Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Hai nhỏ xíu gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ thaoyen

Đọc tin Hai nhỏ xíu gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ vui vẻ cùng thaoyen nhé

Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh hai cháu nhỏ xíu lúc phát hiện bị bỏ rơi cạnh khu đô thị Gamuda – Ảnh: MXH

Ngày 30-9, UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, thủ đô) phát thông báo tìm người thân hai nhỏ xíu gái bị bỏ rơi tại lối vào một khu đô thị cạnh đường kính trắng vành đai 3.

Cụ thể, thời gian 19h30 ngày 29-9, người dân phát hiện hai nhỏ xíu gái gần one tháng tuổi bị bỏ lại tại lối vào khu đô thị Gamuda (Hoàng Mai), giáp đường kính trắng vành đai 3. Lúc phát hiện, ở chân hai nhỏ xíu có đeo giấy của Bệnh viện Phụ sản thủ đô, ghi tên mẹ là H.T.T.L. (sinh năm 1997).

Hiện tình hình sức mạnh hai nhỏ xíu ổn định, ko phát hiện dị tật. 

Phường Trần Phú thông tin thêm, tại nơi phát hiện ra hai cháu nhỏ xíu có một tờ giấy ghi: “Tôi là mẹ đơn thân, tôi chưa lập gia đình. Chẳng may nhỡ nhàng, ngày 25-8 sinh ra hai cháu, lại sinh non nên tôi ko thể nuôi được. Tôi đành từ bỏ những cháu. Mong ai nhặt được những cháu sẽ cưu mang nuôi nấng những cháu nên người”.

Trong lúc chờ xác minh mẹ và tìm người thân những nhỏ xíu, phường vẫn giao hai nhỏ xíu cho một gia đình tạm thời nuôi dưỡng, chăm sóc.

Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ - Ảnh 2.

Dòng thư người mẹ để lại – Ảnh: MXH

Sau khi hình ảnh hai nhỏ xíu bị bỏ rơi được đăng tải, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự thương cảm, xót xa và dùng cho những em những lời cầu chúc bình an.

fan Lưu Hương Giang để lại dòng phản hồi: “Tội cho những con quá, mong những con tìm được người cưu mang tử tế. Chúc hai con một đời bình an”.

fan Vương Thúy Hằng chia sẻ:fan ơi khúc ruột của mình nỡ lòng nào lại bỏ em bơ vơ thế này. fan quay lại tìm con đi, rồi hoàn cảnh khó khăn thế nào mọi người chung tay viện trợ cho ba mẹ con fan mà. Đừng bỏ lại hai thiên thần nhỏ thế này, ko tình thương nào bù đắp được hơi ấm từ người mẹ đâu fan. Mong fan suy nghĩ lại mà về đón những con”.

.: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Hai nhỏ xíu gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *