Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

(Hà Nội Thủ Đô) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN lâu đời nhất Hà Nội Thủ Đô | Bài viết – thaoyenblog

Đọc bài viết thường xuyên cùng thaoyenblog! (Hà Nội Thủ Đô) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN lâu đời nhất Hà Nội Thủ Đô | Bài viết


Ở Hà Nội Thủ Đô, ô mai được bày bán trong những cửa hàng, siêu thị nhiều vô kể, tuy nhiên để ăn được đúng loại ô mai gia truyền có tiếng thì lại chỉ có vài nơi bán. Cùng nhau lưu ngay những địa chỉ ở đây để Tết này ko thiếu thức ăn ngon nào.


 


one. Ô mai Hồng Lam, 11 Hàng đường kính trắng(quynhtrangg__)


Là một trong số những những thương hiệu ô mai nổi tiếng nhất Việt Nam, ô mai của Hồng Lam ko chỉ được bày bán ở tất cả những siêu thị to nhỏ trong nước mà còn được xuất khẩu thanh lịch nhiều nước khác.Hiện nay ô mai của Hồng Lam chỉ bán theo hộp, hộp nhỏ nhất là one lạng. Ô mai Hồng Lam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, vì vậy những fan có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm từ loại ô mai này.(nguyenhang)


Mỗi loại ô mai có một mức giá không giống nhau, trong đó thương hiệu ô mai Mơ Hồng Lam những vị từ Hồng Lam one đến Hồng Lam 11 được ưu thích nhất.Một hộp ô mai Hồng Lam trông rất đẹp và lịch sự có giá giao động từ 350K – 500K, rất thích hợp để làm quà biết dịp Tết nguyên đán.


Mức giá cho mơ Hồng Lam dao động từ 35K – 50K / lạng.


Tham khảo địa chỉ tại đây


 


2. Ô mai Phương Mai, Phố Huế(Ảnh minh họa)


Hàng ô mai này là một hàng ô mai nhỏ, tiệm thuộc trong ngõ. tuy nhiên vì món sấu bao tử của hàng này quá ngon thế nên vẫn được những tín đồ mê mẩn ô mai tìm ra và ủng hộ nhiệt tình. (mainieee88)


Sấu bao tử ướp của ô mai Phương Mai đánh bại mọi loại sấu khác của những thương hiệu nổi tiếng như Hồng Lam thường xuyên Tiến Thịnh. Quả sấu mầu sắc vàng đẹp, quả to tuy nhiên ko có hột. Ô mai sấu thơm thơm, giòn, vị chua ngọt rất hài hòa và hợp lý và lại rất đặc trưng.(alicenu)


Giá sấu bao tử dao động từ 30K/ lạng tùy mùa nha.


Tham khảo địa chỉ tại đây.


 


3. Ô mai Vạn Lợi, Hàng Da(trantienajc)


Là một trong số những những thương hiệu ô mai nổi tiếng lâu đời ở Hà Nội Thủ Đô, ô mai Vạn Lợi ở Hàng Da sẽ được cho mình được một lượng vị khách thân quen siêu lớn.(kim_che)


Vì mỗi nhà có một cách làm ô mai riêng, nên vị ô mai của từng hàng cũng không giống nhau. Ô mai Vạn Lợi chủ yếu là những loại ô mai mứt, mận xào và mơ xào gừng có vị ngọt rất thanh, ăn nhiều cũng ko hề thấy ngấy. Loại ô mai này rất hợp để ăn nhâm nhi cùng chén chè ngon.(nimeowww)


Một hộp ô mai Vạn Lợi 350gr có giá 75K. Tính ra chưa đến 30K / lạng.


Tham khảo địa chỉ tại đây.


 


4. Ô mai Gia Lợi – 8 Hàng đường kính trắngGia Lợi là một hàng ô mai siêu có tiếng ở phố Hàng đường kính trắng bởi đảm bảo chất lượng ô mai tuyệt vời mà giá cả lại rất phải chăng.Ô mai hàng này ưng nhất là ô mai mơ, quả dày thịt, mềm và rất đúng vị. Khi sắm ô mai mơ những fan có thể xin thêm chủ hàng cho one gói cam thảo để trộn cùng thành mơ cam thảo hoặc xin gừng trộn để biến hóa chúng thành ô mai gừng ăn cũng ngon lắm.(minhtamvu)


không giống nhau nhất, ở hàng này còn có món hoa quả tươi sấy siêu hảo hạng. Vỏ bưởi sấy có mầu sắc xanh tươi đẹp đẽ, được chế tạo sạch sẽ, trưng bày trong lọ thủy tinh kiểu cũ. Cùi bưởi sấy dai dai, mềm mềm và ăn thấy vẫn nguyên mùi thơm và vị bùi bùi của cùi bưởi rất giản đơn chịu.


Giá của ô mai Gia Lợi vào khoảng 30K/lạng cho những loại ô mai không giống nhau.


Tham khảo địa chỉ tại đây


 


5. Ô mai Tiến Thịnh – 21 Hàng đường kính trắng(thao_linhh)


Tiến Thịnh xưa đến nay vẫn là một thương hiệu nổi tiếng ko kém mơ Hồng Lam. tính chất của ô mai Tiến Thịnh sẽ là sự dân dã, thân thuộc. (bachtuyet)


Vị của ô mai Tiến Thịnh rất hài hòa và hợp lý, đa dạng ko thiếu loại ô mai nào. Từ mơ gừng, mơ chua, mơ cay, mơ mặn… vị gì ở Tiến Thịnh cũng có.(honghoa)


Tiến Thịnh hướng đến thương hiệu ô mai gia truyền nên triệu tập sản xuất những loại ô mai one vị như mơ chua sẽ chủ yếu có vị chua, ô mai mặn chủ yếu có vị mặn… Những loại ô mai như này là ô mai kiểu sơ khai, Tương lai người ta mới chế ra thêm nhiều kiểu ô mai khác.Giá ô mai Tiến Thịnh dao động từ 25K – 40K / lạng cho từng loại. 


Tham khảo địa chỉ tại đây.


 


Út Phạm (Thực hiện)


. ảnh: internet


.: foody.vn – kenhhomestay.com – toplist.vn – phuot.org
Từ khóa: (Hà Nội Thủ Đô) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN lâu đời nhất Hà Nội Thủ Đô | Bài viết , (Hà Nội Thủ Đô) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN lâu đời nhất Hà Nội Thủ Đô | Bài viết

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *