Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối năm nay

Bảng giá rút hầm cầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm . tín đồ thích hút hầm bể phốt , hút hầm cầu , thông bồn cầu không biết giá bao nhiêu

Giá rút hầm cầu không tồn tại một mức giá cố định và thắt chặt mà nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi những vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay những loại phân động vật thì luôn luôn phải rửa sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút bể phốt qua bồn cầu

– Hầm bể phốt bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay là không tồn tại đường kính trắng ống dẫn khí và có đường kính trắng ống thoát nước phía bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

– tùy thuộc vào vị trí hút be phốt nhà tín đồ như tín đồ đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà tín đồ đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

– Hiện nay, dịch vụ rút hầm cầu siêu thị chúng tôi mới mẻ có nhiều thông tin để lựa chọn để phù tương thích với điều kiện của mái ấm gia đình. Trung bình, giá 1 lần rút hầm cầu có mức giá dao động khoảng từ 350 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng / 1 mét khối. Tùy thuộc vào khối lượng hầm cầu nước thải của mỗi nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá rút hầm cầu rất có thể tăng thêm.

– Nếu mọi người muốn giải quyết và xử lý tình trạng khó khăn này thì ngay lập tức thì hãy liên hệ xin vui lòng gọi ngay số điện thoại cảm ứng thông minh, siêu thị chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách.

báo giá rút hầm cầu

Giá hút bể phốt là bao nhiêu và tùy thuộc vào những yếu tố nào.

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút hầm cầu 1 khối là : 300.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 2 khối là : 600.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 3 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.

Đơn giá dịch vụ hút hầm vệ sinh tính theo xe:

– Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu tính theo khối đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
– Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 2 khối đơn giá: 800.000 VNĐ.
– Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 3 khối đơn giá: 1.200.000 VNĐ.

Bảng giá nạo vét rút hút bùn hầm cầu, hầm bể phốt với mức túi tiền thực hiên như sau :
(trường hợp xe không vào được,bắt buộc nạo vét)

· Giá xe nạo vét hút bùn hầm cầu là: 750.000 VNĐ / 1 mét khối.
· Giá xe nạo vét rút bùn hầm cầu 2 khối là: 1500.000 VNĐ.
· Giá xe nạo vét chất thải hầm cầu chung cư 1 khối là: 400.000 VNĐ
· Giá xe nạo vét chất thải hầm cầu trường học 2 khối là: 800.000 VNĐ
· Giá xe nạo vét chất thải hầm cầu công ty, xí nghiệp 3 khối là: 1.200.000 VNĐ
· Giá xe nạo vét chất thải hầm cầu bệnh viện 4 khối là: 1.600.000 VNĐ
· Giá xe nạo vét chất thải hầm cầu khu công nghiệp, công nghiệp khu 5 khối là: 2.000.000 VNĐ
· Giá xe nạo vét chất thải bùn hầm cầu tòa nhà cao ốc 6 khối là: 2.400.000 VNĐ

Lưu ý: gia hut ham be phot này là để tín đồ tìm hiểu thêm, giá cả còn tùy thuộc vào tình trạng của nơi người tiêu dùng như vị trị , hẻm hay mặt tiền , đường kính trắng dây vô gần hay xa…

-Đơn giá bể phốt này rất có thể giúp cho tín đồ được phần nào về túi tiền nhà mình tương thích.

-Một giải pháp nữa cũng rất được hầu hết quý người tiêu dùng tận dụng là gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho những công ty, đơn vị thông cầu nghẹt, sửa cống nghẹt giá rẻ , tuy nhiên tín đồ không biết túi tiền mỗi lần xử lý là bao nhiêu hãy tìm hiểu thêm qua internet hoặc liên hệ nhờ bên công ty đó báo gia hut be phot bao nhieu mot xe

Sự hài lòng của người tiêu dùng đó là tài sản lớn nhất của siêu thị chúng tôi

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 một ngày dài lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Quy trình triển khai hút hầm cầu.

Dưới đấy là triển khai hút như sau:

 • Bước 1: Đục hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu phía bên trong trường.
 • Bước 2: Luồn ống hút từ xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường kính trắng ống thoát nước.
 • Bước 3: triển khai hút nước phốt kèm bùn hầm cầu ra khỏi hầm chứa
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra xem đã hút chất thải hầm cầu thành công chưa. Lưu ý hầm cầu không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90% thôi
 • Bước 5: sau thời điểm hút thì tiến hành bơm lại nước vào trong hầm khoảng 60% – 80% thể tích hầm thì tạm dừng.

Nếu đang cần một dịch vụ rất có thể giúp cho tín đồ yên tâm về sức mạnh và vệ sinh thật sạch, uy tín unique trên địa bàn TPHCM thì hãy gọi ngay công ty rút hút hầm cầu trải 

Chu kỳ hút hầm cầu bao nhiêu lâu 1 lần?

Để không gặp phải những hiện tượng khó đỡ kể trên, mọi người luôn luôn phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ. Chu kỳ hút hầm bao nhiêu năm một lần sẽ tùy thuộc vào dung tích của hầm và số lượng người tận dụng hầm.

thường thì, với hầm cầu hộ mái ấm gia đình thì khoảng 4 – 5 năm mới cần nạo vét 1 lần, hầm cầu những khu tập thể, dãy trọ thì khoảng 1 – 2 năm/lần. Còn hầm cầu của những khách sạn, trung tâm thương mại, quán ăn sang trọng thì khoảng 2 – 3 năm/lần.

Quy trình xử lý hút hầm cầu.
hút hầm cầu giá rẻ

Rút hầm cầu tphcm giá rẻ uy tín gọi ngay 0901.511.211.

phần lớn người dân quận, huyện nói riêng và TPHCM nói chung đều chỉ tiến hành hút khi nầm cầu đã thực sự đầy với những dấu hiệu phân biệt là bồn cầu bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối. Điều này thực sự không tốt chút nào.

Hoàng Long là một trong những công ty hút hầm cầu được reviews vô cùng cao tại tphcm. ngay trong lúc triển khai dịch vụ tại TPHCM, Hoàng Long triển khai dịch vụ tại toàn bộ những quận huyện. Giúp người tiêu dùng khắc phục nhanh những hiện tượng tắc nghẹt đường kính trắng ống.

Phân loại một số xe rút hầm cầu để quý khách hàng có thể tham khảo để yêu cầu dịch vụ chất lượng đảm bảo.

1. Xe hút hầm cầu lọai thường.

– Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp.

– Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu phía bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe rút hầm cầu chân không.

– Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường tuy nhiên có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao.

– Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao.

– đấy là loại xe rút hầm cầu chuyên được dùng để làm hút được những loại hầm có kích thước lớn và sâu.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. tuy nhiên đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.

– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc phía bên trong hầm để dễ hút.

– Dòng xe hút bể phốt  là loại xe có kết quả rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

– Khi lựa chọn đúng xe hút hầm cầu đồng thời cũng tương ứng những loại xe 2-3-4 khối giúp cho người tiêu dùng có túi tiền tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ.

– mới mẻ không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

Quý người tiêu dùng mong muốn dịch vụ rút hầm cầu, hãy liên hệ của Công ty TNHH Vệ sinh môi trường xung quanh TPHCM ( thành phố sài gòn ), siêu thị chúng tôi sẽ kịp thời phục vụ yêu cầu những loại xe hút hầm cầu xuất hiện giúp mọi người giải quyết và xử lý nhanh gọn và triệt để.

giá xe rút hầm cầu
Cick xem ngay:

Ứng dụng technology hút hầm cầu chân xưa cũ nhất

technology hút hầm cầu chân không đang được Hoàng Long ứng dụng thành công là technology hút chân không tới từ Nhật phiên bản. đấy là technology được giới chuyên môn reviews tối đa hiện nay, vừa xử lý phân thải triệt để, vừa không phải đục phá tác động đến kết cấu công trình, thời hạn triển khai lại vô cùng nhanh gọn.

Dưới đấy là bảng so sách giữa xe hút hầm cầu chân không và xe rút hầm cầu truyền thống lâu đời:

Loại Xe Hút Hầm Cầu Chân Không Loại Xe Hút Hầm Cầu truyền thống lâu đời
Xe hút hầm cầu chân không nghĩa là technology hút hầm cầu tiên tiến được tiếp nhận từ technology Nhật phiên bản vô cùng tân tiến. đấy là một dự án tiến hành nghiên cứu và phân tích bởi tiến sĩ người Nhật, qua nhiều năm đã thành công, đăng ký phiên bản quyền. Và Trong số đó Việt Nam nói chung cũng như công ty TNHH Dịch Vụ môi trường xung quanh Hoàng Long là một trong những đơn vị tiền phong ứng dụng technology này vào quy trình thi công của tôi.

technology hút hầm cầu chân không là một bước tiến lớn trong kỹ thuật rút hầm, phục vụ yêu cầu những yêu cầu của người khó tính nhất. Khi tận dụng, mọi người không luôn luôn phải tháo dỡ, đục phá hầm cầu. Hạn chế tối đa những trường hợp vương vãi chất thải, mùi hôi gây ô nhiễm.

technology này còn có công suất rất mạnh và mạnh gấp 3 lần xe hút thường thì, chúng yên cầu phải được triển khai bởi tay nghề thợ kỹ thuật cao, cẩn trọng và có học hỏi.

