Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
83 lượt xem

Deep web và lời cảnh tỉnh cho những ai đang tò mò yenblog

Deep web và lời cảnh tỉnh cho những ai đang tò mò yenblog chúc người tậu xem tư vấn tin vui vẻ

Tầng này cũng rất được chia làm 2 phần. Phần đầu được truy vấn qua Tor, những thứ như ma túy, marketing người (human trafficking) , phim và sách bị xóa(cấm,như bạo lực, máu mê,dị giáo v.v…) và chợ đen. Phần 2 truy vấn trải qua việc sửa đổi phần cứng: một “Closed Shell System” (đại loại là chỉnh sao cho máy mình bảo mật hơn thế nữa mới mẻ vào típ tầng này). rối rắm là từ phía trên, phần này bao hàm hardcore CP(child porn), thông tin về những thử nghiệm vk hạng nặng nề(thường xuyên là máy móc ?) (Xử lí điện lượng tử GGG,wiki nó dịch dòng này là một trong những trong ko thiếu thốn loại tinh thể tổng hợp nhân tạo trong nhóm garnet ), law of 13(thirteen events the Illuminati will impose on humanity before creating a central world government, phía trên là một trong những trong ko thiếu thốn tổ chức tội phạm/chính trị nguy hiểm chúng sẽ giáng 13 sự khiếu nại đánh vào quả đât nhằm tiềm năng mục đích tiềm năng lập lại một trật tự toàn thị trường quốc tế mới mẻ) những thử nghiệm thế chiến thứ 2, và cả vị trí của Atlantis.

– mình sẽ kể rõ hơn về hội kín và law of 13 trong những bài tới.

Lv5- Marianas Web

Để sở hữu thể vào được tầng này của Deep Web, quan yếu một khối khối khối khối hệ thống đặc trưng: một vài ý kiến đề nghị mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách cần một dòng máy tính cũ với một nền tảng tận dụng, thường xuyên giải quyet vấn đề cơ học lượng tử máy tính (quantum computation mechanics). dòng polymeric – thì tôi khoanh tay, và ở phía trên sở hữu những dữ liệu mật của chính phủ, những tư liệu bị cấm lưu trữ, những thông tin mật, những sinh hoạt tâm linh quái đản của những hội mật, cũng tựa tương tự những lễ hiến tế, hiến sinh……v.v.v.

Level 6 – ?

What this level contains is unknown. It is apparently an intermediary between the Marianas Web and the Levels 7 and 8. According to an Anon on the 4chan imageboard, leading hackers have found ways even beyond the 5th layer ; at this point, you start getting attention you don’t want; your life is in danger. Quantum computing is needed to get past the 6th layer.

To those who do not know what Quantum Computing is, it is computing that relies on quantum physics by taking advantage of certain quantum physics properties of atoms or nuclei that allow them to work together as quantum bits, or qubits, to be the computer’s processor and memory. By interacting with each other while being isolated from the external environment, qubits can perform certain calculations exponentially faster than conventional computers. The reason as to why Quantum computing is needed is because of the vast amount of information in these extreme lower depths of the net. It is very confusing as to tình yêu ko sở hữu lỗi actually contained in this level because there is not actual proof that I have found, but I believe that quantum computing is required solely to navigate the massive amounts of data in this level.

nhiều phần mọi người khó sở hữu thể nào vượt lên trên qua được Level 4 để tới level 5 . Nếu vượt lên trên qua được hệ kiểm soát của Chính phủ ở trên, thì mọi người sẽ phải cầm rõ về nguyên tắc Quantum computer ( thường xuyên tổ chức một cuộc tiến công quy mô mênh mông ) để tới Level 6 – Diversion . phía trên xem như hàng rào lạc hướng, ngăn chặn những cá thể tiếp cận Level 7 và 8.

thời khắc này, là lúc mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách ko thể quay lại.

Level 7 – tên là ” The fog ” thường xuyên ” Virus Soup ” là nơi những cao thủ, những thiên tài triệu tập, nơi chúng sát phạt nhau, phá hoại công khai minh bạch minh bạch minh bạch lẫn lén lút – dạng như – hoa sơn luận kiếm. vì như thế sao là vì như thế phía trên là trung tâm những lô hàng tậu buôn thỏa mãn nhu cầu giá trị cao ( vài chục triệu tới vài tỷ Dollar ). Cho nên những thông tin sẽ được mã hóa và ” kèm ưu đãi ” là những virus, nhằm tiềm năng mục đích tiềm năng tiềm năng ngăn chặn – thộp cổ ai thích xía vào chuyện kẻ khác. Và hơn toàn bộ là che chở Level 8.

Level 8 – ” Primarch System ” là nơi ở đầu cuối, được phát hiện vào năm 2000 sau lần rà soát dữ liệu triệu tập ( Massive Deep Web Scan ). thực tiễn, ko ai biết dòng của nợ gì dưới đó, ko biết nó chứa thông tin gì thường xuyên nó thật sự sinh hoạt. Tầng 7 phía trên, ngoài nơi marketing sẽ là nơi mà toàn bộ mọi người đang ra sức phá vỡ hệ mã hóa của Primarch ( hệ Quantum t.r 0001 – ko dịch được, ko biết – dù sẽ nỗ lực tìm kiếm.)

– Theo toàn bộ tài liệu, tôi sở hữu thể tìm được – tầng 8 sẽ là giới hạn của vực sâu internet, tuy vậy ai biết được, sẽ sở hữu thể khai phá tới tầng 7 thì vững chắc sở hữu thể mở được sâu hơn.

– trong những ngày lặn ngụp trong DW tôi vẫn do dự tương đối nhiều về những hội kín, và nhường như tôi vẫn ko thể đi xa hơn xuống những vực khác. tuy vậy, qua một vài nguồn, người, trung gian, tôi vẫn sở hữu được phần nào khác thông tin. ( Tôi chỉ là anh thợ chữ, xài máy tính với nền tảng tận dụng lậu, chỉ sở hữu ứng dụng diệt virus lậu, mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách ko thể yên cầu tôi hơn được – những gì tôi đang dành thời hạn viết cho mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách là trọn vẹn phi lợi nhuận – và tôi ko muốn một ngày đẹp tuyệt vời nhất trời xác mình thuộc trong thùng rác đâu.)

mẩu chuyện chính thức từ phía trên:
_________________________________________________________________

Deep web nhìn toàn vẹn là một trong những môi trường thiên nhiên xung quanh xung quanh xung quanh lành mạnh tính NẶC DANH của người tham gia. những nội dung tải lên, tải về thường ko hề được kiểm duyệt, kiểm soát! vì thế tính nặc danh đó nên tỷ trọng tội phạm trên deep web rất cao, thay đổi Deep web là nơi ko vô sự nhất trên internet. Nếu người tậu sẽ lướt qua những trang porn, sơ xẩy một tý thì thông tin cá thể sẽ tác động mất… và nghĩ đó sẽ là nguy hiểm thì deep web còn cao hơn đó nhiều bậc. mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách nhấp chuột vào trong một trong những những mỗi trong những link lạ, viết một điều giỡn chơi đại loại như “tao ko muốn sống nữa”, và thật bất thần, bằng một kiểu nào khác mà vài ngày sau mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách tỉnh dậy thấy mình đang ở trong một tầng hầm. Xung quanh mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách là nhan nhản những dụng cụ y khoa. mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách đang trở thành một con chuột bạch cho những thử nghiệm trên thể lực người của bọn bệnh thiến!

Nên nhớ những gì tôi nói trọn vẹn ko phải là việc việc việc nô giỡn thường xuyên dọa nạt, nó là việc việc việc thật ở deep web!

