Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Florence Healthcare, một nền tảng quy trình ngơi nghỉ dùng cho những nhà nghiên cứu và phân tích lâm sàng, huy động được 27 triệu đô la do Insight Partners dẫn đầu – TechCrunch -THAOYEN

Florence Healthcare, một nền tảng quy trình ngơi nghỉ dùng cho những nhà nghiên cứu và phân tích lâm sàng, huy động được 27 triệu đô la do Insight Partners dẫn đầu – TechCrunch

Florence Healthcare, công ty tiết ra phần mềm kết nối những nơi thử nghiệm lâm sàng, những nhà tài trợ và những tổ chức nghiên cứu và phân tích hợp đồng, ngày hôm nay vẫn thông báo rằng họ vẫn huy động được Series C-one trị giá 27 triệu đô la do Insight Partners dẫn đầu. Insight Partners được nghe đến với chương trình ScaleUp giúp những công ty trong danh mục tài trợ phát triển nhanh chóng.

Florence Healthcare, hiện vẫn huy động được 114,one triệu đô la cho đến nay, tận dụng . vốn mới nhất của mình để tăng gấp đôi sản lượng của những thử nghiệm lâm sàng bằng cách cho phép truy cập từ xa. Nó có kế hoạch thuê, ngơi nghỉ trên những sản phẩm của mình và tăng cường kết nối giữa 10.000 nơi thử nghiệm lâm sàng và những nhà tài trợ.

Công ty có hai sản phẩm chính. EBinders của nó tối giản hóa hoạt động cho những nhà nghiên cứu và phân tích lâm sàng với quy trình ngơi nghỉ tài liệu kỹ thuật số bao hàm tuân thủ quy định và kết nối từ xa. trong những khi đó, nền tảng SiteLink của nó link những website, nhà tài trợ và những tổ chức nghiên cứu và phân tích hợp đồng. Công ty cho biết SiteLink tư vấn 4 triệu hoạt động nghiên cứu và phân tích từ xa mỗi tháng.

Công ty cho biết số hóa những hoạt động nghiên cứu và phân tích có thể giúp những thử nghiệm lâm sàng xảy ra gần hơn với những người bị bệnh ko có đại diện, những người ko thể đến những trung tâm y tế học thuật lớn. Florence Healthcare tuyên bố rằng phần mềm của họ hiện vẫn trang bị cho những nơi nghiên cứu và phân tích trong phạm vi 25 dặm của 80% dân số Hoa Kỳ.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.