Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

[Fshare/1link] PES 2018 full PC + Hướng dẫn chi tiết cài đặt yenblog

[Fshare/1link] PES 2018 full PC + Hướng dẫn chi tiết cài đặt yenblog chúc những tín đồ đọc tin vui vẻ

Hình dáng cầu thủ được đặc tả thực thực hơn, ko còn phủ lên mình những kiểu màu sắc bệch trên nền cỏ thiếu sức sống như trước khi. Mức độ cá nhân hóa, yếu tố làm tốt nhất cá tính của những danh thủ cũng sẽ tiếp tục được chăm chút, bộc lộ qua cách chạy, rê dắt, dứt điểm thường xuyên thậm chí cả ăn vạ, chém chặt đối thủ. Sức hút của dòng series PES đang ngày một lớn và Konami đang là một đối trọng thực sự với những sản phẩm của EA.

Sở hữu đồ họa và gameplay giống đến hơn 90% và ko thể thấy được sự không giống nhau về hình ảnh làm cho những fan PES PC rạo rực.

Nếu so sánh với phiên bản PES 2017 thì cấu hình của PES 2018 cũng từng nặng trĩu hơn rất nhiều khi yêu cầu tối thiểu 8GB RAM, vi xử lý Intel Manufacturer Core processor i5-3450 3.one GHz hoặc tương đương cùng 30GB ổ cứng trống.​


.: tinhte.vn
[Fshare/1link] PES 2018 full PC + Hướng dẫn chi tiết cài đặt

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.