Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Đâu là bài hát thường nhất của Taylor Swift? – TechCrunch -THAOYEN

Đâu là bài hát thường nhất của Taylor Swift? – TechCrunch

Mặc dù TechCrunch là một Ấn phẩm rất trang nghiêm, tuy nhiên Thông thường chúng tôi có một tí lạc đề trong những cuộc truyện trò nội bộ của mình. Chúng tôi truyện trò trò chơi điện tử. Chúng ta nói về truyền hình thực tế tồi tệ. Chúng tôi lo lắng về thể thao và thú nuôi và gia đình của chúng tôi. Và chúng tôi nói về âm nhạc.

Đương nhiên, với nhiều nhóm như nhóm của chúng tôi, ý kiến cũng không giống nhau. tuy nhiên một điểm chung đáng ghi chú là Taylor Swift. Vâng, thông tin công nghệ của nhà fan thường được chuẩn bị bởi một Swiftie nhuộm trong len. Có lẽ thậm chí thường xuyên hơn ko.

Điều này đặt ra một câu hỏi quan yếu: Điệu Taylor nào là thật sự tốt nhất? Sau khi xem sét có bao nhiêu người trong số chúng tôi viết nguệch ngoạc có ý kiến ​​về vấn đề này, chúng tôi quyết định công khai trường hợp của mình. Những gì tiếp theo là một loạt những lập luận – được viết theo phong thái ba lượt xem, mặc dù có nhiều người chơi hơn – về việc bài hát nào của Taylor Swift thực sự đứng trên phần còn lại.

Tất nhiên, chúng tôi hoan nghênh nhận xét công khai của nhà fan, tuy nhiên xin lưu ý trước rằng nếu như người tiêu dùng ko đồng ý với không nhiều nhất một trong những số chúng tôi, chúng tôi tất cả những nghĩ rằng fan đang sai.

Tôi coi fandom Taylor Swift của mình là hội chứng cho tính thịnh hành của cô ấy. Hiện tại, tôi đang đếm ngược những bản thu mới từ In Flames, Lorna Shore, và những ban nhạc heavy metal khác mà rất không nhiều độc giả của bài viết này sẽ đặt lên khi họ hạ xuống. Tốt rồi; thị hiếu âm nhạc là cá nhân. Và chúng tôi đang ở đây, chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với giọng hát và sáng tác của Swift, mặc dù thị hiếu âm nhạc của chúng tôi nói chung là không giống nhau.

Điểm phổ quát ko chỉ đơn thuần là về vở nhạc kịch của cô ấy loại hình Tuy nhiên, được chào đón bởi những người thuộc nhiều xu hướng âm nhạc. Nó đi sâu hơn.

Nghe nhạc disco của Taylor là để xem cô ấy lớn lên. Và khi – lướt nhanh trên trang y2kr của cô ấy – cô ấy và tôi đang trong vòng nửa năm tuổi, quá trình chuyển đổi của cô ấy từ thanh niên thành thanh niên thanh lịch tuổi 30 cũng là của riêng tôi; danh mục của cô ấy về cơ bản theo dõi vòng cung trưởng thành của riêng tôi. tuy nhiên như chúng ta có thể thấy từ những người hâm mộ lớn tuổi và trẻ tuổi của cô ấy, cùng một tiến trình thị trường thích nghi với những người dù chênh lệch tuổi tác mà cô ấy và tôi chia sẻ.

vì sao vậy? Lời bài hát, về bản chất. những giai điệu của Taylor chính thức ở đâu đó trong lĩnh vực bất an của tuổi xanh (“Fifteen”, v.v.), tiến dần vào kỷ nguyên của sự tự tín (“Shake It Off”), qua một thời gian thử nghiệm và tức giận (“appear What youths produced Me Do” ), và cuối cùng đang thành công trong thời đại đại dịch, khi cô ấy cố gắng làm cho tiểu nhân trở nên mát mẻ (“Cardigan,” ““ Tis thes Dam Season ”), viết cho chúng ta từ một nơi có khả năng phục hồi cảm xúc, giờ đang qua những năm 20 đầy sóng gió của cô ấy .

Đúng, này là nhà. phần nằm trong những album này là một loạt những giai điệu tốt nhất, một số trong số đó tôi đang đề cập ở trên. Cái nào tôi thích nhất? Là một người dân Rhode Island nhập khẩu với một số tuyên bố về . gốc Trung Tây, fan có thể tưởng tượng rằng “Triều đại vĩ đại cuối cùng của Mỹ” sẽ là mục tiêu của tôi. này là một giai điệu giết người, tuy nhiên ko phải là bài hát yêu thích nhất mọi thời đại của tôi.

ko, bài hát thường nhất của Taylor Swift là “Wildest Dreams”. vì sao? này là lý tưởng thuần túy của sự pha trộn được cấp bằng sáng chế của Taylor giữa u sầu, giai điệu và lạc quan; nó pha trộn thời đại của cô ấy, quá trình trưởng thành của cô ấy, thực sự, thành một bài hát duy nhất, tuyệt vời. Bằng cách đưa rất nhiều những gì Taylor làm tốt vào một gói chưa đầy bốn phút, này là bài hát chính xác để coi là thường nhất của cô ấy.

Cảm ơn, Tay. Viết tiếp đi.

Nếu tôi nhớ ko lầm, một trong những những chiếc áo sơ mi vinyls thứ 1 tôi sắm là “Red” của Taylor Swift. Tôi đang học trung học, và điều gì đó về album đó đang gói gọn sự tức giận, bối rối và hy vọng bâng khuâng mà tôi cảm thấy vào thời gian đó. Tôi chưa khi nào coi mình là một Swiftie khi lớn lên, tuy nhiên nhìn lại, phần lớn âm nhạc của cô ấy đang đặt nền tảng cho cuộc đời tôi.

Năm ngoái, vì một nguyên nhân nào đó, tôi đang nghe “Seven” hơn 350 lần khi tất cả chúng ta chính thức lại thị trường sau những vụ đóng cửa đại dịch; sự mới mẻ tuy nhiên thân thuộc của thị trường khiến cho tôi khao khát một điều gì đó mà chỉ có giai điệu đó mới có thể chạm tới.

này là “Tháng Tám”, ko khí muối bột và “Những phiên ao dài”. Tôi nghĩ đến lời bài hát tuyệt vời của “This Problem feature love” từ “1989” hoặc thậm chí “generation Year Eve” từ “Reputation. ” Album “Người tình” khá thường, và ai lại ko hét lên điệp khúc “Mùa hè thảm khốc” không nhiều nhất một lần trong đầu, trong ô-tô, với fan bè? “Evermore” có thể có một lời cảm ơn ở đây; Tôi nhớ “Cowboy favorite Me” là bài hát thứ 1 tôi thực hiện khi tôi xem sét người mình yêu đang có fan gái, và “Long story Short” tiếp nối khi họ chia tay.

Có lẽ phần lớn là tôi nhớ lại những ngày đầu Taylor cùng tôi quay quần trong phòng nghỉ để nghe “Enchanted” hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ khi mẹ chở tôi về nhà với “refined Day” đang phát nhẹ trong nền. Tôi nhớ lần thứ 1 tôi nghe “Tear Drops on My Guitar” trên radio. Tôi là một đứa trẻ ngồi trên ghế sau xe của mẹ tôi.

Tôi ko nghĩ lúc đó có ai biết đĩa đơn ăn quan khách đó sẽ dẫn theo điều gì, và mỗi lần Taylor phát hành lại những album cũ của cô ấy, tôi lại cảm thấy như đứa trẻ đó lại ngồi ở hàng ghế sau, mặc dù tôi đang trưởng thành, ở đâu đó trong Thành phố generation York, cuối cùng cũng hiểu những cảm xúc đó có ý nghĩa gì.

Mặc dù vậy, bất kể Taylor làm gì, tôi vẫn luôn bị thu hút bởi “Red.”Tôi yêu“ thes Lucky One ”và nó khiến cho tôi nhớ lại khi tôi đi học ở Los Angeles và có cuộc gặp gỡ thứ 1 với Hollywood. Tôi mới đến thị trấn, ở Thành phố Thiên thần, xung quanh những người đang tìm kiếm tài sản và danh vọng. Có lần tôi đang viết một bài luận ĐH về “Sự bội bạc”, kể về những khoảnh khắc của niềm đam mê mãnh liệt và tình yêu đơn phương thường xuyên. trong cả khi tôi bước thanh lịch tuổi 22, gần một thập kỷ sau khi album được phát hành, bài hát thứ 1 tôi hát vào lúc nửa đêm – tôi nghĩ điều này là phân minh vào thời gian đó.

Điều tôi muốn nói là khá khó để chọn ra bài hát thường nhất của Taylor. Nó chắc rằng tồn tại trên “Red,”Vì album đó chứa một số lời bài hát thường nhất của cô ấy; cau có, thô thiển, tha thứ, và lạc quan. Ý tôi là, fan đang khi nào gọi ai đó lên một đợt tiếp nhữa chỉ để phá vỡ họ như một lời hứa chưa?

ngày hôm nay, tôi già hơn nhiều so với khi album đó ra mắt lần đầu. Tôi ko chắc tác phẩm thường nhất của cô ấy là gì, tuy nhiên tôi có thể nói chắc rằng điều này: Phiên bản acoustic của “State of favor” tích hợp với màn trình diễn Sảnh vận động chạm vào đồng xu hai mặt không thoải mái vốn là thèm muốn ko chắc rằng của tuổi 20. này là nơi tôi đang ở ngay lúc này – vì vậy không nhiều nhất trong ngày ngày hôm nay, tôi sẽ phải đi với cái đó.

Amanda Silberling: All Too Well (Phiên bản của Taylor)

Tôi sẽ ko gọi mình là Swiftie, chủ yếu là bởi vì khi tôi được yêu thích nhất với fandom Taylor Swift – những năm tuổi youth của tôi – tôi đang mắc phải một trường hợp sai lầm nội tại chưa được chẩn đoán, cố gắng làm cho mọi người nghĩ rằng tôi thật tuyệt vì tôi đang nghe Velvet kín đáo. lúc này, khi trưởng thành, về cơ bản tất cả những gì tôi biết về Taylor Swift là cô ấy bị ám ảnh bởi số lượng 13, người hâm mộ của cô ấy có lẽ nên ngừng quấy rối những nhà báo vì đang viết bài nhận định 8/10 album và rằng cô ấy đang quá bối rối khi là phụ nữ người hẹn hò với mọi người và viết về nó.

tuy nhiên một điều tôi bị ám ảnh rõ là bất kể điều gì trên internet đang nói về bất kể ngày nào, vì vậy mỗi khi một bản mới (Phiên bản của Taylor) bị nockout bỏ, tôi lại muốn biết bài diễn văn đó nói về điều gì. Và bài diễn thuyết của Swiftie ko khi nào lớn hơn cái ngày mà phiên bản 10 phút của “All Too Well” bị nockout bỏ. Mười phút? Đây là gì, một bài hát progressive metal nào đó mà Alex sẽ nghe?

tuy nhiên bài hát đó xứng đáng có thời lượng 10 phút, và tôi là một người thuộc thế hệ trẻ trực tuyến cuối cùng mắc chứng nghiện mạng xã hội, vì vậy nếu tôi có thể giải trí với một nghệ sĩ mà tôi ko bị ám ảnh trong 10 phút, fan biết cô ấy rất xuất sắc.

Tôi thậm chí còn ko biết rằng Taylor Swift đang hẹn hò với Jake Gyllenhaal và đến lúc bài hát đó bị hạ màn (ớn rét, cô ấy ko phàn nàn về người yêu cũ 10 năm trước của mình, cô ấy đang thu âm lại bản nhạc mà Scooter Braun đang bắt làm con tin, điều đó thực sự tồi tệ của cô ấy , vì vậy hãy vượt lên trước qua chính mình). tuy nhiên chết tiệt. “fan gọi tôi lên một đợt tiếp nhữa chỉ để phá vỡ tôi như một lời hứa / một cách vô tình tàn nhẫn nhân danh sự trung thực.” Fuck misogyny nội bộ hóa; Taylor Swift có thể viết. Lời bài hát đó đang đưa tôi trở lại thời gian khi người yêu trung học của tôi nói với tôi rằng anh ấy sẽ ko hẹn hò với tôi vì tôi ko đủ trạng thái sức mạnh về tinh thần. Công bằng mà nói, anh ấy đang đúng – đừng lo lắng, tôi đang điều trị! – tuy nhiên anh ấy có nhất thiết phải nói như vậy ko? Nếu “vô tình tàn nhẫn nhân danh trung thực” ko kéo fan trở lại ngay với những nỗ lực thất bại trong chuyện tình cảm tuổi mới lớn, thì tôi ghen tị với fan.

Khi phiên bản “All Too Well” của Taylor bị nockout bỏ, tôi có thể đang tweet điều gì đó về việc tôi thậm chí chưa từng tìm tới phiên bản gốc, tuy nhiên bài hát này đang bị lỗi – và sau đó người fan internet của tôi, Giovanni đang gửi cho tôi một danh sách phát mà anh ấy tạo tên là “T Swift thật thường , ”Mà anh ấy luôn đã có được trước để thuyết phục mọi người rằng Taylor Swift là một người tốt.

