Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Gu dùng xe lạ tại Úc: Toyota Hilux 2015 bán đắt hàng hơn Ford Ranger đời mới thaoyenblog

Gu dùng xe lạ tại Úc: Toyota Hilux 2015 bán chạy hơn Ford Ranger đời mới - Ảnh 1.

Toyota Hilux vẫn là xe bán đắt hàng nhất toàn thị trường Úc trong 6 năm liên tiếp, và có vẻ cả Ford Ranger đời mới cũng ko cản được dòng tên Nhật Bản nối dài thành tích – Ảnh: Toyota Australia

Một yếu tố không giống nhau nhất tại Úc là dù ko được lên đời từ 2015 tới nay, Toyota Hilux (49.796 xe trong cả năm So year, 5.170 trong tháng 9) vẫn được chuộng hơn Ford Ranger đời mới (32.115 xe trong cả năm, 4.890 trong tháng 9), chứ chưa tính tới những xe lên đời cách đây 2 – 3 năm như Isuzu D-Max thường xuyên Mazda BT-50. 

Độ có lẽ khó tin của Hilux vẫn giúp xe chiếm phần ưu trong mắt người tiêu dùng khu vực này.

Một một điều không giống nhau nhất nữa tại thị trường chuộng bán tải cỡ trung này là những dòng xe Trung Quốc như great Wall Motors Ute và LDV T60 vượt lên trước mặt Nissan Navara, Mazda BT-50 thường xuyên Isuzu D-Max.

hậu quả trên ko chỉ cho thấy sự biến động khó lường của thị trường trong thời buổi linh kiện khan hiếm, mà còn cho thấy người tiêu dùng (không nhiều nhất là tại khu vực trên) vẫn chính thức thay đổi xu thế tậu xe. 

Việc những dòng xe Nhật có giá cao và bắt người dùng chờ lâu trước lúc nhận xe làm cho họ sẵn sàng chấp nhận xe Trung Quốc hơn – những mẫu xe vừa rẻ vừa có thể giao tới tay họ trong chớp mắt.

Dù những đại lý xe tại Úc thừa nhận bán tải Trung Quốc ko thể có độ bền như những dòng xe Nhật lừng danh (và không nhiều nhất vẫn tồn tại cần kiểm chứng trong nhiều năm nữa), một mình điểm đó ko thể níu lại những điểm vượt lên trước trội khác của xe Trung Quốc như giá, tính năng, Bảo hành, độ đã có được trước khi đặt hai phía lên bàn cân.

.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Gu dùng xe lạ tại Úc: Toyota Hilux 2015 bán đắt hàng hơn Ford Ranger đời mới

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *