Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
49 lượt xem

Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang thaoyen

Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang cùng đọc tin vui nhé

Hôm 9.5, buổi họp báo ra mắt Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam So year vẫn diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo nhà kiến thiết nổi tiếng. kì diệu, sự góp mặt của siêu mẫu Vũ Thu Phương vẫn thu hút được ánh nhìn của những quan khách mời có mặt tại sự kiện.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang - ảnh 1

Vũ Thu Phương xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam So year.

Vốn là một khuôn mặt kì cựu trong làng mẫu, Vũ Thu Phương còn gặt hái được nhiều thành công khi phụ trách thêm vai trò nhà kiến thiết thời trang. Người đẹp vẫn có những quyên góp nhất định trong lĩnh vực này khi sáng tạo và vận hành thương hiệu riêng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang - ảnh 2

n

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang - ảnh 3

Đáng ghi chú, khi được hỏi ý kiến về sự việc những nhãn hàng thời trang bị đạo nhái trong thời gian qua. Vũ Thu Phương vẫn có những chia sẻ thẳng thắn với Truyền hình Báo Thanh Niên về vấn đề này, mời khán giả theo dõi Clip để hiểu thêm chi tiết.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.