Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

Do Kwon của Terra mất hộ chiếu vài tuần sau thông báo đỏ của Interpol • TechCrunch -THAOYEN

Do Kwon của Terra mất hộ chiếu vài tuần sau thông báo đỏ của Interpol • TechCrunch

Hàn Quốc đang ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu của mình hoặc có nguy cơ bị tịch thu hộ chiếu khi vương quốc Đông Á leo thang những hành vi chống lại người kinh doanh tiền điện tử có vụ sụp đổ blockchain vào thời gian đầu năm nay đang quét sạch sẽ 40 tỷ đô la của những nhà tài trợ.

Chính phủ Hàn Quốc đang cho Kwon 14 ngày để tuân thủ lệnh mới, chính phủ cho biết trong một thông báo trên website hôm thứ Năm. Lệnh này sau khi Interpol tìm thấy thông báo đỏ chống lại người kinh doanh tiền điện tử vào tháng trước, yêu cầu những cơ quan thực thi pháp lý trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ anh ta.

Nơi ở hiện tại của Kwon ko được biết, tuy nhiên anh ấy đang cập nhật những người theo dõi trái đất của mình trải qua Twitter.

Vào thứ Tư, anh ấy đang bác bỏ tuyên bố rằng những quỹ tiền điện tử của anh ấy đang bị đóng băng sau khi những thông tin truyền thông cho biết những công tố viên Hàn Quốc đang leo thang những hành vi chống lại anh ấy.

Hãng truyền thông Hàn Quốc News1 thông tin rằng những công tố viên đang đóng băng tài sản tiền điện tử trị giá 39,6 triệu đô la gắn liền với người sáng lập và tổng giám đốc Terraform Labs. thông tin đang được CoinDesk, một trang thông tin triệu tập vào tiền điện tử phổ cập, khuếch đại.

Đáp lại, Kwon gắn nhãn mục thông tin là “sự giả dối”, một đợt tiếp nhữa nhắc nhở lại rằng anh ta ko tận dụng KuCoin và OkEx. “ko có thời gian để giao dịch, ko có tiền đang bị đóng băng,” ông nói. “Tôi ko biết họ đang đóng băng tiền của ai, tuy nhiên tốt cho họ, hy vọng họ tận dụng nó cho mục tiêu tốt,” anh nói thêm.

Sự sụp đổ của tiền điện tử Terra (Luna) và cái gọi là stablecoin TerraUSD (UST) vào tháng 5 đang xóa sổ 40 tỷ đô la của những nhà tài trợ, gây ra một vụ náo động khiến cho những công tố viên phải mở cuộc điều tra đối với Kwon và những đồng nghiệp của anh ta.

Kwon trước đó đang nói rằng anh ta ko cố gắng trốn tránh cơ quan ban ngành và ko chạy trốn, một tính chất mà những công tố viên Hàn Quốc đang bác bỏ.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *