Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

EmuOS: chơi được Flappy Bird, Doom, Diablo và hàng tá trò chơi thượng cổ khác xoành xoạch, quá gấu yenblog

EmuOS: chơi được Flappy Bird, Doom, Diablo và hàng tá trò chơi thượng cổ khác xoành xoạch, quá gấu yenblog chúc quý vị khách sưu tầm tin vui vẻ

Với EmuOS, nó sẽ bị đưa mọi người về quãng thời hạn thời thơ ấu, nơi Windows 95, Windows 98 đang rất thịnh hành, và tất nhiên là những trò chơi huyền thoại sở hữu thể nói là ghi đậm dấu ấn trong trái tim nhiều đồng đội tinh xảo trên đây. EmuOS là một trong phần của Emupedia, trên đấy là một trong dự án dự án công trình mã nguồn mở trên GitHub và tiềm năng của nó là tiết ra một cùng đồng phi lợi nhuận, giành cho những người muốn trải nghiệm lại những tựa trò chơi thượng cổ xa xưa, bảo vệ và lưu trữ nó như một món quà tích kiệm tặng cho thế hệ ngày mai, thường xuyên phục vụ tiềm năng giáo dục.

Ở EmuOS, mọi người sở hữu thể chơi lại được những tựa trò chơi từng một thời khuynh đảo như Pong, Tetris, Doom một-2-3, Quake một-2-3, Half-Life một, Minecraft,… thậm chí sở hữu cả Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông nữa. À mà trước lúc vào chơi, EmuOS sẽ hỏi đồng đội lựa sắm theme, sở hữu 3 loại theme, Windows 95, Windows 98 và Windows ME. Okie xong rồi thì chiến thôi đồng đội.

một trong những mỗi hình ảnh trò chơi trong EmuOS:


Nguồn: tinhte.vn
EmuOS: chơi được Flappy Bird, Doom, Diablo và hàng tá trò chơi thượng cổ khác xoành xoạch, quá gấu

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.