Là những loại xe hút hầm cầu sẽ sở hữu rất đa dạng mẫu mã kích thước và công suất không giống nhau. Dòng xe này được ứng dụng technology hút chân không cùng với một chiếc bồn ở sau thùng xe. Chất thải sau thời điểm hút sẽ được đưa trực tiếp vào trong thùng và đưa tới nơi xử lý theo đúng quy định.

Dòng xe hút hầm cầu có kỹ năng hút từ phần chất thải mềm nhất đến cứng nhất để không khiến kỹ năng ép nén cứng thêm vào cho lớp dưới cùng. Và siêu thị chúng tôi cho rằng việc ứng dụng phương án này sẽ khỏe mạnh xử lý sự cố hầm cầu của người tiêu dùng chỉ trong thời hạn ngắn nhất.

Hút qua bồn cầu không đục phá Rút hầm cầu phải đục nền
Xe có kim đồng hồ đeo tay báo số lượng hút. Xe không tồn tại kim đồng hồ đeo tay đúng đắn báo khối lượng hút.
Máy hút chân xưa cũ. Máy hút bơm dầu cũ.
Lực hút mạnh hút phân cả bùn. Lực hút yếu chỉ hút nước.
Loại xe hút đời mới nhập khẩu từ nhật phiên bản và hàn quốc. Xe hút đời cũ cải tạo từ những dòng xe cũ hết đời.
Máy mạnh hút ổn định không tồn tại mùi hôi. Máy móc đời cũ không phải xe bồn chuyên được dùng nên hút khá hôi.
không khiến ô nhiễm môi trường xung quanh khi hút. có tiết ra ô nhiễm môi trường xung quanh khi hút.
Cuộc trò chuyện giữa nhân viên với người tiêu dùng yêu cầu dịch vụ rút hầm cầu: 

>>> Anh Nguyễn Tấn Phát ở Huyện Bình Chánh

người tiêu dùng: Alo có phải công ty thông cống nghẹt  không?

vấn đáp : Dạ vâng, không biết công ty rất có thể giúp gì được cho chị ạ.

người tiêu dùng: Tôi tên Chi, hiện đang sống tại hẻm 168 Huỳnh Tấn Phát, bồn cầu nhà tôi tự nhiên không thể nào thoát nước được không biết công ty rất có thể giúp tôi xử lý không?

vấn đáp : Dạ như vậy chắc do bồn cầu nhà chị nghẹt hoặc do hầm cầu đầy rồi, không biết bồn cầu không xuống nữa đã lâu chưa chị hay chỉ mới xảy ra.

người tiêu dùng: Bồn cầu không chảy nước đã 2 ngày rồi cô, mùi hôi rất không dễ chịu.

vấn đáp : Vậy chị có xử lý bằng phương pháp biện pháp tận nơi như móc phơi quần áo hay những cách thông dụng khác chưa.

người tiêu dùng: Chưa ak cô, tôi không tồn tại kinh nghiệm xử lý mấy sự cố này nên không dám xử lý ạ.

vấn đáp : Ok chị, vậy để công ty cho nhân viên đến và kiểm tra cho nhà chị nhé.

người tiêu dùng: Ok cám ơn công ty rất nhiều.

*** 20 phút sau ***

người tiêu dùng: Chào công ty hiện tại bên công ty đang đi tới kiểm tra giúp tôi và báo là hầm cầu đầy không biết giá hút ra làm sao là công ty.

vấn đáp : Dạ chào chị công ty đã nhận được được report của anh nhân viên về tình trạng bồn cầu nhà chị là do hầm cầu đã lâu không hút nay đã đầy nên dẫn tới tình trạng bồn cầu không thoát nước, cách xử lý là hút hầm cầu. Do đó Báo Giá hút hầm cầu tính theo mét khối mà công ty triển khai cho nhà chị là:

ví dụ giá 1 lần hút hầm cầu tính theo mét khối ( tư vấn và báo giá miễn phí ) như sau:

– Đơn giá xe hút hầm cầu 1 khối: 300.000 VNĐ / 1 lần hút.

