Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Google ra mắt điện thoại gập px Fold vào năm sau thaoyenblog

Theo Digitaltrends, điều này còn có nghĩa điện thoại gập trước tiên của Google sẽ ko được phát hành cho đến 1 thời gian nào đó trong năm 2023. những rò rỉ vào năm ngoái cho biết Google dự định ra mắt px Fold cùng với px 6 và 6 Pro vào thời gian cuối năm năm nay, tuy nhiên điều đó sẽ ko xảy ra. Giới phân tích kỳ vọng Google sẽ lôi kéo px Fold tại Google I/O So year vào vào đầu tháng 5, mặc dù vậy sản phẩm tiếp tục “biệt vô âm tín”.

Google ra mắt điện thoại gập Pixel Fold vào năm sau - ảnh 1

Một ý tưởng design dùng cho px Fold mà Google liên tục trì hoãn

Thông tin về sự trì hoãn ngày càng được tin tưởng khi general director Ross Young của Display response Chain Consultants (DSCC) mới đây cho biết thời gian phát hành px Fold sẽ bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2023.

px Fold dự kiến sẽ có được màn hình chính 7,57 inch và màn hình phụ 5,8 inch do Samsung Display cung cấp. đánh tiếng nói rằng, mặc dù kích thước màn hình vẫn sẽ được không thay đổi tuy nhiên Google có thể ko hài lòng lắm với design này, điều đó cho thấy giao diện cuối cùng của thiết bị vẫn chưa được hoàn thiện.

n

Nếu tin đồn về việc trì hoãn px Fold lịch sự năm 2023 là chính xác, đây được xem là một tin vui khi Google sẽ có được thêm thời gian để tinh chỉnh Android 13 sao cho hoạt động thích ứng hơn. tự điều chỉnh phần mềm để tận dụng trên điện thoại gập một cách chính xác vốn được xem là một thử thách lớn tuy nhiên rất cần thiết để cho thiết bị trở nên thú vị hơn khi tận dụng.

Mặc dù vậy, sự chậm trễ của px Fold sẽ làm Google gặp khó hơn trong việc cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường điện thoại gập. Samsung đang là ông lớn trên thị trường điện thoại gập, với những sản phẩm mới nhất là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. mặc kệ sự xuất hiện của OPPO find about N, Huawei Mate X2 thường xuyên flat surface Duo 2, những điện thoại gập của Samsung vẫn chưa thực sự tìm thấy đối thủ xứng tầm.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Google ra mắt điện thoại gập px Fold vào năm sau

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.