Tôi phải nói, anh ấy đang thuyết phục tôi.

tương tự Amanda, tuổi thanh xuân của tôi được định nghĩa bằng thứ âm nhạc khác xa với những giai điệu nhạc pop-country pha trộn ngọt ngào của Taylor Swift. Tôi tìm thấy niềm an ủi khi ngồi ở hàng ghế sau của lớp mình, thổi “I’m Not Okay” của My Chemical Romance vào hộp sọ của tôi trải qua một chiếc tai nghe vì tận dụng cả hai cùng một lúc là điều ko thoải mái. Swift, trong những lúc đó, là một phụ nữ tóc vàng hấp dẫn thông thường, người ko khiến cho tôi cảm thấy không giống nhau nhất bị coi là một học sinh trung học Ấn Độ thẳng thắn, côn đồ, được xung quanh bởi những nữ hoàng cuộc thi (tôi lớn lên ở Scottsdale, Arizona. Hãy để tôi yên).

tuy nhiên có một khoảnh khắc rõ tôi nhớ Swift thực sự quan sát thấy tôi, xuyên qua tâm hồn tôi, khiến cho nó trở nên trần truồng. này là khi tôi quan sát thấy cô ấy trong clip ca nhạc “Blank space”, phá hủy một chiếc xe hơi cổ xưa với một câu lạc bộ chơi gôn ở ngoài một ngôi biệt thự thanh lịch trọng. Đây là khoảnh khắc đánh dấu, trong mắt tôi, sự đổi khác của Swift từ một công chúa nhạc pop tuyệt vời thành một con người thực thụ, với sự tức giận và cảm xúc thô sơ và rất nhiều sai sót.

Phần thường nhất là Swift đang làm tất cả theo cách thức riêng của cô ấy và từ chối bị đưa vào một cái hộp: “Hãy để fan đoán lần thứ hai như, trời ơi, cô ấy là ai?” Sau nhiều năm để mẩu chuyện của cô ấy được xác định bởi những gì người khác nói về cô ấy, Swift đang trở nên ồn ào và hoang dã và ra hiệu cho thế giới rằng cô ấy sẽ làm những gì cô ấy muốn làm, bất kể mọi người nghĩ gì. Yêu cầu được quan sát thấy như cô ấy, và trong quá trình đó, được quan sát thấy tôi.

Annie Saunders: Họ đều là những người tinh luyện và nếu như người tiêu dùng muốn đấu tranh về điều đó, chúng ta sẽ gặp nhau trong công viên vào lúc bình minh

Là một phụ nữ 30 tuổi vừa mới thoát khỏi cuộc hôn nhân 10 năm, ko càng phải nói rằng tôi đang nghe rất nhiều bài của Taylor Swift. Nonstop Taylor Swift. Một bức tường thành tuyệt đối của Taylor Swift.

Vì vậy, chắc rằng, “We Are Never when Getting Back sitting together” và “I Knew youths Were Trouble” hoàn toàn là đối thủ ở đây. Chúng hoàn toàn là những trò lừa bịp đang lặp lại trong hơn một năm qua. Con trai 4 tuổi của tôi biết tất cả những từ của không nhiều nhất một chục bài hát của Taylor Swift; hiện tại, anh ấy hát “Wildest Dreams” và đến lúc anh ấy ngủ thiếp đi mỗi đêm, càng làm tăng thêm sức nặng nề cho lập luận của Alex.

Tôi đang tránh xa Swift trong 1 thời gian ngắn ở giới hạn tuổi cuối 20 và đầu 30 của mình (xem ý kiến của Amanda: sự sai lầm trong nội tâm), và chỉ là lúc này – với bối cảnh của đại dịch, 15 năm trong nhân lực, ly hôn, một đứa con, Trump, #metoo – tôi xem sét rằng cô ấy ko chỉ dùng cho tôi, mà còn cho rất nhiều phụ nữ ở giới hạn tuổi của tôi.

Điều này thật khó! Cô ấy có rất nhiều bài hát xác thực cảm xúc của tôi! Ý tôi là, fan đang khi nào siêng năng nghe “Mad Woman” và nhớ lại tất cả những lần fan bị thở hổn hển chưa? Còn về “Người đàn ông”? “Tôi quá chán với việc chạy nhanh hết mức có thể, tự hỏi liệu mình có đến đó nhanh hơn ko nếu mình là đàn ông.” này là điều càng phải lắng nghe trước lúc đàm phán lương. Thông thường tôi có cảm giác như cô ấy viết “Truyện ngắn” chỉ dùng cho tôi.

Tôi ko làm được; Tôi ko thể lựa chọn. Tôi kỷ niệm toàn bộ tình yêu của cô ấy. này là tất cả những gì tốt nhất. Và nếu như người tiêu dùng ko nghĩ vậy, tôi sẵn sàng đấu tranh về điều đó… bởi vì tôi nghe Taylor Swift rất nhiều.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.