Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Đưa thời trang đến những miền di sản, quảng bá nơi đến Việt Nam thaoyen

Đưa thời trang đến những miền di sản, quảng bá nơi đến Việt Nam cùng đọc tin vui nhé

Với kỳ vọng đưa những bước chân thời trang đến những miền đất di sản, quảng bá giá trị văn hóa truyền thống và nơi đến của Việt Nam, show that thời trang VC Fashion “Bước chân di sản” vừa được chính thức phát động tại Hà Nội Thủ Đô. Xuất phát từ ý tưởng của đạo diễn Hoàng Công Cường và người mẫu Hạ Vy, đây có thể coi là chuỗi chương trình có dấu ấn kì diệu trong việc tiết ra sự link phát triển giữa thời trang và di sản.

Đưa thời trang đến các miền di sản, quảng bá điểm đến Việt Nam - Ảnh 1.

Người mẫu Hạ Vy và đạo diễn Hoàng Công Cường kỳ vọng trải qua “Bước chân di sản”, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi rãi hơn

Chia sẻ về dự án quảng bá di sản bằng thời trang này, đạo diễn Hoàng Công Cường cho biết đó sẽ ko phải là một show that thời trang đơn lẻ mà sẽ là một chuỗi trình diễn thời trang với 4 đêm diễn trong một năm.

“Mỗi một chủ đề sẽ là một nơi đến của đất nước. Mỗi một nơi đến lại là sáng tạo để những nhà design sáng tạo trên những nền di sản văn hoá và những điều đẹp đẽ nhất. Những bước chân đó sẽ là hành trình theo suốt bề dày lịch sử Việt Nam. trải qua “Bước chân di sản” này, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi rãi hơn”- đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ.

Đạo diễn này cũng nói thêm, đây là dự án “dấn thân” của anh và người mẫu Hạ Vy, hoàn toàn phi lợi nhuận. Đến thời đặc thù đó, hai nghệ sĩ đang đổ tiền túi ra làm.

“Với hai anh em, tất cả những gì tốt nhất cho show that này hai anh em đều làm và ko ngần ngại ngẫu nhiên khoản tiền bạc nào. Chúng tôi tâm niệm là cứ làm thôi, dấn thân được bao nhiêu thì cố gắng hết mình”- đạo diễn Hoàng Công Cường nói.

Đưa thời trang đến các miền di sản, quảng bá điểm đến Việt Nam - Ảnh 2.

“Bước chân di sản” quy tụ những nhà design có uy tín, phong thái riêng

Người mẫu Hạ Vy tiết lộ dự án quy tụ những nhà design có uy tín, phong thái riêng và có chung tình yêu, khát vọng nồng cháy với văn hóa truyền thống, nghệ thuật và thẩm mỹ dân tộc. Những tinh hoa văn hóa truyền thống đặc trưng của từng vùng miền sẽ là . sáng tạo mãnh liệt dùng cho những nhà design sáng tạo nên những tác phẩm thời trang độc đáo.

show that diễn mở màn của chuỗi chương trình “Bước chân di sản” sẽ được diễn ra vào ngày 20-10 tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt-Bát Tràng.

show that diễn trước tiên này sẽ có được sự góp mặt của những nhà design uy tín trong làng thời trang Việt gồm: Thương hiệu Seven. Uomo, Hương Queen, La Phạm, Kenny Thái, Dez, NTK Hà Duy, NTK Helene Hoài, NTK Vũ Việt Hà.

Đưa thời trang đến các miền di sản, quảng bá điểm đến Việt Nam - Ảnh 3.

Những mẫu design sẽ được trình diễn trong show that diễn trước tiên tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt, Bát Tràng, Hà Nội Thủ Đô

Điều kì diệu mỗi bộ thu thập (từ 15-20 mẫu) lấy ý tưởng, sáng tạo về những giá trị văn hóa truyền thống, nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống đều được những nhà design làm riêng để trình diễn trong show that lần này.

Sau Bát Tràng, VC Fashion dự định sẽ tiếp tục thực hiện những show that tiếp theo tại Ninh Bình, đồi Mâm xôi, Mù Cang Chải, Yên Bái, nhà thờ đổ Nam Định..

Trong ngày 20-9, từ one.000 đơn xin tuyển, ban tổ chức sẽ tuyển chọn 60 người mẫu để trình diễn những bộ thu thập của 8 nhà design.

Bằng việc hội tụ hàng loạt những bộ thu thập thời trang vào những show that diễn chất lượng tốt, tất cả sẽ chung tay góp thêm phần nâng tầm thời trang, tiết ra một sảnh chơi bền vững và kiên cố hàng năm cũng như tăng thêm rãi con đường kính trắng để đưa thời trang mang dấu ấn văn hóa truyền thống dân tộc ra thế giới.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Đưa thời trang đến những miền di sản, quảng bá nơi đến Việt Nam

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.