Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Google bị trang so sánh giá khiếu nại, đòi bồi thường 2,4 tỉ USD thaoyenblog

Google bị trang so sánh giá kiện, đòi bồi thường 2,4 tỉ USD - Ảnh 1.

Logo quán ăn quán ăn quán ăn Klarna (Thụy Điển) phía trước logo của website so sánh PriceRunner – Ảnh: REUTERS

Ông Mikael Lindahl – tổng giám đốc PriceRunner – review Google vẫn tận dụng quá vị thế thống lĩnh thị trường và “về cơ phiên phiên phiên phiên bản sẽ ko thay đổi điều gì”.

Theo Hãng tin Reuters, PriceRunner sẽ nộp đơn khiếu nại lên một tòa án tại Thụy Điển, yêu cầu Google bồi thường cho những khoản lợi nhuận bị mất của website so sánh này tại vương quốc Anh Tính từ lúc năm 2008, cũng như tại Thụy Điển và Đan Mạch từ thời khắc năm 2013.

Ông Lindahl cho thấy thêm PriceRunner sẵn sàng cho một trận đánh pháp lý kéo dãn nhiều năm, và xoành xoạch sẵn sàng những bước đi tiếp nối trong trường hợp họ ko thắng khiếu nại.

Đáp lại, một phát ngôn viên của Google cho thấy thêm quán ăn quán ăn quán ăn sẽ sẵn sàng hầu tòa.

“Những thay đổi Shop liên doanh liên doanh Đà Nẵng Discovery sẽ làm với những quảng cáo tậu sắm vào năm 2017 đang thành công. PriceRunner ko sắm tận dụng quảng cáo tậu sắm trên Google, chính vì vậy vậy với thể họ ko với được thành công tựa như những quán ăn quán ăn quán ăn khác”, người phát ngôn của Google nói.

Tháng 11-2021, Google sẽ ko thành công trong việc kháng cáo mức phạt 2,42 tỉ euro (2,76 tỉ USD) mà Liên minh châu Âu (EU) áp đặt với tổng công ty to kỹ thuật này, vì như thế tận dụng quá vị thế thống trị của dụng cụ tìm kiếm để tạo lợi thế khó khăn ko vô tư trước những phe đối lập khó khăn khó khăn nhỏ hơn ở châu Âu.

Tòa sơ thẩm châu Âu sẽ ra phán quyết trên, xác nhận quyết định của Ủy ban châu Âu (EC) tìm thấy năm 2017 với Google.

Sau quyết định của EC, năm 2019, dịch vụ tậu sắm so sánh giá Axel Springer sẽ khiếu nại Google đòi bồi thường 500 triệu euro (khoảng 571 triệu USD).

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Google bị trang so sánh giá khiếu nại, đòi bồi thường 2,4 tỉ USD

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.