những người phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử. không giống nhau nhất, vào những dịp lễ riêng của phụ nữ như 8.3, lại thêm nhiều mẩu chuyện, sự quan tâm, vinh danh, tri ân, cảm kích phụ nữ được chia sẻ.

này là những động lực to lớn để phụ nữ tiếp tục tự tín và hạnh phúc tiếp tục sứ mệnh của mình. không giống nhau nhất hơn nếu những lời động viên ấy tới từ chính những người phụ nữ. 8.3 này, có một bài viết mang sự cảm kích, trân trọng và khuyến khích phụ nữ nhận được sự ủng hộ và truyền đi năng lượng cho nhiều người. Shark Liên – một người phụ nữ thành công, hạnh phúc đang chia sẻ bài viết Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng đúc rút từ những trải nghiệm bản thân. Bà viết:

Shark Liên: ‘Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng’ - ảnh 1

Shark Liên khuyến khích phụ nữ hãy luôn hạnh phúc vì phái đẹp xứng đáng với điều này

“Có thể những fan đang biết hoặc chưa, Melitta Bentz – một bà nội trợ ở thành phố Dresden của Đức trong lúc đang tìm cách pha một tách cafe tuyệt vời ko có vị đắng khét đang phát minh sáng tiết ra phin lọc cafe và giấy lọc. phát minh sáng tạo này nhận được bằng sáng chế vào năm 1908 và nhờ đó, hậu thế đang có thể thưởng thức một tách cafe lọc bã vừa thơm vừa ngon, trọn vị.

lân cận phin lọc cafe, cần gạt nước xe ô-tô, công nghệ wifi, ngữ điệu lập trình và chương trình máy tính, khối hệ thống bình an gia đình, vật liệu thiết yếu trong áo giáp chống đạn thường rất nhiều phát minh sáng tạo vô cùng vĩ đại khác góp thêm phần làm thay đổi thế giới chúng ta đang và đang sống đều được tiết ra bởi phụ nữ.

Chẳng ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ xuyên suốt chiều dài lịch sử. Họ năng động, sáng tạo, tinh tế và đầy uyển chuyển; họ mềm mại, khéo léo tuy nhiên cũng rất mạnh mẽ và đầy quyết đoán ở những thời gian cần thiết. Với tôi, phụ nữ tương tự nước, khi thì dịu êm, lúc thì dữ dội và trên hết là luôn có cách linh hoạt chuyển mình để thích hợp với từng vai trò và từng mục tiêu không giống nhau.

Ở thời tiên tiến, phụ nữ ngày một trổ tài tầm quan yếu của bản thân đối với thế giới. Họ ko những có thể đảm đương nhiều vai trò quan yếu ngoài xã hội song song vẫn chu toàn, vun vén cũng như chăm sóc cho những người thân yêu, xây dựng nền tảng gia đình bền chắc – gốc rễ của mọi hình thái xã hội.

Kể ra thì dài và để diễn tả hết sức mạnh và sự phi thường của người phụ nữ, dù thời thường nhật thời chiến, dù xưa thường nay, dù Á thường Âu, tôi ko nghĩ mình ko đủ chữ để viết hết ra.

Với tất cả sự tuyệt vời ấy, tôi mong dù có như thế nào đi chăng nữa, phụ nữ xứng đáng và luôn phải hạnh phúc trong cuộc đời này. Hạnh phúc ko phải thứ gì đó quá cao xa, nó tồn tại quanh ta, trong mọi khoảnh khắc của thị trường: Thông thường chỉ là người đàn bà tảo tần, sống một cuộc đời yên ấm và đằm thắm bên chồng con, ko cần quá nhiều tiền, cũng ko nhất thiết phải mơ một ước mơ lớn; cũng có thể là cô gái độc thân luôn hài lòng với thị trường, ngày ngày đi làm, chiều về tự nấu nướng món mình thích, lúc rảnh rỗi hẹn fan bè lâu ngày ko gặp uống cốc cafe;…

Shark Liên: ‘Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng’ - ảnh 2

Bà là niềm khuyến khích, sáng tạo về hạnh phúc với phụ nữ bất kể tuổi tác, mầu sắc da

n

Trong một dịp vô cùng không giống nhau nhất – “Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3”, tôi xin dành tất cả sự trân trọng, những tình cảm tốt đẹp nhất của bản thân để gửi đến chị em phụ nữ trên toàn tinh cầu. Bằng tất cả sự trân quý, chúc chị em phụ nữ luôn dồi dào trạng thái sức mạnh, hạnh phúc, xinh đẹp và thành công với con đường kính trắng mà mình đang chọn và đang di chuyển.

Chúng ta là những thực thể mạnh mẽ của tạo hóa và sẽ mãi như vậy. Hãy luôn hạnh phúc để tiếp tục song hành bình đẳng cùng đàn ông kiến tạo mọi điều tốt đẹp cho cuộc đời, phụ nữ nhé!”.

Bài viết nhận được sự đồng tình cũng như cảm kích từ đông đảo hiệp hội, không giống nhau nhất là phụ nữ. Là một người phụ nữ đang di chuyển trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, có lẽ, Shark Liên hiểu rõ những khó khăn vất vả mà những người phụ nữ đang phải đối mặt, cũng như những thành tựu mà họ xứng đáng có được. thành tựu ấy, giản đơn mà quan yếu nhất đó là sự hạnh phúc trong thị trường.

Đó cũng là nguyên do “cá mập bà Ngoại” luôn dành những tình cảm trìu mến, chân thành và thương quý nhất đến cho những người phụ nữ, song song tìm cách viện trợ thật nhiều chị em trên con đường kính trắng xây dựng hạnh phúc riêng.

Điều này được trổ tài rõ nét qua chương trình Thương vụ Bạc tỉ Việt Nam, nơi Shark Liên luôn động viên, truyền sáng tạo và khuyến khích phụ nữ thay đổi tư duy, vượt lên trước qua sự sợ hãi để đạt được thành công và mục tiêu trong thị trường. lân cận những startup có hướng phát triển vững chắc, nhân văn, vì hiệp hội môi trường, Shark Liên còn chú trọng rót vốn cho những startup có founder là phụ nữ.

Shark Liên: ‘Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng’ - ảnh 3

Shark Liên luôn chia sẻ tư duy và mở ra những cơ hội giúp phụ nữ hạnh phúc

chưa tính, ở ngoài chương trình, bà còn thường xuyên tổ chức những buổi truyện trò, góp mặt trong những buổi tọa đàm nhằm định hướng nghề nghiệp cho phụ nữ, viện trợ chị em về mặt tinh thần; tài trợ cho những chị em có định hướng kinh doanh tiềm năng, những chuyến hành trình thiện nguyện của bà luôn xem những người mẹ nghèo, những nhỏ nhắn gái khó khăn là mục tiêu ưu tiên viện trợ hàng đầu;…

Bằng trái tim ấm cúng giàu lòng yêu thương và mong muốn mãnh liệt trong việc viện trợ phụ nữ, tin chắc rằng trong tương lai, Shark Liên sẽ thực hiện được nhiều hơn điều mà bà mong mỏi – mang hạnh phúc đến cho hiệp hội phụ nữ Việt.


.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
‘Hãy luôn hạnh phúc vì phụ nữ xứng đáng’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.