Tôi cũng từng như người tậu, sẽ từng tò mò về deep web, bỏ công và thời hạn phân tích làm sắp một tuần để lội cho được vào deep web. Và ngày này tôi mong rằng ngày đó tôi ko quá tò mò!

Ngày đó tôi còn nhớ như in là ngày 13/3/2009, dạo một vòng trên wiki để tìm tài liệu về mạng máy tính sơ khai được tiết ra thế nào, tôi vô tình xem tư vấn được một tài liệu về deep web http://en.wikipedia.org/wiki/Deep_Web . Mừng như vớ được vàng lúc sở hữu một nội dung rất dị, tôi vững chắc mẩm phía trên sẽ là vấn đề nổi trội trong bài thuyết trình của tớ sắp sắp tới đây đây. tuy vậy tra google thì rất ko nhiều trang nói tới deep web, số lượng trang nói tới phong thái vào lại càng ko nhiều hơn thế nữa thế nữa. Sau một ngày tra tương hỗ thì tôi đi vào ngõ cụt! Quyết định từ bỏ deep web để làm sao kịp đề tài…

Đêm đó, tôi ngủ ko được! Deep web cứ lởn vởn trong đầu tôi như một bóng ma! phiên phiên phiên quý quý khách dạng năng của một người chuyên làm đề tài ko cho phép tôi làm đề tài một kiểu nông cạn được! “phải sở hữu bằng được deep web” – tôi nghĩ và bật dậy…

tiếp nối google, thay deep web bằng deep net, reg acc vài forum, tình hình ko khả quan hơn lúc chỉ sở hữu tối đa link của hidden wiki, paste lên trình duyệt sẽ ko ra nội dụng gì cả! ko khoanh tay, tôi thử pm trực tiếp nick gizmo***** đang sáng trên forums (ko tiện nêu rõ nick anh này, mọi người cứ gọi anh ta là gizmo), anh này sở hữu vẻ thấu hiểu khá sâu về deep web. Tôi tận dụng hết vồn tiếng anh của tớ để viết một bức thư thật thường xuyên và inbox anh ta, tiếp theo đó bật GG và chơi dota giết thịt thời hạn!

Sau chừng 3 4 ván dota, tôi kiểm tra tiếp inbox tuy vậy vẫn ko thấy phúc âm! Chán nản – tôi gục xuống ngủ ngon lành, chả buồn tắt máy!

Giấc mơ của tôi sở hữu vẻ bị xáo trộn. Tôi phải chạy trốn một thứ gì đó ko rõ, nó ở sát rạt ngay đằng sau tôi, tương đối nóng phả thẳng vào người rất ko thoải mái và thoải mái và dễ chịu! Chân tôi trôi dạt tê chồn và mỏi tới mức ko chịu được! tự dưng tôi bị hụt chân, con thú lao tới và phát ra những tiếng ồn lạ lùng, tôi tỉnh dậy… Trời sẽ sáng từ lúc nào! Tiếng nhạc bài Slam – pendulum vẫn ồn ỹ trong chiếc tai nghe sót lại bên tay tôi. Trên màng hình của tôi, một tin nhắn sẽ được gửi tới từ gizmo, vỏn vẹn link down ứng dụng tor, một link dạng .onion (ko phải hidden wiki) và một dòng duy nhất: Don’t let them see you cỡ cực bự! Hẳn là thằng phụ thân này rất vội hoặc là nó sở hữu vấn đề về thần kinh thường xuyên sao ý!

tất nhiên là tôi ko ngu mà down ngay và tận dụng tor trong link của hắn, tôi chuyển ngay sang trọng virustotal để kiểm tra coi tor sở hữu vấn đề ko! Mọi thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất, tôi yên tâm xách Tor về dòng đặt và tận dụng!

skin tor bật lên nhìn như mọi skin trình duyệt web thường thì mà tôi vẫn tận dụng. Thử táy máy đánh google.com vào thành adress, vẫn hiện google thường thì! Tôi lấy link của hidden wiki dán vào thanh này, trang hidden wiki hiện ra với tất cả thứ thường xuyên ho, tuy vậy ko hè màu sắc mè và xinh tươi! những trang deep web nếu nói để người tậu dễ tưởng tượng thì skin nhìn như trang 4chan vậy! tiếp nối với hidden wiki, xếp từ trên xuống tôi sở hữu thể thấy những nội dung liên quan tới nhạc rất tốt, thể thao, xả stress blah blah. tuy vậy càng kéo xuống dưới thì những nội dung lại dần tệ đi. Ở những dòng dưới cùng, tôi sở hữu thể thấy những vị trí porn và những chợ “đen”.
Thử nhấp chuột và vị trí những chợ, tôi tìm thấy những món hàng tính sổ tiếp xúc ko thiếu thứ gì cả, từ lắp thêm chơi, Smartphone thông minh tới những món hàng như thuốc là, bia rượu tuy vậy tuyệt nhiên ko hề sở hữu gì đáng hãi cả! Với đơn vị tiền là BITCOIN, mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách sở hữu thể tính sổ tiếp xúc như tận dụng tiền thật vậy!
quan tâm vào trong một trong những những mỗi trong những quầy hàng buôn thỏa mãn nhu cầu Smartphone thông minh, tôi thấy một link dẫn tới trang hàng chính của anh đấy ta. Lần theo link, tôi được đưa tới một của hàng “đánh cắp” nói nôm na là một trong những nơi để những tên trộm buôn thỏa mãn nhu cầu thành phầm chúng trộm được. Tại phía trên mọi người sở hữu thể tìm thấy một chiếc ipod với giá chỉ 4 – 5 bitcoin (theo thời giá những lúc này là từ hơn 10 dollar) thường xuyên thậm chí còn sở hữu dịch vụ “mọi người hãy nêu món lắp thêm mình thích tậu, Shop quán ăn quán ăn Đà Nẵng Discovery sẽ đánh cắp nó cho mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách ”
“Hừ! Nhảm nhí!” Tôi nghĩ và tắt máy đi học. Dù sao ko nhiều nhất chỉ việc biết vào deep web để trình diễn trước lớp để tụi trong lớp và sở hữu lúc là ông thầy dạy tin tròn thị lực là quá đủ cho bài thuyết trình rồi! Tôi mỉm cười thầm và tắt máy sẵn sàng để lên lớp!

Tôi sẽ sở hữu thể tạm ngưng ở phạm vi “biết”, bài thuyết trình trên lớp cực thành công vì như thế cả thầy dạy tin cũng ko biết gì về deep web! screen hiển thị trình chiếu show ra hidden wiki cũng là lúc con 10+ được trao cho tôi…

tuy vậy tôi – một kẻ sẽ quá tham lam ko thể tạm ngưng… Như icarius, tôi phát cuồng với tìm hiểu mới mẻ của phiên phiên phiên quý quý khách dạng thân!

link mà gizmo trao cho tôi đó là một trong những library chứa tổng hợp nhiều link dẫn tới nhiều site của deep web. rất rất cần được biết là trong deep web thì những dụng cụ tìm kiếm sinh hoạt rất hạn chế và nội dung cũng khôn xiết nghèo nàn vậy nên những library đó là nguồn cơ phiên phiên phiên quý quý khách dạng ớt để ta sở hữu thể xâm nhập sâu hơn. Từ dòng library mà gizmo giao, tôi sẽ lướt qua một toàn thị trường quốc tế đáng hãi hơn rất nhiều thứ mà tôi từng tưởng tượng. Hàng loạt library được link vào nhau như một dòng mạng nhện to và tôi – một kẻ ngu si thiếu hiểu biết đang lần mò Trong số đó bất kể nguy hiểm chỉ vì như thế tò mò!

người tậu thấy gì trên deep web?

Những cuộc thử nghiệm vô nhân đạo trên thể lực con người được triển khai và post hậu quả tại phía trên, so với nó thì những cuộc thử nghiệm của Nazi sẽ là nhân đạo! ko tin ư? mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách sở hữu nghĩ được người ta thử nghiệm và update hình ảnh nạn nhân từng ngày trên site khoa học của họ! Tôi còn nhớ mãi việc theo dõi thử nghiệm về thử tận dụng ngâm mình và tồn tại trong môi trường thiên nhiên xung quanh xung quanh xung quanh nước của con người. Họ sắm người tham gia thử nghiệm gồm trẻ em, người to và phụ nữ sở hữu thai, ngâm vào 3 bình nước to, ốp ống dẫn thở vào mặt, mỗi nạn nhân đều bị trói tay chân và cắt lưỡi để ko thể tự sát được, cứ thế ngày qua ngày, họ kéo những mẫu thử lên, tính toán, đo đạc, kiểm tra trạng thái, ghi vào báo cho thấy thêm ròi tiếp nối thử nghiệm! Tôi sẽ ko thể nào ngon miệng trắng được trong nhiều ngày vì như thế ám ảnh sự thay đổi của da con người bị ngâm nước ngày này qua ngày khác! Người phụ nữ sở hữu thai tử vong sau 24 ngày, đứa nhỏ chỉ được 20 ngày và chàng thanh niên chỉ được 26 ngày! ko biết toàn thị trường quốc tế sở hữu tìm tới sự tòn tại của họ thường xuyên ko nữa! Ngoài ra còn nhiều thử nghiệm độc dữ hơn cơ phiên phiên phiên quý quý khách dạng ớt tính toán thử tận dụng sống sót của con người của hội nhóm này! tuy vậy tôi ko đủ dũng khí để xem tiếp theo lúc scroll hết trang thử nghiệm thứ một!

Tránh xa những trang sở hữu tag gore, tôi tiếp nối suft sâu hơn nhờ những link thỉnh thoảng được tìm thấy trong những cmt trong forums…

Childporn hiện ra đầy rẫy lúc tôi nhấp chuột vào trong một trong những những mỗi trong những link được rate 5 sao trên trang porn – với tag pe**. dòng đáng hãi là trên những trang đó họ còn share phương pháp làm quen, dụ dỗ, dọa nạt, thậm chí là PS để tống tiền. Ảnh những nạn nhân hiện ra nhiều ko thể kể hết, ko đứa nào trên 10 tuổi, thậm chí sở hữu kẻ bệnh tới mức khoe chiến công h*p và giết thịt một gầy xíu gái 8 tuổi trên forums…

Từ những đồng BITCOIN, người tậu sở hữu thể đơn sơ và đơn thuần và giản dị và giản dị tậu những loại ma túy, vũ khí, thuê người hack site, ddos, tậu một nô lệ tình dục thường xuyên thậm chí thuê người murder kẻ mà mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách ghét. Tùy vào mức độ phạm pháp mà 500 bitcoin, 1000 bitcoin thường xuyên 10000 50000 bitcoin được tìm thấy. ko sở hữu gì lành mạnh cho tính sổ tiếp xúc tuy vậy đừng sở hữu đùa với chúng vì như thế chính tôi thuộc người đang chịu hậu quả của chúng!

Tôi thật quá ghê hãi những gì con ngươi sở hữu thể làm với đồng loại của tớ!
Và tôi cảm thấy ghê hãi với chính phiên phiên phiên quý quý khách dạng thân mình mình lúc xem những website nhơ ko sạch kia, vì thế những viewer như tôi mà những website kia tồn tại và tăng cấp và phát triển! Tôi thật ti tiện và dơ dáy…

trôi dạt tội lỗi, bất an cứ to dần trong tôi dù sẽ 3 ngày liên tục tôi ko bật máy tính!

