Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
49 lượt xem

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now thaoyenblog

Theo AppleInsider, Fortnite sẽ biết thành vươn lên là mất khỏi App Store tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh tháng 8.2022, và sở hữu vẻ như điều này sẽ vẫn xẩy ra trong một thời hạn. tuy vậy, Nvidia hôm 13.một sẽ tuyên bố một giải pháp thay thế cho những người hâm mộ Fortnite trên iPhone vài tablet iPad. rõ ràng, quán ăn sẽ chính thức mở mọi người dạng thử nghiệm cho phiên mọi người dạng phát trực tuyến của Fortnite trên iOS và Android. Trong trường hợp thiết bị Apple, trò chơi thủ sẽ mà thậm chí chơi Fortnite trải qua trình duyệt Safari.

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now - ảnh 1

Người hâm mộ Fortnite sắp được chơi trở lại trên iPhone

Dịch vụ GeForce Now là trong số nền tảng trò chơi đám mây được phép người tiêu tận dụng truyền phát những tựa trò chơi trên những thiết bị của họ. Trên iOS, GeForce Now mà thậm chí truy vấn trải qua trình duyệt web, phía trên là cách duy nhất mà người tiêu tận dụng iPhone hoặc tablet iPad mà thậm chí tận dụng để Gameplay của Epic Games mà Apple sẽ loại bỏ trên App Store.

n

Người chơi quan tâm mà thậm chí đăng ký mọi người dạng beta Fortnite trên Nvidia GeForce Now trải qua website của phòng sản phẩm. Những người tham gia thử nghiệm sở hữu quyền truy vấn trò chơi vào vào cuối tháng một, tuy vậy Nvidia tận dụng thoáng rộng rằng chỉ “thành viên được tìm” mới mẻ nhận được lời mời tham gia thử nghiệm.

Được biết, Fortnite là trung tâm của trận đánh pháp lý quanh co và đang tung ra giữa nhà tiến lên Epic Games và Apple. Vào tháng 8.2022, Epic Games sẽ lén đưa công thức tính sổ trực tiếp vào Fortnite. Điều này vi phạm nguyên tắc của Apple và dẫn tới việc trò chơi bị xóa khỏi App Store. Điều đó sẽ dẫn tới một vụ kiện và trận đánh tại tòa án phần to kết thúc với phán quyết sở hữu lợi cho Apple. tuy vậy, cả Apple và Epic Games đều sẽ kháng cáo quyết định này.


Power nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.