– Đơn giá xe hút hầm cầu 2 khối: 600.000 VNĐ / 1 lần hút.

– Đơn giá xe hút hầm cầu tính theo xe 3 khối: 900.000 VNĐ / 1 lần hút.

– Đơn giá xe hút hầm cầu tính theo xe 4 khối: 1.200.000 VNĐ / 1 lần hút.

Hiện nay hút hầm cầu giá tính theo xe từ 5 khối đến 10  khối túi tiền dao động khoảng 250.000 VNĐ / 1 khối.

Hiện tại Đội Thông Cống Nghẹt đang có chương trình khuyến mãi kèm theo giá 15% cho những quý người tiêu dùng của công ty nên nhà chị khi hút hầm cầu sẽ được giảm giá 15% nhé, không tính thêm túi tiền nào khác.

người tiêu dùng: Chân thành cám ơn.

>>> Nguyễn Như Quỳnh ở quận 7

– ngày ngày hôm nay mùng 5 tết có gọi tới công rút hầm cầu và hỏi như sau.

– Cho hỏi công ty nay có thao tác làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận 7, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm

– Chị cũng biết, do nhà đang làm đường kính trắng ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn luôn do nhà tận dụng nhiều năm rồi chưa tồn tại hút…Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

– Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút để rửa sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà.

– Chị không tồn tại hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất không dễ chịu, thường thì hộ mái ấm gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m…Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

– Sau đấy là bảng giá hút hầm cầu tiên tiến nhất được công ty update 09-04-2021 như sau:

Hiện nay, đơn giá rút hầm cầu tính theo mét khối tại tphcm ( thành phố sài gòn ) như sau:

+ Giá rút hầm cầu 1 khối : 300.000 VNĐ.

+ Giá rút hầm cầu 2 khối : 600.000 VNĐ.

+ Giá rút hầm cầu 3 khối : 900.000 VNĐ.

+ Giá rút hầm cầu 4 khối : 1.200.000 VNĐ.

+ Giá rút hầm cầu 5 khối: 1.500.000 VNĐ.

+ Giá rút hầm cầu 6 khối : 1.800.000 VNĐ.

– Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào. Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày tùy thuộc vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn đấy chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ

– Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết những chất thải.

Nếu muốn biết mức giá ví dụ cho từng dịch vụ thông bồn cầu, quý khách hãy gọi đến số hotline 0901 511 211 để được dịch vụ thông cầu tư vấn, nhân viên thông thạo sự cố bồn cầu bị nghẹt.

– tiếp sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy từng tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hy vọng với những giải đáp trên sẽ hỗ trợ tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

rút hầm cầu
rút hầm cầu

Liên hệ hotline dịch vụ hút hầm cầu.

– Mọi thông tin ví dụ yêu cầu dịch vụ, quý khách hãy liên hệ tổng đài qua số hotline : 0931 44 0808 công ty siêu thị chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi thử nghiệm trực tiếp nhanh gọn xử lý bằng xe hút chuyên được dùng 

– Hiện nay với hơn 24 chi nhánh trên khắp quận huyện TPHCM và những tỉnh thành toàn nước cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong nghành nghề vệ sinh môi trường xung quanh.

– Công ty Hoàng Long siêu thị chúng tôi tư tin sẽ mang lại cho chính mình unique dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

– Khi nhận được yêu cầu về giá cả của người tiêu dùng, mặc dù tín đồ ở ngẫu nhiên vị trí nào, siêu thị chúng tôi thường rất có thể triển khai xe hút hầm cầu đến nơi chỉ trong vòng 20 phút.

– đấy là một yếu tố làm ra thành công dịch vụ hút bồn cầu của siêu thị chúng tôi.

Dưới đấy là số hotline liên hệ sau:

Công ty dịch vụ môi trường xung quanh hoàng long là đơn vị nhiều năm phục vụ yêu cầu dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, phục vụ 24/7, xe hút chuyên được dùng 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu tại TPHCM.