tới ngày thứ tư, tôi quyết định phải đương đầu với phiên phiên phiên quý quý khách dạng thân, tôi phải tồn tại, tôi phải sống để chuộc lại lỗi lầm của tớ! một kiểu tĩnh tâm, tôi bật máy tính lên, bật tor, mở kho library của tớ ra và say mê tìm kiếm một từ khóa duy nhất “religion”. Với tôi, ngày này chỉ sở hữu một đức tin mới mẻ sở hữu thể tương hỗ rỗi vong hồn của tớ!

vô tình, trong hàng đống link lọc được, tôi sẽ tìm thấy Ngài! Ngài sẽ giảng cho tôi biết toàn bộ những gì tôi thấy hiện tại chỉ là thành phầm của bộ não mà thôi, từng bàn phím tôi đánh vào, từng tổ chức trên toàn thị trường quốc tế thường xuyên thậm chí là khắp khung hình mà tôi đầu ấp tay gối!

Đều là giả hết! Và cách duy nhất để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này là tự giải thoát phiên phiên phiên quý quý khách dạng thân khỏi sự hạn chế về thể xác – thường xuyên nói cách tiếp là tự sát! Sự đớn đau cũng chỉ là thành phầm của những chất hóa học mà thể lực tiết ra để tránh bộ não khỏi việc thoát khỏi nó! tử vong càng đớn đau thì mọi người sẽ được giải thoát càng triệt để. Sứ mệnh của người trong tổ chức là giải thoát cho toàn thị trường quốc tế trước lúc tự giải thoát …..

Trong cơn vô vọng, tôi như mê đi với từng lời vàng ngọc của Ngài và tôi sẽ tham gia hội nhóm trước lúc tĩnh tâm lại. 3 ngày sau, tôi như ngất xỉu lúc thấy hình chụp webcam của tớ được đăng trong danh sách thành viên cùng tính danh thật của tớ cùng với một tên miền *** và pass thành viên tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh tên miền đó!

Tôi được biết xoành xoạch tính danh nhiều thành viên khác đang ở quanh tôi để tiện liên lạc và hợp tác! Quá hãi hãi, tôi thử đi gặp một người để kiểm chứng thì được đưa xuống một tầng hầm nơi anh ta đang tra tấn và giết thịt dần giết thịt mòn một người khác để phóng thích anh ta! Tôi nôn ngay lúc tìm thấy đống da thịt đàn nhầy của thực thể – từng là con người đang sống kia!

Theo như lời anh ta thì chỉ triển khai sứ mệnh thiêng liêng với người được sắm – những người nhấp chuột vào website *** – vô tình thường xuyên cố ý! Tổ chức sẽ lặng thầm xâm nhập trace IP thật của người nhấp chuột trang đó trong 3 ngày và sẽ cử thiên sứ tới giải thoát cho toàn bộ những người đó!

ko sở hữu người nào nhấp chuột vào từ 2 ngày này, Shop quán ăn quán ăn Đà Nẵng Discovery sẽ phải làm nhau giải thoát trong một ngày nữa. Tôi ko còn lựa sắm nào khác ngoài việc nhúng link vào nick của tớ tại tát cả những forums, trên tay tôi là danh sách 3 IP thật duy nhất! Ôi! Chỉ đủ cho 3 ngày mà thôi!

Tôi muốn sống!

(mẩu chuyện trích từ congtruongit.com , trân trọng cảm ơn sẽ share !)

______________________________________________________

Tôi muốn nhắn gửi tới người tậu còn đang sở hữu ý muốn vào deep web rằng :

con người ta không nên để tò mò giết thịt tử vong mọi người, hãy từ bỏ ý muốn đấy, dòng toàn thị trường quốc tế mạng đấy ko giành cho mái ấm mái ấm gia đình quý quý khách và ko phải của mọi người ! con người ta không nên để chính mình bị ám ảnh !


Nguồn: tinhte.vn
Deep web và lời cảnh tỉnh cho những ai đang tò mò

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.