Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Disney + tăng diện tích rãi nỗ lực phát trực tiếp của mình với ‘reasonable Live!’ âm nhạc kì diệu – TechCrunch -THAOYEN

Disney + tăng diện tích rãi nỗ lực phát trực tiếp của mình với ‘reasonable Live!’ âm nhạc kì diệu – TechCrunch

Disney + sẽ phát trực tiếp lần thứ hai để kỷ niệm Ngày Âm nhạc Thế giới vào ngày 21 tháng 6. “reasonable Live!”, Một buổi biểu diễn âm nhạc kì diệu tại công viên giải trí Epcot ở Walt Disney earth Resort, sẽ được phát sóng trên nền tảng lúc 6 giờ chiều theo giờ PT / 9 giờ tối theo giờ ET ở Hoa Kỳ và Canada. Thông báo cho thấy Disney quan tâm đến việc tăng diện tích rãi chương trình trực tiếp cho dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của mình.

Vở nhạc kịch kì diệu tiếp đây sẽ mang đến cho khán giả tại nhà cơ hội trải nghiệm một trong những những kính cảnh đêm lớn nhất của Disney earth trong một sự kiện do ngôi sao “Frozen” Idina Menzel tổ chức cùng với vị khách mời kì diệu Auli’i Cravalho từ “Moana”.

“Trực tiếp hợp lý!” vận hành sự tích hợp của những màn hình nổi khổng lồ, đèn thắp sáng, pháo hoa, đài phun nước và tia laser chuyển động được dàn dựng trong những khi tò mò thế giới lấy ý tưởng từ “Aladdin”, “Coco”, “thes Lion King”, “Moana” và “Mulan”, trong số những tác phẩm kinh điển khác của Disney. Sự kiện này ko chỉ mang đến cho Disney một cách để tận dụng những hoạt động giải trí tại những công viên của mình, mà nó có thể trở thành nội dung phát trực tuyến, nó còn mang đến cho công ty một cách để tiết ra thị hiếu về Công viên Disney trong số những người đăng ký phát trực tuyến của mình.

Chương trình sẽ tiếp tục phát sóng sau khi chương trình kết thúc. nếu như tín đồ bỏ lỡ sự kiện trực tiếp, “reasonable Live!” Disney cho biết sẽ được phát hành trên nền tảng này ở Mỹ và Canada để người đăng ký xem theo yêu cầu.

Chương trình “reasonable Live!” thông báo sau thông tin rằng “khiêu vũ of course thes Stars” sẽ chuyển từ ABC sang trọng phát trực tiếp trên Disney + vào ngày thu với tư cách là loạt phim trực tiếp thứ 1 của nền tảng này. Việc phát sóng trực tiếp chương trình nổi tiếng sẽ trở thành một tính năng chính trên dịch vụ, cũng như cấp tư vấn quảng cáo tiếp đây của nó.

Công ty Walt Disney, nói chung, có nhiều trải nghiệm với những chương trình phát sóng trực tiếp. Trở lại vào tháng 2, Disney + sẽ thử nghiệm khả năng phát trực tiếp lần thứ 1 khi phát trực tuyến 94thứ tự Đề cử giải Oscar. Ngoài ra, Disney + sẽ phát sóng những môn thể thao trực tiếp trên thị trường toàn cầu, tuy nhiên người đăng ký trong nước ko quen với việc xem những chương trình trực tiếp trên dịch vụ này. Điều này mang lại cho Disney + một chân trên đối thủ Netflix, công ty cũng từng thông báo một link kinh doanh phát trực tiếp.

Khi Disney + tiếp tục tăng diện tích rãi phát trực tiếp ở Hoa Kỳ, cánh cửa mở ra cho tất cả những loại chương trình phát sóng trực tiếp, ví dụ như nhạc kịch trực tiếp, sự kiện thảm đỏ, truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.