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu rất cần phải hỗ trợ của người tiêu dùng trải công ty hoặc trực tiếp tại chi nhánh gần nhất ở TPHCM.
 • Bước 2: siêu thị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp mái ấm gia đình, đơn vị tín đồ để thử nghiệm mức độ đầy hầm cầu, xác định dung tích hầm để từ đó lên phương án xử lý và lựa chọn loại xe tương thích nhất, qua đó tiết kiệm túi tiền cho người tiêu dùng.
 • Bước 3: Nhân viên thông tin tình trạng công trình, tư vấn cách xử lý và báo giá ví dụ dịch vụ hút hầm cầu.
 • Bước 4: Hai bên thống nhất phương án, Hoàng Long triển khai hút hầm cầu tại TPHCM theo những tiêu chuẩn nhanh gọn, triệt để, khỏe mạnh vệ sinh môi trường xung quanh.
 • Bước 5: sau thời điểm nầm cầu được hút sạch nước và nạo vét hết chất thải, công ty siêu thị chúng tôi sẽ thông tin cho người tiêu dùng kiểm tra và nghiệm thu công trình.
 • Bước 6:  xuất trình hóa đơn, ghi phiếu BH, tư vấn mọi người cách tận dụng hầm cầu lâu đầy nhất. mọi người tiến hành thanh toán dịch vụ cho công ty theo như báo giá lúc đầu.

Lưu ý: Trong quy trình tận dụng nếu gặp phải sự cố gì liên quan đến hầm cầu thì hãy liên hệ ngay với siêu thị chúng tôi để xử lý sự cố nhanh nhất có thể.

tín đồ đang ở quận huyện hay bất kể nơi đâu trên địa bàn TP. HCM, khi bể phốt mái ấm gia đình tín đồ gặp vấn đề hãy liên hệ ngay với siêu thị chúng tôi. Sau 15 phút nhân viên của sẽ xuất hiện tận nơi tín đồ.

Địa chỉ rút hầm cầu tại TPHCM.

– Mọi thông tin ví dụ về rút hầm cầu và những chương trình khuyến mại, giảm giá tiên tiến nhất xin quý khách vui lòng liên hệ với siêu thị chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng thông minh: , nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách về dịch vụ tại TPHCM.

một trong những địa chỉ chi nhánh tin cậy rút hầm cầu tại TP.HCM:

1. Chi nhánh quận 1 :

+ Địa chỉ: số 56 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

2. Chi nhánh quận 2 :

+ Địa chỉ: số 271 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

3. Chi nhánh quận 3 :

+ Địa chỉ số 81/3 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

4. Chi nhánh quận 4 :

+ Địa chỉ: số 800/154 Đoàn Văn Bơ, Phường 16, Quận 4, TPHCM.

5. Chi nhánh quận 5 :

+ Địa chỉ: số 34/12 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

6. Chi nhánh quận 6 :

+ Địa chỉ: số 303 Bãi Sậy, Phường 7, Quận 6, TPHCM.

7. Chi nhánh quận 7 :

+ Địa chỉ: số 25/31 Tân Mỹ, Phường Tân Mỹ, Quận 7, TPHCM.

8. Chi nhánh quận 8 :

+ Địa chỉ: số 729/22/33 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM.

9. Chi nhánh quận 9 :

+ Địa chỉ: số 56/22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

10. Chi nhánh quận 10 :

+ Địa chỉ: số 35/19 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TPHCM.

11. Chi nhánh quận 11 :

+ Địa chỉ: số 131/3 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM.

12. Chi nhánh quận 12 :

+ Địa chỉ: số 75/1a Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

13. Chi nhánh quận Bình Thạnh :

+ Địa chỉ: số 241/5 Đào Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

14. Chi nhánh quận Gò Vấp :

+ Địa chỉ: số 59/2/6 Nguyễn Kiệm, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

15. Chi nhánh quận Phú Nhuận :

+ Địa chỉ số 39/15 Phan Xích Long, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.

16. Chi nhánh quận Tân Phú :

+ Địa chỉ: số 491/11 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

17. Chi nhánh quận Bình Tân :

+ Địa chỉ: số 435/ 21 Bình Trị Đông nối dài, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM.

18. Chi nhánh quận Tân Bình :

+ Địa chỉ: số 204/5 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM.

19. Chi nhánh rút quận Thủ Đức :

+ Địa chỉ số 13/2 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM.

20. Chi nhánh huyện Bình Chánh :

+ Địa chỉ: số B3/116 Quốc Lộ 50 ấp 2, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

21. Chi nhánh rút huyện Nhà Bè :

+ Địa chỉ số 311 Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

22. Chi nhánh huyện Cần Giờ :

+ Địa chỉ: số 16/19, Đào Cử, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TPHCM.

23. Chi nhánh huyện Củ Chi :

+ Địa chỉ: số B5 Nguyễn Văn Ni, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TPHCM.

24. Chi nhánh huyện Hóc Môn :

+ Địa chỉ: số 43/A5 Phan Văn Đối, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty hút hầm cầu

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT

Website đã được đăng kí phiên bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.

Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối năm

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.