Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

Đây là mức năng lượng mà lò vi sóng tận dụng so với lò nướng -THAOYEN

Đây là mức năng lượng mà lò vi sóng tận dụng so với lò nướng

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều tiền nhất trong nhà, cần có một phương pháp đa hướng. Tắt đèn và giữ bộ điều nhiệt được đặt ở nhiệt độ tối ưu sẽ giúp hạn hẹp hóa đơn năng lượng của gia đình fan. fan cũng có thể lắp đặt những thiết bị nhà ăn tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng hơn thay cho những thiết bị hút công suất lớn.

Một nồi chiên ko khí, khi được tận dụng để nấu nướng ăn thay cho lò nướng lớn, có lẽ rằng sẽ giúp fan tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng và tiền bạc. Tương tự như vậy, lò vi sóngTuy nhiên, ko phải ko có những hạn chế của nó, tận dụng không nhiều năng lượng hơn nhiều so với lò nướng cỡ lớn. nếu người sử dụng có thể tìm cách đốt cháy lò vi sóng thay vì lò nướng lớn, fan có thể chính thức thấy tháng tế năng lượng tổng thể của mình giảm xuống.

Đối với bài tập này, tôi vẫn tính toán năng lượng cần để chạy một lò vi sóng và lực kéo đó như thế nào so với lực kéo năng lượng thô (và kinh tế) của một lò nướng cỡ lớn. Mặc dù lò vi sóng chỉ có thể làm được một phần nhỏ so với những gì lò nướng có thể làm được, tuy nhiên fan vẫn có thể phụ nó cho một số trọng trách nấu nướng nướng và hạn hẹp hóa đơn tiền điện hoặc ga của tháng tới.

ở đây là chính xác mức năng lượng mà lò vi sóng tận dụng trung bình và fan có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí bao nhiêu bằng cách tận dụng nó thay cho lò nướng hoặc căn bếp.

Lò vi sóng và lò nướng lớn

Lò vi sóng

căn bếp ga

Lò nướng điện

Mức tiêu tốn năng lượng trung bình mỗi giờ

one.200 watt

7.000 BTU

3.000 watt

kinh tế mỗi giờ

$ 0,20

$ 0,40

$ 0,51

kinh tế mỗi năm (365 giờ nấu nướng ăn)

$ 74

$ 146

$ 182

tương tự nồi chiên ko khí, lò vi sóng được chứng minh là một cách nấu nướng ăn cực kỳ tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng – thậm chí còn hơn thế nữa khi fan cân nhắc xem nó nấu nướng nhanh như thế nào. fan có lẽ rằng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện nếu tìm cách tận dụng lò vi sóng thay vì lò nướng lớn.

Đây là cách tôi có những số liệu này.

20200413-161759-01

Lò vi sóng ko thể làm tất cả mọi thứ tuy nhiên chúng có thể giúp fan tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản tiền trong hóa đơn năng lượng.

Giá Molly / CNET

Bao nhiêu năng lượng một lò vi sóng chúng ta?

Lò vi sóng chỉ chạy bằng điện và một lò vi sóng tiêu chuẩn cần khoảng one.200 watt. những lò vi sóng lớn hơn và mạnh hơn có thể kéo nhiều năng lượng hơn một tẹo so với vận tốc này trong những lúc những lò vi sóng nhỏ hơn thường tận dụng không nhiều hơn một tẹo. nếu người sử dụng tận dụng lò vi sóng 15 phút mỗi ngày, điều đó sẽ giảm xuống còn 300 watt mỗi ngày hoặc 0,3 kWh. Ở generation York, nơi tôi sống, một kWh là khoảng 17 xu, vì vậy kinh tế hằng ngày của gia đình fan sẽ là khoảng 5 xu. Nhân nó với 365 và fan sẽ được tổng số hàng năm.

Và những gì về kinh tế để chạy một lò vi sóng?

Để chạy lò vi sóng của gia đình fan trong 15 phút mỗi ngày, tận dụng khoảng 109,5 kWh và ở bang generation York, fan sẽ tiêu tốn khoảng 18,60 đô la một năm. nếu người sử dụng tận dụng nó trong một giờ mỗi ngày, nó sẽ bị tiêu tốn khoảng $ 74 cho một năm.

Đọc thêm: Tôi yêu cái lò vi sóng 98 đô la này cũng là một cái nồi chiên ko khí

bếp nhỏ-lò nướng-đam mê-đỏ

Lò lớn có thể linh hoạt tuy nhiên chúng nạp nhiều năng lượng hơn lò nhỏ hơn.

KitchenAid

Lò nướng gas tận dụng bao nhiêu năng lượng?

Để tính toán kinh tế vận hành của lò gas của gia đình fan, chúng tôi lấy định mức năng lượng của lò theo Btu và chia nó cho 100.000. Nhân hậu quả với giá mỗi nhiệt khí tự nhiên ở tiểu bang của gia đình fan (thay đổi theo tiểu bang), sau đó nhân với số giờ dự kiến ​​mà nó được tận dụng.

kinh tế để chạy lò nướng của gia đình fan là bao nhiêu?

Ví dụ, để tính kinh tế vận hành của một lò 18.000 Btu, fan sẽ chia 18.000 cho 100.000, cho fan 0,18. Chúng tôi cũng sẽ rất cần tìm giá trung bình cho mỗi nhiệt khí tự nhiên ở tiểu bang của gia đình fan. Biểu đồ này còn có giá gần đây nhất trải qua Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ. Lưu ý rằng biểu đồ này được liệt kê bằng đô la trên một nghìn feet khối, vì vậy fan sẽ rất cần chia cho 10. Ví dụ: nếu giá biểu đồ là 23 đô la, fan sẽ tận dụng 2,30 đô la để tính kinh tế.

Ở generation York, giá hiện tại là $ 2,20 mỗi nhiệt (khoảng trung bình ở Mỹ). Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhân giá đó cho một cái nhiệt với số lượng fan vẫn tính được ở bước cuối cùng (0,18 trong ví dụ này) để có được kinh tế vận hành mỗi giờ tận dụng lò gas của gia đình fan.

Đối với một người generation York, nó sẽ bị được giá khoảng 40 xu mỗi giờ để chạy một lò 18.000 Btu. Nếu tôi chạy lò nướng trong một giờ mỗi ngày, nó sẽ bị tốn kém $ 146 mỗi năm. Ở một số bang, bao hàm Georgia, Florida và Ohio, khí đốt tự nhiên cao hơn khoảng 30% so với mức trung bình toàn quốc. Ở Hawaii, số lượng này cao hơn gấp đôi.

đầu bếp

Lò nướng tân tiến hiệu quả hơn trước đây tuy nhiên chúng ko thể so sánh với lò chiên ko khí hoặc lò vi sóng.

Sarah Tew / CNET

Lò nướng điện tận dụng bao nhiêu năng lượng?

Để tìm tổng kinh tế để chạy một lò nướng điện, fan sẽ tính toán công suất kéo mỗi giờ nấu nướng. Hầu hết những lò nướng điện tiêu thụ khoảng 3.000 watt, một tỷ trọng thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ. Khi fan tìm thấy công suất trải qua thẻ thiết bị hoặc danh sách sản phẩm trực tuyến, hãy nhân nó với số giờ fan tận dụng lò mỗi ngày (chúng tôi sẽ tận dụng one giờ cho phép tính này), sau đó chia cho one.000 watt để tìm ra kilowatt- giờ, hoặc kWh, của lượng điện vẫn tận dụng.

Và những gì về kinh tế để chạy một lò nướng điện?

Tiếp theo, tìm giá trung bình cho mỗi kWh điện ở tiểu bang của gia đình fan. Đối với điều đó, fan có thể tham khảo biểu đồ này còn có giá năm This Problem year được liệt kê theo xu trên mỗi kWh. Nhân số tiền đó với số fan vừa tính được (trong ví dụ này là 3 kWh) để xác định kinh tế hoạt động mỗi ngày của gia đình fan.

sinh sống với tỷ trọng điện hiện tại của generation York là 17 xu mỗi kWh, một lò nướng 3.000 watt sẽ được giá khoảng 51 xu mỗi giờ khi chạy ở nhiệt độ cao. Nếu tôi tận dụng lò nướng của mình trong vòng một giờ mỗi ngày trong một năm, điều đó sẽ tương đương với $ 182 mỗi năm.

fan có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí bao nhiêu năng lượng và tiền bạc khi tận dụng lò vi sóng?

Lò vi sóng tận dụng không nhiều năng lượng hơn nên nói so với lò nướng bằng gas hoặc điện. Để tận dụng lò vi sóng trong một giờ mỗi ngày, fan sẽ tiêu tốn khoảng một nửa tổng năng lượng của lò gas tự nhiên và không nhiều hơn 60% so với lò nướng điện. Hãy nhớ rằng fan rất có thể sẽ ko tận dụng lò vi sóng của gia đình fan trong một giờ mỗi ngày vì nó nấu nướng nhanh hơn rất nhiều so với lò nướng thông thường.

đầu bếp9fryer

căn bếp chiên ko khí vẫn là lựa chọn của tôi cho một giải pháp thay thế tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng cho lò nướng lớn của gia đình fan.

Chefman

Tôi vẫn khuyên fan nên tận dụng nồi chiên ko khí để hạn hẹp kinh tế năng lượng

trong những lúc lò vi sóng được chứng minh là một thiết bị tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, nó lại thua xa những lò nướng khác về hậu quả. Lò vi sóng thích ứng để rã đông và hâm nóng một số bữa ăn đông giá buốt, tuy nhiên nếu người sử dụng nấu nướng quá chín thực phẩm trong lò vi sóng (ko khó để làm) fan gần như có lẽ rằng sẽ được một cục cao su, ko ăn được.

căn bếp chiên ko khí là một nhanh chóng và thiết bị bàn tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng mang lại hậu quả tốt hơn rõ rệt so với lò vi sóng. Nồi chiên ko khí là một lò nướng siêu đối lưu làm chín thực phẩm bằng ko khí luân chuyển nhanh chóng để thực phẩm giòn ở ngoài mà ko làm chín quá phía bên trong. Nồi chiên ko khí cũng hầu như ko yêu cầu thời gian làm nóng trước, đồng nghĩa với việc tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều hơn kinh tế điện hàng tháng của gia đình fan. Đây là của tôi hướng dẫn đầy đủ về nồi chiên ko khí để giúp fan quyết định. Phần tốt nhất là fan có thể nhận được một xuất sắc nồi chiên ko khí với giá dưới 75 đô la.

Thêm ý tưởng để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.