Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Đưa đĩa bay lên logo, đơn vị tình báo Mỹ gây đồn đoán thaoyen

Đưa đĩa bay lên logo, đơn vị tình báo Mỹ gây đồn đoán cùng đọc tin vui nhé

Theo trang thes Drive ngày 26.9, website của Quản lý mảng hàng ko tình báo vương quốc (NIM-A) thuộc Văn phòng Giám đốc tình báo vương quốc Mỹ (ODNI) vẫn đăng tải một logo của đơn vị này, trong đó có hình 4 chiếc máy bay và one chiếc đĩa bay.

Đưa đĩa bay lên logo, đơn vị tình báo Mỹ gây đồn đoán - ảnh 1

Logo có hình đĩa bay bất thần xuất hiện trên website của NIM-A/NAI2O

Thiếu tướng ko quân Daniel Simpson hiện đang giữ vai trò NIM-A và là tổng giám đốc Văn phòng tích hợp tình báo ko quân vương quốc (NAI2O), Trợ lý phó tham vấn trưởng ko quân phụ trách tình báo, do thám và trinh sát.

Ngoài hình ảnh đĩa bay, trong logo còn có hình 4 chiếc máy bay và những vệt khói có mầu sắc sắc tương ứng gồm một máy bay ko người lái mầu sắc xám đậm, một máy bay được cho rằng thiết bị bay bội siêu thanh mầu sắc xanh dương, một máy bay tiêm kích mầu sắc đỏ sẫm và máy bay có hình dáng như máy bay thương mại mầu sắc xám.

Theo tờ Huffpost, đoạn clip mách bảo của NIM-A nói rằng vai trò và chức năng của đơn vị này là về tình báo hàng ko và ko nhắc gì đến đĩa bay thường những dạng vật thể bay ko xác định (UFO) nào khác.

Giới phân tích chỉ ra rằng một số điểm vô lý khác là chiếc máy bay ko người lái có hình dáng giống những loại đang được Trung Quốc thường Iran đang sở hữu. trong lúc đó, chiếc máy bay mầu sắc đỏ sẫm được lấy từ kho hình ảnh của phần mềm đồ họa Adobe và này là máy bay Su-57 của Nga.

n

ko rõ logo được tiết ra hoặc cập nhật khi nào tuy nhiên kho lưu trữ kỹ thuật số Wayback turn off của thư viện số Internet Archive cho thấy một logo của NIM-A vào tháng 6 có hình khác.

bởi vậy, logo mới với hình ảnh đĩa bay bị nghi là do tin tặc hoặc những người chơi khăm làm giả.

Sau cùng, trang Cyberscoop dẫn lời một phát ngôn viên của ODNI nói rằng có ai đó vẫn đăng tải nhầm một logo ko chính thức và ko chính xác lên website của NIM-A/NAI2O. bởi vậy, logo có hình đĩa bay vẫn bị xóa khỏi website.

Giữa xung đột, Ukraine phát hiện số lượng UFO nhiều không thông thường trên bầu trời

Sự việc này xảy ra khi quân đội và những cơ quan chính phủ Mỹ vẫn thừa nhận rằng họ vẫn phát hiện những vật thể ko thể giải nghĩa. Năm ngoái. ODNI trình một báo hiệu lên quốc hội về những vật thể ko xác định được quân đội và những nghị viên điều tra.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Đưa đĩa bay lên logo, đơn vị tình báo Mỹ gây đồn đoán

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *