Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Du lịch chạy đua bứt phá dịp hè thaoyen

Du lịch chạy đua bứt phá dịp hè cùng đọc tin vui nhé

Ngày hội Du lịch TP HCM This Problem year sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14 đến 17-5, tại Công viên Lê Văn Tám (TP HCM) do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP HCM phối hợp tổ chức. Sự kiện được kỳ vọng trở thành “cơ hội vàng” cho doanh nghiệp (DN) mách bảo sản phẩm tới du vị khách trong mùa du lịch kéo dài nhất năm – mùa hè.

Nhộn nhịp vị khách đặt tourist

Ghi nhận của Báo Người Lao Động, càng về tối, lượng vị khách đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm, tourist tuyến tại những gian hàng ở Ngày hội Du lịch TP HCM năm nay càng đông. Nhiều người cho biết sẽ lên kế hoạch cho mùa hè này và tới ngày hội để đặt tourist khi những công ty du lịch đồng loạt giảm giá, khuyến mại, ưu đãi.

Chị Trần Thị Bích Ngọc (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) cùng con gái đang tìm hiểu tourist trong nước tại gian hàng của Công ty Du lịch Vietravel cho thường xuyên mùa hè này, chị sẽ đi khắp từ những tỉnh miền Tây tới Phú Quốc. “Sau dịch bệnh mà giá tourist của những công ty cũng ko có sự thay đổi nhiều. Tôi thấy nhiều tourist vẫn tương đương trước dịch, nếu có khuyến mại sẽ hấp dẫn hơn nên đang tìm hiểu để đặt” – chị Ngọc nói.

Nhiều công ty du lịch thông tin sẽ có được những tín hiệu tích cực tại ngày hội sau hai năm ngành du lịch “ngủ đông” do đại dịch Covid-19. Năm ngoái, sự kiện được tổ chức trực tuyến trong bối cảnh dịch vẫn diễn biến phức tạp.

Để kích thích thị hiếu đi du lịch trong mức độ phục hồi kinh tế và dịch được kiểm soát tốt, những công ty du lịch đồng loạt tung những chương trình kích cầu, khuyến mại lớn. Ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Công ty Vietravel, cho biết chương trình khuyến mại “phát động hè vàng – Nhận ngàn ưu đãi” với loạt chùm tourist trong nước và quốc tế ưu đãi được mách bảo tới du vị khách. Đây là “cơ hội vàng” để du vị khách sở hữu tourist hè “mát” nhất thị trường và quà tặng hấp dẫn đi kèm, cũng là cơ hội để du lịch sớm phục hồi. “Từ thời gian đầu năm đến nay, ngành du lịch Việt Nam sẽ có được những tín hiệu khởi sắc. Chính phủ sẽ cho phép mở cửa trở lại những hoạt động du lịch giữa Việt Nam đến những nước trên thế giới và lượng vị khách liên tục tăng là tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh đang phục hồi kinh tế trở lại sau thời kỳ “ngủ đông” – ông Duy nói.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và những đơn vị thành viên cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi kì diệu, giảm đến 20 triệu đồng dịch vụ tourist quốc tế cùng những dịch vụ lưu trú, ăn uống và voucher buồng vị khách sạn cho vị quý quý khách đến tham quan, giao dịch tại gian hàng. Nhiều tourist du lịch hè diệu kỳ với mức ưu đãi cao, voucher buồng vị khách sạn giá siêu ưu đãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ăn uống… được triển khai, khi thị hiếu đi du lịch trong mùa hè năm nay được dự đoán tăng cao.

Ông Trần Thế Dũng, Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour – Vietluxtour, nhận định Ngày hội Du lịch TP HCM năm nay có ý nghĩa rất kì diệu. Chương trình ko chỉ là sự kiện quảng bá thương hiệu du lịch TP HCM sau dịch mà còn khởi đầu cho chặng phục hồi quan yếu của những doanh nghiệp lữ hành ở cả 3 thị trường du lịch nội địa, đi tourist quốc tế và đón vị khách quốc tế tới Việt Nam.

Du lịch chạy đua bứt phá dịp hè - Ảnh 1.

Du vị khách tham quan và tìm hiểu tourist tại những gian hàng của doanh nghiệp ở Ngày hội Du lịch TP HCM. Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho du vị khách

Tại hội thảo “Du lịch Việt Nam – Cơ hội và thử thách hè This Problem year”, một sự kiện trong khuôn khổ ngày hội diễn ra cùng ngày, cơ quan phân bổ những địa phương và DN du lịch đều nhận định cơ hội để du lịch bùng nổ, bứt phá dịp hè tới là rất gần.

Ông Dương Anh Đức, Phó quản trị UBND TP HCM, định hình và nhận định hội thảo là cơ hội để lắng nghe ý kiến về những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị đề xuất của những DN kinh doanh dịch vụ du lịch. Từ đó cơ quan quản lý nhận diện những cơ hội và thử thách, định hình và nhận định lại thực trạng của ngành du lịch sau dịch Covid-19, kì diệu là sau khi mở cửa lại hoạt động du lịch và kiểm nghiệm qua những đợt đón vị khách nội địa, quốc tế trong dịp lễ vừa qua. Từ đó, xây dựng những kế hoạch, chương trình hành vi và giải pháp thiết thực, hiệu quả góp thêm phần phục hồi ngành du lịch. “Cần chú trọng những giải pháp link, hợp tác xây dựng sản phẩm, dịch vụ du lịch mới; quan yếu nhất là xây dựng môi trường du lịch bảo đảm an toàn và đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy cho du vị khách mùa cao điểm” – ông Dương Anh Đức nói.

Để chuẩn bị cho mùa du lịch hè tiếp đây, bà Nguyễn Thu Phương, Phó Tổng Giám đốc Vinpearl (tập đoàn lớn Vingroup), cho biết DN sẽ nhanh chóng xây dựng, làm mới nhiều sản phẩm – dịch vụ, chuẩn bị đón vị khách quy mô lớn để mách bảo đến du vị quý quý khách loạt trải nghiệm đẳng cấp, hấp dẫn, phát huy tối đa sức mạnh dịch vụ của khối hệ thống. Vinpearl xác định chiến lược hành vi triệu tập những mục tiêu: xây dựng nơi đến quốc tế, phát triển sản phẩm mới đẳng cấp và đa dạng.

Để khôi phục du lịch nhanh chóng, một trong những những những giải pháp ko thể thiếu và trở thành xu hướng thế tất là link vùng. Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, thông tin khi ngơi nghỉ với những đối tác tại châu Âu, những đối tác này nhấn mạnh du lịch trong nước vẫn là xu hướng du lịch toàn cầu. Họ định hình và nhận định cao về link vùng để mang đến nhiều sản phẩm du lịch phục vụ du vị khách.

Chia sẻ tại hội thảo, cơ quan phân bổ nhiều thành phố du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Hạ Long… đều khẳng định sẽ triển khai những giải pháp nhằm bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho du vị khách khi tới du lịch trong mùa hè này. song song, để được phục vụ du lịch với đảm bảo chất lượng tốt nhất, cơ quan phân bổ những địa phương khuyến cáo du vị khách chủ động đặt dịch vụ, tourist tuyến trước để tránh bị quá tải, chém chặt và hưởng đảm bảo chất lượng dịch vụ chưa tốt. 

Sẵn sàng trước mùa cao điểm

Tối 14-5, lễ mở màn Ngày hội Du lịch TP HCM sẽ chính thức diễn ra với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm”. Theo ông Võ Văn Hoan, Phó quản trị UBND TP HCM, thành phố mong muốn xây dựng Ngày hội Du lịch năm This Problem year ko chỉ là sự kiện thường niên của ngành du lịch thành phố mà còn là sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong trạng thăng thường ngày mới.

Ngày hội Du lịch sẽ nhận được sự đồng hành của gần 50 tỉnh, thành phố và hơn 100 gian hàng với hàng nghìn sản phẩm du lịch hấp dẫn của những DN lữ hành, vị khách sạn, hàng ko, điểm tham quan khắp cả nước. Sự kiện cho thấy sự sẵn sàng của ngành du lịch trước mùa cao điểm du lịch nội địa và chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch quốc tế vào thời gian cuối năm.

Quảng bá, kích cầu qua Lễ hội Du lịch Thành Phố Hà Nội This Problem year

Lễ hội Du lịch Thành Phố Hà Nội This Problem year, cơ hội “vàng” để mách bảo nơi đến du lịch thủ đô tới tín đồ bè những nước cũng được Trung tâm Xúc tiến tài trợ, Thương mại, Du lịch Thành Phố Hà Nội tổ chức từ ngày13 đến 15-5. Theo Giám đốc Sở Du lịch Thành Phố Hà Nội Đặng Hương Giang, ngành du lịch thủ đô đang đứng trước cơ hội lớn, tạo sức hấp dẫn mới cho du vị khách trong nước và quốc tế.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến tài trợ, Thương mại, Du lịch TP Thành Phố Hà Nội Nguyễn Ánh Dương nhận định lễ hội này là dịp để những DN du lịch kết nối và phát triển thị trường, tăng diện tích rãi link kinh doanh, link, thu hút vị khách du lịch trong nước và quốc tế, thúc đẩy việc phục hồi và tăng trưởng du lịch.

Nhằm thực hiện kích cầu du lịch, tăng cường quảng bá, thu hút du vị khách trong dịp ocean Games 31, tại những nơi đến của Thành Phố Hà Nội, nhiều đơn vị cũng đồng loạt thông báo chương trình khuyến mại cho du vị khách trong thời gian diễn ra ocean Games 31. Nhiều đơn vị kinh doanh du lịch khác cũng từng đồng loạt thực hiện những chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn. Hanoitourist mách bảo những tourist châu Âu hấp dẫn, mày mò Dubai giá từ 25 triệu đồng/người; mày mò Thổ Nhĩ Kỳ từ 35 triệu đồng/người. Công ty Du lịch Flamingo Redtours “tung” gói sản phẩm “Săn tourist tuần vàng – đi khắp thế giới” từ ngày 13 đến 19-5…


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Du lịch chạy đua bứt phá dịp hè

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.