Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho Xbox Series X, Xbox Series S hoặc Xbox One của tất cả -THAOYEN

Đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho Xbox Series X, Xbox Series S hoặc Xbox One của tất cả

Có thể người đang cho đi một chiếc Xbox One cũ hơn để tài trợ cho việc tậu Series X mới. Có thể người đang kinh doanh Xbox Series X hoặc Series S cho PS5. Dù nguyên nhân là gì, nếu như người đang bán hoặc tậu lại Xbox, bước quan yếu nhất là khôi phục cài đặt gốc cho nó và xóa sạch sẽ dữ liệu cá nhân của tất cả.

Mặc dù người có thể ko có cùng loại thông tin trên Xbox với điện thoại hoặc máy tính của mình, tuy nhiên người vẫn có thể dễ làm thực hiện để tự bảo vệ mình trước lúc từ bỏ thiết bị của mình.

người có những tùy chọn để đặt lại Xbox của mình

Mặc dù xóa hoàn toàn thiết bị của tất cả là phương pháp thường xuyên nhất lúc người bán hoặc tặng Xbox, tuy nhiên Microsoft cung cấp cho người hai cách để xóa dữ liệu khỏi Xbox. người có thể xóa hoàn toàn Xbox hoặc xóa một phần Xbox.

Để truy cập cả hai tùy chọn này, hãy nhấn vào Nút Xbox để mở hướng dẫn và chọn Hồ sơ & khối hệ thống,
và sau đó dưới Hồ sơ & khối hệ thống lựa chọn Cài đặt. Dưới Cài đặtlựa chọn khối hệ thống và sau đó chọn Thông tin bảng điều khiển.

Dưới Thông tin bảng điều khiểnlựa chọn, Đặt lại bảng điều khiển. Sau khi chọn Đặt lại bảng điều khiển người sẽ thấy hai tùy chọn: Đặt lại và xóa mọi thứ Đặt lại và giữ những trò chơi và ứng dụng của tôi.

màn hình đặt lại xbox

Dan

Lựa chọn Đặt lại và xóa mọi thứ sẽ đặt lại bảng điều khiển của tất cả về cài đặt gốc, trong những lúc Đặt lại và giữ những trò chơi và ứng dụng của tôi sẽ đặt lại hệ điều hành của tất cả và không thay đổi những trò chơi và ứng dụng của tất cả. Đặt lại và giữ những trò chơi và ứng dụng của tôi là một sự chọn lựa tốt nếu như người đang khắc phục sự cố với Xbox của mình.

nếu như người đang cho đi hoặc bán Xbox, hãy lựa chọn Đặt lại và xóa mọi thứ vì vậy Xbox của tất cả sẽ được đặt lại về cài đặt gốc và thông tin cá nhân của tất cả sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi bảng điều khiển. Quá trình này giống nhau đối với tất cả những bảng điều khiển Xbox, bất kể phiên bản nào người đang muốn loại bỏ.

Microsoft cũng tìm ra cách đặt lại Xbox của tất cả qua ổ USB flash, tuy nhiên quá trình này chỉ với thiết nếu Xbox ko . trên màn hình của tất cả hoặc nếu như người ko thể truy cập menu cài đặt.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.